Mục lục

Báo giá in kẹp file C250

In Nguyễn Gia xin chào quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ làm kẹp file giá rẻ tại Công ty, điều này sẽ giúp quý khách hàng có được những sản phẩm CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - ĐẸP

Hiện nay, dich vụ in kẹp file là một trong những dịch vụ in ấn được nhiều doanh nghiệp, công ty quan tâm. Bởi nó mang một phần ý nghĩa quan trọng nhất hiện nay trong việc đưa hợp đồng, giao dịch đối với các đơn vị đối tác. 

>>> Xem thêm dịch vụ: Các mẫu kẹp file đẹp

Do vậy, mà in kẹp file chính là một ấn phẩm văn phòng rất quan trọng...Với nhiệm vụ để ghim các tệp tài liệu quan trọng, được gọn gàng lịch sự hơn và thuận tiện hơn. Và đây chính là một thông dụng hữu ích nữa giúp công ty quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình một cách gián tiếp, để doanh nghiệp của mình tiếp kiệm được nhiều khách hàng tiền năng hơn. 

Quy trình của in kẹp file tài liệu, kẹp hồ sơ đẹp số lượng ít

Hiện nay công ty In Nguyễn Gia báo giá chuyên nghiệp in kẹp file in offset 4 màu 2 mặt siêu nét, với chất liệu giấy  đẹp in 2 mặt những thiết kế màu sắc nét bền sáng hiện thị tốt giúp bạn trong mắt thương hiệu có những hình ảnh doanh nghiệp chất lượng

- Kích thước của kẹp file khổ trải 31x44cm với tai cài card 7cm, hặc kích thước là 31 x 22cm giúp bạn có được sản phẩm đẹp nhất. 

- Tiếp cận những thông tin khách hàng và mẫu giới thiệu cho khách hàng 

- Trước khi in mẫu cho khách hàng, chúng tôi sẽ gửi mẫu cho khách hàng kiểm tra và phê duyệt. 

- Cam kết thời gian mẫu mã và chất liệu theo đúng giao ước. 

- Chính sách ưu đãi cho những khách hàng in kẹp file hoặc sử dụng dịch vụ dành cho những lần tiếp theo 

Báo giá in kẹp file chất lượng

Vui lòng liên hệ trực tiếp theo số Hotline 0961.582.886 - 0964.582.886 để được báo giá in kẹp file tốt nhất

Đặt in kẹp file tài liệu tại In Nguyễn Gia

- Khi làm kẹp file tại In Nguyễn Gia bạn sẽ được hỗ trợ thiết kế nhiệt tình, miễn phí khi thiết kế và in ấn tại In Nguyễn Gia.

-  Hiện nay, máy móc và kỹ thuật tại In Nguyễn Gia luôn luôn đảm bảo được công nghệ in ấn sắc nét. sản phẩm đẹp và đảm bảo màu sắc giống thiết kế nên giá thành hợp lý , rất chất lượng tại Hà Nội. 

- Thời gian giao hàng nhanh chóng, tận nơi cho quý khách hàng điều đó đã giúp một phần khách hàng tiết kiệm được một phần chi phí. 

Tham khảo mội số mẫu in folder đẹp

Báo giá in kẹp file

Tham khảo mẫu kẹp file 

báo giá in ấn kẹp file