In thẻ cào trúng thưởng là hoạt động in lên tấm thẻ bằng giấy hoặc nhựa có chứa thông tin ẩn phía sau lớp phủ cào. Lớp cào in trên bề mặt thẻ được làm bằng chất liệu tổng hợp (phủ nhũ, phủ bạc,..) có thể cào xước tương đối dễ dàng nhưng vẫn có khả năng chống mài mòn và chống soi để đảm bảo tính bảo mật cho thẻ cào. Ví dụ : thẻ cào điện thoại, thẻ cào trúng thưởng...
Mục lục

Thẻ cào

In Thẻ cào là một trong những sản phẩm quảng cáo được phổ biến nhất hiện nay. Bởi đây là một trong những chương trình marketing hiệu quả nhất. như một số tùy chỉnh khuyến mãi trúng ngay, với chương trình phần thưởng dành cho người mua hàng thân thiết...Đây chính là một trong những hình thức tạo trải nghiệm tương tác thú vị và củng cố thương hiệu của bạn trong mắt nhiều người.

Như chúng ta cũng đã biết những chiếc thẻ cào sẽ được cá nhân hóa, có thể sử dụng trong những chương trình khuyến mại sản phẩm...nói tóm lại thẻ cào được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau...

Đối với In Nguyễn Gia là một trong những đơn vị có uy tín trong lĩnh vực cung cấp thẻ cào được in chất lượng hàng đầu, mang lại cho những doanh nghiệp, công ty trong cả nước hiện nay. Vậy nên nếu bạn lựa chọn chúng tôi để in thẻ cào trúng thưởng là một lựa chọn rất chất lượng.

Đối với thẻ cào khi bạn lựa chọn in qua đó bạn có thể lựa chọn được nhiều kích cỡ khác nhau, để từ đó có thể chỉnh theo hình dáng phù hợp với thương hiệu cũng như chương trình khuyến mãi của bạn. Hoặc bạn có thể lựa chọn những mẫu thông thường sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như thời  gian in ấn.

Các sản phẩm in thẻ cào trúng thưởng

In thẻ cào trúng thưởng là: loại thẻ cào được các công ty, doanh nghiệp sử dụng trong các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng mà họ đề ra. Nhũ phủ thẻ cào tại Hà Nội Ví dụ như : ngày lễ tết, ngày quốc tế, ngày quốc khánh...

Nội dung thẻ cào có các giải thưởng khác nhau ở phía sau có lớp phủ cào, thường các giải thưởng là một trong các sản phẩm có giá trị mà doanh nghiệp đang sở hữu.

Đây chính là hình thức gây sức hút cho khách hàng khi muôn quan tâm đến sản phẩm của công ty mình muốn quảng bá hay bạn muốn kích cầu sản phẩm của mình hiệu quả đối với người tiêu dùng, thì hình thức thẻ trúng thưởng chính là hình thức tối ưu nhất nhằm thể hiện một tri ân khách hàng. Bởi vì khách hàng lúc nào cũng muốn mình luôn một lần sở hữu may mắn khi mua sản phẩm (đặc biệt là những sản phẩm, giải thưởng có giá trị), đó chính hoạt động giúp doanh nghiệp bạn trở thành một nhà cung cấp sản phẩm tin cậy và luôn tạo ra sự thu hút.

Doanh nghiệp có thể in thẻ cào khuyến mãi để triển khai song song hoặc ngay sau đó để duy trì hiệu ứng.

mẫu thẻ cào chương trình khuyến mại

Mẫu thẻ cào cho công ty sơn

mẫu thẻ cào đẹp

Mẫu thẻ cào dành cho siêu thị

mẫu phủ cào khuyến mại

Mẫu thẻ cào Donamil

mẫu thẻ phủ cào

Mẫu thẻ cào công ty PT Y Tế Trường An

Mẫu in thẻ cào giá rẻ

Mẫu in thè cào trúng thưởng

In thẻ cào khuyến mãi

In thẻ cào khuyến mãi Timo shop

in thẻ cào khuyến mãi giá rẻ

In thẻ cào trúng thưởng tại điện máy Thu Thêu

mẫu thẻ cào trúng thưởng

Mẫu thẻ cào trúng thương của công ty, doanh nghiệp

 

 

 

in thẻ cào giá rẻ

Làm thẻ cào trực tuyến (online): Đây chính là loại thẻ cào được các trung tâm đào tạo trực tuyến, các trung tâm ngoại ngữ hoặc các dịch vụ giải trí, phần mền bán hàng online sử dụng thường xuyên.

Thẻ cào có tính chất đó là có tính bảo mật cao, được quản lý theo 2 dãy số serie. Một dãy số dành cho nhà cung cấp quản lý số lượng thẻ phát hành và một dãy số serie phía sau lớp phủ cào dành cho người sử dụng dịch vụ.

In thẻ cào cào là trúng

In thẻ cào cào là trúng

In thẻ cào thanh toán( trả trước ): Đây là dạng thẻ cào khá phổ biến trên thị trường ví dụ như : dạng thẻ cào điện thoại, thẻ cào thanh toàn cước chi phí...Thẻ cào thanh toán trước có thể được làm như một loại thẻ nhựa. Ngoài những đặc điểm cung cấp mã số seria trên bề mặt còn in mệnh giá tiền và giá trị thời hạn của thẻ.

In thẻ cào khuyến mãi: cũng giống như in thẻ cào trúng thưởng, nhưng thẻ cào khuyến mãi chủ yếu tập trung vào giá thành sản phẩm hoặc các sản phẩm được tặng kèm, nhưng cả hai loại thẻ đều có chung mục đích tăng khả năng bán hàng.

In thẻ cào phủ bạc là: tên gọi khác của các loại trên, thẻ cào được sử dụng chất liệu bạc để phủ lên trên vị trí cần bảo mật. Ưu điểm : Dễ dàng cào xem dưới tác động vật lý, không cần lực mạnh và vật dụng cứng, lớp phủ trông sang hơn.

Với công nghệ in hiện đại chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại sản phẩm tốt nhất đến cho quý khách hàng.

Các kích thước in thẻ cào khuyến mại hiện nay

Để có thể làm được thẻ cào hoàn toàn bạn có thể thiết kế độc đáo bằng cách riêng của mình nhiều hình dạng, kích thước và các tùy chỉnh sao cho đẹp nhất. 

>> Xem thêm dịch vu:  TOP 20 Mẫu thẻ cào trúng thưởng – khuyến mại đa dạng thiết kế

Bạn có thể lựa chọn những chiếc thẻ cào hình chữ nhật hoặc hình vuông hoặc chọn những hình dạng bắt mắt hơn. Chúng tôi sẽ tận dụng những công nghệ cắt bế mới nhất để phù hợp với hình dạng theo yêu cầu của quý khách hàng. 

In Thẻ cào sẽ in được hình logo hoặc sản phẩm bán chạy nhất của bạn. Vậy nên dịch vụ làm thẻ cào trúng thưởng được nhiều người lựa chọn và yêu thích nhất, từ đó cũng khuyến khích việc mua hàng hơn nữa. 

Lựa chọn kích thươc của bạn từ danh thiếp nhỏ ( 85mmx 55mm) cho đến thẻ cào a4 hoặc chọn kích thước để tùy chỉnh riêng theo yêu cầu của bạn. Bạn có thể chọn bảng màu để giúp bạn có chiếc thẻ cào khuyến mại thật đặc sắc nhé.

Kích thước để làm thẻ cào phù hợp nhất hiện nay gợi ý cho quý khách hàng thấy được.

- Theo kích thước của danh thiếp 85mmx 55mm

- Kích thước theo hình vuông thông thường thiết kế: 90mmx 90mm

- Kích thước hình thẻ cào chữ nhật nhỏ kích thước: 50mx100mm

- Kích thước hình chữ nhật: 97mmx135mm

- Kích thước A6: 105mmx148mm

- Kích thước A5: 18mmx210mm

- Kích thước A4: 210mmx297mm

- Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn kích thước theo yêu cầu sau nhũng gợi ý kích thước của chúng tôi.

Về màu sắc của thẻ cào: 

Chúng tôi sẽ sử dùng đầy đủ màu sắc cả hai mặt ( theo CMYK) 

Về chất liệu giấy: 

- Giấy couches định lượng tùy khách hàng lựa chọn

- Giấy Off định lượng từ tùy theo yêu cầu khách hàng mong muốn

Công nghệ có cán màng như sau: 

- Cán màng mờ

- Cán màng bóng

- Cán lụa

- Hoặc cán màng mền

Bảng báo giá in thẻ cào trúng thưởng

Thông tin để giúp bạn báo giá về giá thành khi in thẻ cào trúng thưởng hãy tham khảo số lượng và thông tin chi tiết về thẻ cào. 

 Số lượng thẻ cào Kích thước tối thiểu hoặc theo yêu cầu Chất liệuLớp phủ
10086x54 cm hoặc kích thước theo yêu cầuGiấy couches cán mờ1
20086x54 cm hoặc kích thước theo yêu cầuGiấy couches cán mờ1
30086x54 cm hoặc kích thước theo yêu cầuGiấy couches cán mờ1
40086x54 cm hoặc kích thước theo yêu cầuGiấy couches cán mờ1
50086x54 cm hoặc kích thước theo yêu cầuGiấy couches cán mờ1
100086x54 cm hoặc kích thước theo yêu cầuGiấy couches cán mờ1
2000, 3000, 4000....86x54 cm hoặc kích thước theo yêu cầuGiấy couches cán mờ1
1000086x54 cm hoặc kích thước theo yêu cầuGiấy couches cán mờ1

Cách làm thẻ cào có thể thu hút doanh nghiệp

In thẻ cào chính là cach quảng bá thương hiệu rất dễ dàng

Chắc hẳn các bạn cũng đã thấy thẻ cào cho các ản phẩm thương hiệu. Hoặc xuất hiện trên một số sản phẩm như mỳ tôm, dầu gội đầu...siêu thị điện máy. Việc lựa chọn thẻ cào theo yêu cầu sẽ mang lại cho bạn những khách hàng tiềm năng mới và thêm rất nhiều hoạt động kinh doanh tiếp thị thông thường của bạn. Vậy thẻ cào chính là một trài sản tiếp thị thực sự mạnh mẽ. Với kỹ thuật thiết kế và in ấn chuyên nghiệp có thể mang lại cho bạn hiệu quả nhất. 

Thẻ cào là một công cụ thấu hiểu khách hàng

Cung cấp thẻ cào tại điểm bán hàng chính là một trong những cách tuyệt vời nhất để giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của mình. Hơn thế nữa, sử dụng in thẻ cào chính là một trong những cách để hiểu rõ được mong muốn cũng như thói quan mua hàng của khách hàng từ đó động viên khuyến khích việc mua hàng, ngoài ra bạn có được thông tin liên hệ rất có giá trị. 

Với thiết kế thẻ cào bao gồm giúp khách hàng có được các mã chữ và số duy nhất trong yêu cầu bạn đã đề ra từ đó có thể theo dõi và kiểm soát được những giải thưởng mà khi quý khách hàng họ trúng. 

Một số giải thưởng hấp dẫn và sự kiện sẽ được thêm trong thẻ cào

Điều này có nghĩa giúp bạn từ đó quảng cao được sản phẩm của mình thật chuyên nghiệp, thu hút một cách đơn giản về những sự kiện, lễ trao giải ...sẽ được diễn ra. 

In thẻ cào xây dựng động lực chiến dịch tốt

Nếu bạn đang thực hiện chiến dịch chạy quảng cáo trong nhiều tuần, tháng thì thẻ cào sẽ giúp bạn duy trì ở mức cao nhất. Chúng có thể thêm những yếu tố để khuyến khích mọi người và chúng có thể được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. 

Mẫu in thẻ cào thẻ cào trúng thưởng đẹp, chất lượng

Tại đây bạn có thể tham khảo những mẫu thẻ cào trúng thưởng đẹp, từ đó khách hàng tìm kiếm cho mình sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất. Dưới đây là mẫu đã được thiết kế và đặt in trực tiếp tại In Nguyễn Gia, xin mời bạn tham khảo: 

Mẫu thẻ cào siêu thị

Mẫu thẻ cào siêu thị đẹp

Mẫu thẻ cào trúng thưởng

Mẫu thẻ cào trúng thưởng dành cho các shop mẹ và bé muốn tăng nhân diện cũng như  tăng tính tương tác giữa khách hàng và cửa hàng

mẫu thẻ cào đẹp hiện nay

Mẫu thẻ cào đẹp, được đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp cho nhiều khách hàng sở hữu được những mẫu mã đẹp và thu hút

mẫu thẻ cào Hà Nội

Mẫu thẻ cào dành cho những ngành về nhôm, thép, kinh doanh sản phẩm dịch vụ rất phù hợp

mẫu thẻ cào màu hông đẹp

Mẫu thẻ cào màu hồng đẹp chất lượng, sẽ giúp khách hàng có được những sản phẩm thu hút nhiều hơn đối với người tiêu dùng hiện nay

mẫu thẻ cào siêu thị đẹp

Mẫu thẻ cào giá rẻ chuyên nghiệp

 

in thẻ cào trúng thưởng

Mẫu in thẻ cào trúng thưởng công ty Roman

Dịch vụ in thẻ cào

In thẻ cào phủ bạc được truyền hình An Viên sử dụng để nạp tiền

in thẻ cào

In thẻ cào phủ bạc trên chất liệu nhựa, trong thẻ dịch vụ truyền hình số vệ tinh VTC SD

in thẻ cào giá rẻ

Mẫu thẻ cào trúng thưởng công ty CP Quốc Tế Thú Y Vàng

in thẻ cào giá rẻ tại Hà Nội

In thẻ cào trúng thưởng tại Nguyễn Gia uy tín, cam kết

 • Chất liệu giấy khi in thẻ cào chuyên nghiệp : thường là giấy Couches 250gsm và Couches 300gsm. Đặc biệt công ty in ấn sẽ cán một lớp nilong để  bảo vệ mực in và chống xước tấm thẻ cào đó.
 • Thiết kế mẫu: đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang đến mẫu thiết kế thẻ cào với kiểu dáng ấn tượng, màu sắc rõ nét.
 • Tạo số pin, số code, số serial cho thẻ cào đảm bảo dễ dàng kiểm soát và an toàn tuyệt đối.
  Chính vì vậy thẻ cào được các doanh nghiệp phát hành phổ biến để khách hàng sử dụng như : thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào nạp tiền điện thoại, thẻ cào nạp tài khoản (game online, học ngoại ngữ online,…), thẻ cào tích lũy điểm, Nhũ phủ cào hoặc phủ UV..
  Đây là hình thức vừa tiện lợi vừa nhanh chóng, dễ dàng cho khách hàng sử dụng. Từ đó, Doanh nghiệp sẽ gia tăng doanh thu hơn nữa.
 • In phiếu cào trúng thưởng với dịch vụ cao cấp với công nghệ hiện đại đảm bảo chống làm giả, làm nhái với khả năng bảo mật cao.

Thường sẽ là các dãy kí tự khác nhau, để giá trị của giải thưởng mà mã sẽ được thiết kế riêng. Nếu là một số tiền thì mã thẻ để từ đó có thể cào chất lượng. 

Sử dụng chip điện tử để từ đó giúp bạn mỗi ngày, khi đạt đủ điều kiện nhận thưởng. 

Có nhiều mẫu thẻ cào trúng thưởng, chung 

Quy cách đặt in & báo giá thẻ cào

Dựa trên yêu cầu và mong muốn với sản phẩm của khách hàng chúng tôi sẽ có những tiêu chí kỹ thuật đáp ứng. Sau đây là những quy cách đặt làm thẻ cào ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá.

- Thông báo số lượng muốn in: ảnh hưởng nhiều nhất đến giá thành trên một sản phẩm, khách hàng in với số lượng lớn càng tiết kiệm.
- Thông báo kích thước bạn muốn làm:tùy vào đặc điểm và nhu cầu sử dụng mà thẻ cào có các kích thước khác nhau, có thể như một chiếc thẻ ATM, card visit hoặc chỉ như chiếc thẻ cào điện thoại.. (in thẻ cào trúng thưởng thường có kích thước 30 x 50 mm, 90 x 50 mm).
- Chất liệu giấy: bạn có thể yêu cầu sử dụng các chất liệu giấy in khác nhau như Couche' 250 gsm, Couche' 300 ... Ngoài ra, Chất liệu decal được dán thẻ cào trực tiếp lên sản phẩm, vd: dược phẩm, thực phẩm, thức uống,…).
- Kỹ thuật yêu cầu lớp phủ bảo mật: Tùy vào yêu cầu của khách hàng về mức độ bảo mật mà có từng kỹ thuật in phù hợp và phát sinh chi phí khác. 
- Công nghệ gia công chuyên nghiệp: phủ nhũ, phun uv phủ bóng, thúc nổi, bo góc, cán mờ, cán bóng giúp chống nước, tăng độ bền..

Tại sao làm thẻ cào trúng thưởng nên chọn In Nguyễn Gia

- Báo giá nhanh chóng, siêu tốc

- Đội ngũ thiết kế đầy sáng tạo

- Là một công ty đáng tin cậy, uy tín và chất lượng đã hoạt động gần 10 năm và có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực in ấn

- Đội ngũ nhân viên tư vấn và kinh doanh thân thiện và đầy trách nhiệm

- Khâu sản xuất kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp và chúng tôi luôn sử dụng công nghệ in ấn mới nhất cùng với kiến thức sâu rộng về in ấn chúng tôi sẽ tạo ra sản phẩm chất lượng hàng đầu

Tại In Nguyễn Gia chúng tôi sẽ sống theo phương châm " nếu bạn có yêu cầu, chúng tôi đều có thể tạo ra nó" và khi chúng tôi có thể thiết kế những mẫu thẻ cào của bạn, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu và sự mong đợi của bạn.  Bởi chúng tôi là những người năng động, tràn đầy năng lượng và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn. Khi bạn đặt hàng với chúng tôi, bạn không phải lo lắng về việc sản phẩm. 

In thẻ cào khuyến mại những điều cần biết

Hiện nay, sử dụng thẻ cào khuyến mại chính là một trong những cách độc đáo và đó cũng là chiến lược để tiếp thị sản phẩm của doanh nghiệp của bạn. Điều đó không ảnh hưởng đến việc công ty bạn mới thàn lập hay lâu đời. Sử dụng cách này chính là để quảng bá thương hiệu công ty của bạn với khách hàng tiềm năng

Mỗi thẻ cào sẽ được thiết kế riêng danh cho các dịch vụ doanh nghiệp của bạn và sẽ được làm theo đúng màu logo của công ty bạn. Ngày nay, các doanh nghiệp thường lựa chọn tờ rơi, hay biển quảng cáo...để quảng bá thương hiệu hình ảnh, sản phẩm dịch vụ của mình. Nhưng việc sử dụng in thẻ cào sẽ cho phép khách hàng luôn chú ý đến công ty của bạn nhiều hơn rất nhiều. 

Tại In Nguyễn Gia chúng tôi biết cách hỗ trợ bạn thu hút những khách hàng tiềm năng thông qua cách quảng cáo độc đáo in thẻ cào khuyến mại đó chính là nơi khách hàng của bạn có thể có cơ hội nhận được những dịch vụ miễn phí khi sử dụng thẻ cào chính là niềm vui

Lợi ích của in thẻ cào trúng thưởng

Mọi chủ doanh nghiệp hiện nay đều đang tìm kiến những cách mới và thú vị để từ đó có thể quảng bá dịch vụ hoặc những sản phẩm của họ. Hiện nay, bạn có thể bỏ qua các phương pháp quảng cáo thông thường, nhàm chán và sử dụng dịch vụ in thẻ cào khuyến mai để từ đó thu hút được khách hàng nhiều hơn. Dưới đây sẽ là một số lợi ích của việc thẻ cào trúng thưởng mang lại

Thẻ cào mang lại sự gắn kết của khách hàng

Thẻ cào mang lại cho khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn. Vì vậy khi bạn thiết kế và in cần đảm bảo phải hấp dẫn và thu hút sự chú ý của khách hàng. Mặt hàng hoặc dịch vụ bạn đang quảng cáo phải đáng để khách hàng dành thời gian ghé thăm doanh nghiệp của bạn. Bằng cách đảm bảo những điều này chắc chắn sẽ tăng lại lợi nhuậ của mình. 

Giá cả phải chăng

Thẻ cào chính là một trong hình thức tiếp thị rất hiệu quả và độc đáo hơn so với việc in tờ rơi hoặc trả tiền cho quảng cáo in trên các tờ báo, truyền hình của bạn. 

Với mức giá để tiếp thị sản phẩm hình ảnh thương hiệu thì việc làm thẻ cào chính là một hình thức marketing hiệu quả nó mang lại và tiết kiệm ngân sách của công ty bạn. 

Nếu bạn là một công ty đang có ý định quảng cáo thương hiệu của mình thì hãy nghĩ đến việc in thẻ cào khuyến mại để thu hút khách hàng nhiều hơn. 

In thẻ cào sẽ thúc đẩy các sự kiện đặc biệt hơn

Để đảm bảo bạn thu hút được khách hàng tiềm năng của mình, thì hãy sử dung các thẻ cào này để quảng bá trong các sự kiện đăc biệt như lễ tết, những sự kiện quan trọng,...nơi đó có thể là lý do quảng cáo giảm giá bán hàng hoặc để làm quà tặng.

Thông thường các dịch vụ hiện nay thường hiện nay 

Liên hệ NGAY chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí và nhận được báo giá in thẻ cào giá rẻ từ In Nguyễn Gia

 • Hotline: 096 1 582 886 ( Ms.Đào )
 • Điện thoại bàn: 04. 3558 3888
 • Email: nguyengiaprint@gmail.com
 • Website: innguyengia.com.vn hay innguyengia.com
 • Skype: innguyengia.com
 • Địa chỉ văn phòng : Số 62, ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân Bắc - Thanh Xuân - Hà Nội
 • In Nguyễn Gia sẽ báo giá và thời gian hoàn thành đơn hàng nhanh nhất trong thời gian sớm nhất.
 • In Nguyễn Gia sẽ thực hiện đơn hàng và giao hàng thuận tiện nhất cho khách hàng.

Đặc biệt : In Nguyễn Gia luôn luôn hỗ trợ tư vấn nhiệt tình MIỄN PHÍ cho khách hàng !

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để giải đáp những thắc mắc của bạn. Báo giá chuẩn xác nhất với giá cạnh tranh trên thị trường
Trưởng phòng kinh doanh : 0964 582 886 - 0976 322 369 - 0961 582 886 (MS.ĐÀO)
Email: nguyengiaprint@gmail.com
Tư vấn và hỗ trợ thiết kế: (04) 3558 3888 – Email: thietke.innguyengia@gmail.com
Xem thêm dịch vụ : in thẻ nhựa giá rẻ
Câu hỏi thường gặp
Tôi muốn in thẻ cào ở đâu?
Để tìm cho bạn một đơn vị in thẻ cào chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay cho chúng tôi In Nguyễn Gia có dịch vụ in thẻ cào chất lượng từ đó sẽ đảm bảo với bạn và khách yêu cầu chất lượng.
Kích thước thẻ cào tiêu chuẩn là bao nhiêu?
Kích thước thông thường của một chiếc thẻ cào thường phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. In Nguyễn Gia luôn luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng thông qua những sản phẩm đã đến tay khách hàng
In thẻ cào được tạo ra như thế nào?
Thẻ cào được làm từ những chất liệu giấy dày, nhựa hoặc các tấm nhiều lớp và lớp thứ hai là một lớp cào đặc biệt sau được thêm vào sau lớp giải thưởng đó