Mục lục

Hiện nay, voucher là một trong những hình thức quảng bá thương hiệu để cho các doanh nghiệp để từ đó có thể sử dụng rộng rãi hiện nay và không cần tốn quá nhiều chi phí, và từ đó có thể vô cùng đơn giản, vậy nên đã có thể khiến khách hàng nhớ đến những hình ảnh thương hiệu của mình trên tấm Voucher
Các mẫu Voucher giảm giá đẹp, mang tính sáng tạo chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khách hàng và từ đó thoải mái, hài lòng để cảm nhận được những bạn đang có thể tìm kiếm và dành cho Voucher đẹp độc lạ để bạn hoàn toàn có thể tham khảo. 

- Miễn phí thiết kế 100%

- Tư vấn nhiệt tình
- Có in test mẫu cho khách

- Xưởng in trực tiếp không qua trung gian

Mẫu Voucher giảm giá đẹp đa dạng ngành nghề

Để giúp khách hàng để thu hút, bạn cần phải chú trọng đến giai đoạn lên ý tưởng cho sản phẩm. Những mẫu Voucher đẹp nhất hiện nay, sẽ giúp bạn có được những gợi ý cho bạn: 

Hiện nay việc sử dụng các voucher đẹp để làm chương trình marketing rất hiệu quả, nên là được nhiều người kinh doanh thường sử dụng cách này để chiêu mộ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Đương nhiên là sẽ thu hút được nhiều khách hàng nên không có lí do gì mà bạn nên triển khai lại ngay những dịch vụ in voucher giảm giá chuyên nghiệp. 

Để thiết kế và in voucher phiếu giảm giá, bạn có thể giúp nhiều sự lựa chọn để có kích thước và chất liệu phổ biến và đa dạng. Nên để không bị trùng lập thì việc sử dụng nhiều kích thước sẽ giúp bạn phẩm của bạn trở nên đa dạng và có nhiều sự lựa chọn, chúng tôi thường sử dụng giấy C300 cán mờ ...với những kích thước như sau: 6x14, 10x20,...hoặc có thể bằng một chiếc card visit . 

Mọi kích thước và báo giá in voucher hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo: 096 1 582 886 để được tư vấn sớm và nhanh nhất. 

Những thông số cơ bản khi in voucher

Thông số in phiếu giảm giá Nội dung chi tiết
- Màu sắc: - Đa dạng màu sắc chuyên nghiệp
- Chất liệu giấy- Thường dùng để in voucher, giấy Couches 
- Kỹ thuật in: Thông thường sẽ thường có 2 cách: In offset hoặc in kỹ thuật số 
- Kích thước voucher: A5, A4, A3, DL 
- Gia công: Cắt thành phẩm, cán mờ, cán bóng nilon 2 mặt điều đó sẽ giúp chiếc voucher của bạn trở nên đẹp hơn rất nhiều. Chống xước, chống nước sẽ bền đẹp hơn. 

Tìm hiểu kích thước Voucher chuẩn, thông dụng

Hiện nay có những kích thước để in voucher không cần một quy chuẩn hay để cho phù hợp với những kích theo nhu cầu in voucher chuẩn, để cho đó kích thước in voucher để từ đó bạn có thể tham khảo.

Loại Kích thước 
KT Phổ biến tiêu chuẩn voucher  7cm x 10 cm, 10cm x15cm, 10cmx20cm, 7cm x15cm, 10cmx10cm Bạn có thể tham khảo kích thước tiêu chuẩn của voucher để phù hợp với nhu cầu của mình. 
KT Loại voucher kích thước card visit8,8cmx 5,3cm hoặc 9cm x 5,5cm với voucher này vừa nhỏ gọn khách hàng có thể đặt trong ví, hộp nhỏ gọn tiện dụng.
KT Voucher in trên khổ giấy a7Kích thước sẽ như sau để bạn có thể tham khảo: 10,5x7,4cm
KT Voucher kích thước cho vào ví7x10 cm hoặc bạn có thể sử dụng 10cm x15cm
KT Voucher có nhiều thông tin Kích thước voucher 10cm x 20cm, thường sử dụng cho những voucher của spa hoặc nhà hàng ăn, thẩm mỹ viện. 

mẫu in phiếu giảm giá

Tone màu chủ đạo vàng trắng tạo sự chuyên nghiệp cũng như sự sang trọng dịch vụ của bạn trở nên tốt hơn

mẫu voucher đẹp

mẫu voucher đẹp

Mẫu voucher đẹp bắt mắt

in phiếu giảm giá tham khảo

Mẫu voucher đơn giản dành cho những salon tóc

 

Mẫu voucher khuyến mại

 

Mẫu voucher giảm giá đẹp

 

Mẫu voucher giảm giá đẹp

mẫu giảm giá voucher

mẫu giảm giá voucher

mẫu voucher giảm giá chất lượng

mẫu voucher giảm giá

Mẫu Voucher khuyến mại đẹp

 Ngày nay, việc tìm những mẫu voucher giảm giá rất đơn giản, bạn có thể lên các trang mạng rồi tìm kiếm cho mình những mẫu voucher quan trọng là bạn tìm đúng các phong các và lĩnh vực chất lượng. 

>>> Xem ngay dịch vụ:  In phiếu quà tặng
Cách để tìm dễ dàng nhất là: Google, Pinterest, hoặc những Flick,…Hoặc bạn có thể tìm được hoặc bạn đều có thể tìm được những mẫu đẹp về chất lượng từ tiếng Anh. 
Bạn có thể tối thiểu 3-5 mẫu Voucher để so sánh và chọn ra mẫu đẹp nhất gửi cho đơn vị in ấn kèm theo những đặc điểm đẹp của một số mẫu để dựa vào đó thiết kế theo.

Voucher giảm giá đẹp

Voucher giảm giá đẹp

Mẫu in phiếu giảm giá đẹp ứng dụng thực tế

Với chỉ chúng tôi có thể giới thiệu những mẫu thiết kế Voucher, mẫu phiếu giảm giá của khách hàng đã có thể sử dụng dịch vụ để có thể thiết kế in voucher tại nhiều thuộc lĩnh vực ngành nghề khác nhau để quý khách để từ đó có thể tiện thao khảo và dễ ứng dụng cho sản phẩm. 

>>> Xem ngay tin tức: In thiệp cảm ơn khách hàng
Chung có thể cho bạn biết được mẫu thiết kế và những mẫu in ấn chất lượng để có thể giúp công việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn. 

voucher giảm giá đẹp

voucher giảm giá đẹp

Bạn có thể sử dụng những mẫu voucher cho những ngành nghề kinh doanh như: dành cho các trung tâm thẩm mỹ, chăm sóc tóc, chăm sóc da, móng, thẩm mỹ mắt mũi…Hãy như có thể tặng quà, thẻ giảm giá tặng số ngày sử dụng dịch vụ  để có được quà tặng chất lượng giúp bạn có được những sản phẩm hiệu quả. 

Voucher giảm giá, khuyến mại

Voucher giảm giá, khuyến mại

Mẫu voucher đẹp cho nhà hàng, quán ăn để có thể đầu tư hình ảnh và món ăn đẹp mắt và không gian hấp dẫn để nhằm thu hút được để sự quan tâm của thực khách. Qua đó bạn có thể sử dụng những hình ảnh này để áp dụng vào ý tưởng của mình trong dịch vụ kinh doanh của mình.

In phiếu giảm giá đẹp kinh doanh quần áo thời trang

Những mẫu voucher quần áo thời trang rất đẹp và chất lượng sẽ giúp bạn có được những sản phẩm thu hút khách hàng.

xem ngay voucher đẹp

xem ngay voucher đẹp

Voucher đẹp

Voucher khuyến mại

Tìm mẫu voucher đẹp

Tìm mẫu voucher đẹp

Voucher giảm giá

mẫu gift voucher

hình ảnh voucher giảm giá

Mẫu giảm giá đẹp

Voucher khuyến mại

Voucher gif

Voucher giảm giá

 

Mẫu voucher quà tặng cho phòng khám

Giúp cho những người đang kinh doanh phòng khám chất lượng để giúp bạn có được hình ảnh chất lượng nhất cho bạn. 
Qua bài viết này giúp bạn tìm được cho công ty mình có một voucher giới thiệu cho công ty cho doanh nghiệp.

Qua đó sản phẩm voucher là một trong những cách giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình tới khách hàng có được những chất lượng từ đó tìm kiếm và giữ chân cho mình khách hàng từ những chiếc voucher chất lượng nhất hiện nay. 

Mẫu voucher giảm giá

 

mẫu phiếu giảm giá đẹp cho phòng khám nha khoa

Mẫu voucher cho phòng khám nha khoa

Mẫu voucher dành cho những salon tóc (hair) 

Hiện nay, ngành kinh doanh salon tóc được nhiều người quan tâm, và mức độ cạnh tranh ngày càng nhiều. Bởi vậy mà các salon thường đưa ra những chiến lược marketing thu hút khách hàng nhiều hơn bằng cách tung ra những voucher giảm giá cho những ngày lễ tết,...hoặc sinh nhật...Điều đó sẽ gây hứng thú với mọi người. Từ đó giúp bạn quảng cáo thương hiệu một phần và giúp cửa hàng của bạn ngày càng đông khách hơn

Để giúp bạn tìm được những mẫu theo đúng ngành nghề của mình, từ đó có thể mang lại cho bạn tham khảo những mẫu phiếu giảm giá thu hút được khách hàng nhiều hơn.. Nên chúng tôi đã cung cấp được sưu tầm lại giúp bạn có thể tham khảo ra dành riêng cho mình. 

Bên cạnh đó chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ thiết kế và in ấn lấy ngay. Nên bạn hoàn toàn yên tâm vào dịch vụ in ấn của chúng tôi nhé!

mẫu voucher cửa hàng tóc

Đơn giản sang trọng

mẫu voucher của hàng tóc

mẫu voucher cửa hàng tóc

mẫu voucher cửa hàng tóc

mẫu voucher cửa hàng tóc

mẫu voucher đep tóc

mẫu voucher đẹp giảm giá

Mẫu voucher giảm giá dành cho spa

Ngày nay, ngành nghề spa đang là một trong những ngành hot hít nhất hiện nay. Nên vậy mức độ cạnh tranh không hề kém cạnh, ai có nhiều tiền thì phương pháp marketing càng nhiều và mức độ quan tâm của mọi người cũng tiếp cận nhiều hơn. 

Mức độ làm đẹp ngày này càng nhiều, bởi vậy phương pháp làm phiếu voucher giảm giá tặng cho khách hàng thân thiết hoặc những người chưa sử dụng dịch vụ bao giờ. Đây là một cách giúp giữ chân khách hàng nhiều hơn. 

Dưới đây là một số mẫu dành cho bạn đang kinh doanh spa đang bí ý tưởng lên thiết kế, bạn có thể tham khảo để làm những mẫu theo yêu cầu đúng dịch vụ của mình. 

mẫu voucher spa

mẫu voucher spa đẹp

mẫu voucher spa đẹp

mẫu phiếu giảm giá cho spa

mẫu phiếu giảm giá đẹp

mẫu gift voucher

mẫu voucher khuyến mại

mẫu voucher khuyến mại đẹp

Mẫu voucher giảm giá, khuyến mại dành cho ngành du lịch

Với mức đời sống hiện nay, chúng ta càng dần dần hoàn thiện bản thân hơn bằng cách sống cuộc sống hưởng thụ như ngoài làm đẹp thì còn tận hưởng cuộc sống bằng đi đây đi đó. 

Nên các nhà đang kinh doanh du lịch đang muốn thu hút khách hàng hơn thì có thể tham khảo những mẫu phiếu giảm giá dành cho ngành du lịch dưới đây để bạn có thể tham khảo. 

mẫu voucher giảm giá du lịch

mẫu voucher gift du lịch

mẫu voucher giảm giá

mẫu phiếu giảm giá đẹp

mẫu phiếu giảm giá đẹp giá rẻ

mau voucher giam gia

Mẫu phiếu giảm giá dành cho ngành kinh doanh khách sạn

Khách sạn là nơi cung cấp hình thức nghỉ ngơi cho mọi đối tượng

Những tòa khách sạn cao cấp thông thường sẽ chọn những mẫu gift voucher theo mẫu sang trọng và tinh tế . Hầu như những khách sạn thường in thông tin hình ảnh trên mẫu thiết kế để làm quà tặng chương trình khuyến mãi dành cho những khách hàng. 

Dưới đây là những mẫu voucher giảm giá để giúp ai đang kinh doanh ngành nghề này có thể tham khảo để có một chiếc gift voucher sang trọng, đẹp gửi tới khách hàng.

voucher giảm giá dành cho khách sạn

Phiếu giảm giá dành cho khách sạn

Mẫu voucher giảm giá khách sạn

Voucher đẹp khách sạn

Voucher đẹp

Mẫu voucher dành cho kinh nhà hàng, món ăn

Để giúp những ai đang kinh doanh nhà hàng đang đâu đầu không biết marketing nào cho thu hút khách hàng. Bởi vậy làm phiếu giảm giá chính là phương pháp hợp lý vừa tiết kiệm chi phí mà thu hút khách hàng. Những mẫu dưới đây giúp bạn tham khảo cho ra đời những sản phẩm của riêng mình.

 

Voucher nhà hàng

Voucher với mẫu thiết kế này sẽ giúp khách hàng thấy được những điểm nhấn về dịch vụ mà bạn đang cung cấp hiện nay, như giảm giá 40%, 50%...đều được thể hiện. Qua đó khách hàng cũng sẽ nhớ đến dịch vụ của bạn cung cấp. 

mẫu voucher nhà hàng

Màu sắc cũng chính là một trong những phần quyết định mạnh mẽ tới việc khách hàng có thích sản phẩm của bạn hay không, điều đó cũng kiến cho sản phẩm của bạn trở lên nổi bật hơn rất nhiều. Chính vì lý do này mà các nhà hàng thường lựa chọn những tấm vé voucher để quảng cáo thương hiệu của mình trở nên tốt hơn rất nhiều. 

voucher nhà hàng đẹp

mẫu voucher giảm giá nhà hàng

mẫu voucher đẹp

>>> Xem thêm tin tức: Tổng hợp cách in hóa đơn bán lẻ chuẩn xác nhất 

In voucher giảm giá phương pháp marketing hiệu quả

Voucher giảm giá là giấy và từ đó nội dung ghi số tiền để giúp khách hàng có thể tặng quà cho nhiều khách hàng và từ đó một phần nào đó sẽ kích thích khách hàng mua hàng hoặc từ đó có thể tri ân khách hàng trở nên thân thiện hơn rất nhiều. 

Cũng như hình thức marketing hiện đại điều đó giúp khách hàng biết được thêm nhiều thông tin về chương trình của bạn

Quảng bá thương hiệu hiện nay chính là một trong những bước rất quan trọng bởi từ đó mới có thể tiếp cận được nhiều khách hàng, thu hút khách hàng trở nên tốt hợn. 

Thông tin quy cách in voucher hiện nay

- Kích thước voucher thường xuyên được là đó là: 21x 8 (cm), 18x8 hoặc 16x7cm, hoặc bạn có thể sử dụng 9x11cm

- Giấy in: Giấy C 300, giấy Fort hoặc các loại giấy mỹ thuật  và thường xuyên sử dụng nhất chính là giấy C300 cán mờ được nhiều sử dụng 

- Gia công thành phẩm: Cán màng bóng/mờ, cấn giữa hoặc răng cưa, đóng số nhảy....

Chúng tôi In Nguyễn Gia sẽ giúp bạn có được sản phẩm chuyên nghiệp nhất đến tay khách hàng. 

In voucher giảm giá chiến lược giữ chân khách hàng

Khách hàng luôn đánh giá cao những thương hiệu tích cực cố gắng xây dựng và nuôi dưỡng mối quan hệ với họ. 

Thu hút những khách tiềm năng mới 

Qua nhìn nhận thấy được rất có nhiều khách hàng của bạn vẫn trong quá trình trong giai đoạn cân nhắc về hành động mua hàng của mình. Tại thời điểm nay, các khách hàng mới. Bằng cách cấp phiếu giảm giá và bạn có thể giới thiệu các chương trình của mình để theo các tiếp cận hơn. 

Một nghiên cứu cho thấy 54% người mua sắm từ một dịch vụ là do có phiếu giảm giá. Nói chung voucher giảm giá chất lượng.

Hãy là sự lựa chọn rõ ràng

Khi việc mua sắm, sử dụng dịch vụ ngày càng được tiêu dùng và ưa chuộng hơn, các thương hiệu hầu như luôn được mong đợi sẽ được phát hành phiếu giảm giá kỹ thuật số. Và đi trước đối thủ cạnh tranh và bằng cách liên tục để đưa ra những các ưu đĩa nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Sẽ nhận được nhiều sự chuyển đổi hơn

Khách hàng luôn tìm kiếm và những ưu đãi mới để giúp bạn có thể mang nhiều lại lợi ích hơn. 

Hãy thỉnh thoảng cập nhât để các chương trình khuyến mãi của bạn chính là một trong những ưu đãi giúp khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm được giảm giá. 

Giữ chân khách hàng rất hiệu quả

Việc lựa chọn tặng phiếu giảm giá để từ đó đổi lấy sự tín nhiệm của khách hàng và giữ chân được nhiều khách hàng ở lại với dịch vụ sản phẩm của bạn.

Những thông tin về in voucher giảm giá tại In Nguyễn Gia

- Miễn phí 100% thiết kế voucher 

- Các công nghệ in offset sắc nét, tươi 

- In offset sắc nét giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng. 

- Thời gian thông thường in voucher giảm giá để giúp bạn

Qua bài viết này giúp bạn có thể tham khảo được các mẫu voucher đã được chúng tôi sưu tầm lại nhằm bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu hoặc lên được những ý tưởng độc đáo cho riêng mình

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế voucher giảm giá hãy liên hệ ngay cho chúng tôi dưới thông tin sau. 

Công ty Cổ Phần In Nguyễn Gia

Hotline: 0961 582 886 or 0964 582 886

Địa chỉ: Số 62/14 Vũ Hữu – Thanh Xuân – Hà Nội

Gmail: nguyengiaprint@gmail.com