Mục lục

Nhiều đơn vị kinh doanh quán cơm văn phòng muốn quảng cáo thương hiệu của mình tốt hơn được nhiều người biết tới ở đâu in rơi đẹp , giá rẻ, uy tín chất lượng. In Nguyễn Gia sẽ giới thiệu với bạn đầy đủ nhất về in tờ rơi cơm văn phòng dưới bài viết này sẽ giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng.

1. Tại sao nên in tờ rơi cơm văn phòng hiện nay.

Hiện nay, việc có kinh tết trên thị trường, dần các nhân viên văn phòng phải chạy theo doanh số, làm việc căng thẳng. Bởi vậy mà không có thời gian nấu cơm dẫn đến dịch vụ cơm văn phòng được ra đời.
Để có thể quảng cáo quán cơm phòng của mình có thể tăng doanh số, vậy nên cần phải quảng cáo những tiệm cơm cho nhiều người biết tới. Vậy nên việc chạy quảng cáo vô cùng tốn kém chính vì vậy nên tờ rơi cơm văn phòng của bạn đây chính là một trong những giải pháp giúp bạn có thể tiếp cận được nhiều người hơn.
Tờ rơi sẽ giúp bạn tiếp cận nhanh chóng những khách hàng đang và đã có nhu cầu dịch vụ, bạn có thể phát tại những tòa văn phòng lớn nhỏ, trước công ty hoặc những trường học, nơi mà có rất nhiều người có nhu cầu ăn uống.
Bên cạnh đó, tờ rơi còn giúp cho việc kinh doanh quán cơm văn phòng của bạn được nhiều người biết đến tên quán với khách hàng, gây dựng những uy tín và lòng tin.

2.  Những lưu ý gì khi thiết kế và in ấn tờ rơi cơm văn phòng hiện nay

Hình ảnh chính là một trong thứ đánh vào tâm lý của người đọc, nên cần những hình thức ăn đẹp, màu sắc bắt mắt để từ đó giúp đó để khơi dậy sở thích ăn uống của người đọc
Về giá thành cần kết hợp các chương trình giảm giá, khuyến mãi… để kích cầu, quảng bá quán ăn…
Đối tượng hướng đến là một trong những người không có thời gian nấu nướng, thu nhập thấp chúng ta nên kèm theo những chương trình miễn phí giao hàng hiện nay.
Vậy nên cần ghi rõ địa chỉ của quán, số điện thoại, và những hình thức đặt hàng và thanh toán.

3.   Nên chọn In tờ rơi cơm văn phòng tại In Nguyễn Gia

Những ưu đãi tại In Nguyễn Gia
-          Miễn phí thiết kế khi khách hàng đặt in tại công ty chúng tôi
-          Miễn phí giao hàng cho những đơn vị được ship nội thành dưới 6m
-          Ưu tiên những đơn số lượng ít lấy ngay hiện nay
-          In Nguyễn Gia luôn có những giá thành tốt nhất tại Hà Nội
In tờ rơi văn phòng bao gồm những quy cách sau.
Tờ rơi cơm văn phòng được in nguyễn gia sẽ được in trên các chất lượng giấy có những định lượng về thông dụng từ 100-150gsm. Vậy nên nếu khách hàng có những yêu cầu để từ đó làm theo yêu cầu của khách hàng.
Với công nghệ in ấn hiện đại, vậy lên luôn cập nhật máy móc hiện đại để in ấn tờ rơi.
Ngoài ra, chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp có trách nhiệm và có tâm với nghề. Bởi vậy khi duyệt File đến lúc giao hàng rất nhanh chóng giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng.

4.   Hơn 50 mẫu In tờ rơi cơm văn phòng hiện nay được ưa chuộng

Dưới đây là một trong những bộ sưu tập về mẫu tờ rơi dành cho quán cơm văn phòng, phục vụ ăn uống tốt nhất để thiết kế một tờ rơi hoàn hảo cho một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ăn uống.

>>> Xem thêm dịch vụ tin tức: Bí quyết cách in tờ rơi quảng cáo đơn giản, hiệu quả
Bạn có thể thiết kế một tờ rơi hoàn hảo để giúp bạn quảng bá kinh doanh. Vậy nên bạn có thể tải xuống các mẫu này và thiết kế một tờ rơi hoàn chỉnh. Vậy nên bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế tờ rơi cho quán cơm văn phòng này. Bạn có thể chỉnh sửa tất cả nội dung và hình ảnh trên tờ rơi của bạn sao cho phù hợp hơn
Bởi vậy trong bài viết này, chúng tôi đã sưu tầm các loại in tờ rơi cơm văn phòng để phục vụ cho quán cơm và đã thu thập một số mẫu đẹp nhất tổng hợp giúp bạn tham khảo.

Mẫu tờ rơi cơm văn phòng kích thước  A4

 Tờ rơi này có kích thước A4 và cỡ chữ cá tiếng Anh. Mẫu có mặc trước và mặt sau để người đọc thấy được những thông dụng chi tiết nhất

mẫu tờ rơi cơm văn phòng

mẫu tờ rơi cơm văn phòng

mẫu tờ rơi cơm văn phòng

Mẫu tờ rơi cơm văn phòng kích thước A5 

Đây là mẫu tờ rơi A5 sẽ rất phù hợp với những đơn vị thích sự nhỏ gọn, chi tiết cho nhà hàng, quán cơm và các quán có dịch vụ ăn uống và menu đồ ăn.

>>> Xem thêm: 55+ Mẫu Phong Bì Đẹp - Thiết Kế Phong Bì Công Ty Ấn Tượng

mẫu tờ rơi cơm văn phòng a5

Mẫu tờ rơi cơm văn phòng kích thước A3

Đây là mẫu tờ rơi khổ A3 với nhiều định dạng khác nhau bạn có thể tham khảo
Và các loại mẫu tờ rơi cơm văn phòng khác

mẫu tờ rơi cơm văn phòng

mẫu tờ rơi cơm văn phòng

mẫu tờ rơi cơm văn phòng đẹp

Qua bài viết này tôi hy vọng 50+ Mẫu tờ rơi cơm văn phòng giúp bạn tham khảo bạn sẽ thích bộ sưu tập và những mẫu chúng tôi đã tham khảo. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng để quảng cáo kinh doanh dịch vụ quán cơm văn phòng của mình.