Mục lục

In tem bảo hành là một loại sản phẩm chứng nhận đảm bảo chất lượng cho một sản phẩm nào của quý khách, tem bảo hành được dán trên các thiết bị điện tử, hàng hoá sản phẩm, máy móc ...và tem bảo hành chỉ có đặc tính chỉ sử dụng 1 lần, không thể sử dụng lần thứ hai, để đảm bảo tính bản quyền của một sản phẩm

In tem bảo hành tại Hà Nội

Tem bảo hành chính là một trong những sản phẩm được nhiều đơn vị để từ đó dán trong các sản phẩm để mục đích in tem bảo hành hoặc giúp niêm phong hành hóa. Tem vỡ tên gọi chính là được đặc theo tính của loại giấy decal vỡ dùng để in tem chất lượng. 

Trong cuộc sống ngày nay, việc sử dụng tem bảo hành như một phần không thể thiếu. Bởi tem bảo hành giữ một chức vụ vô cùng quan trọng cho sản phẩm đó là: Chống hàng giả, hàng nhái kém chất lượng đang trôi nổi trên thị trường hiện nay. 

Bên cạnh đó, nó có một đặc điểm rất được nhiều người sử dụng nó chính là không thể nào tẩy xóa, và chỉ được sử dụng duy nhất 1 lần. Nếu cố tình bóc tem bảo hành sẽ vỡ. Chính vì điều này mà tem bảo hành có thêm một cái tên là tem vỡ được ra đời, nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng đối với người cung cấp sản phẩm dịch vụ. 

Hoặc tem bảo hành còn có một cái tên thường được gọi nhiều nhất chính là tem niêm phong, bởi khi dán vào sản phẩm nếu bóc ra tem sẽ bị bể hoặc vỡ, và đây cũng chính là một trong những dấu hiệu nhận biết sản phẩm và dịch vụ của công ty và doanh nghiệp. Để do vậy nâng cao độ tin cậy và uy tín của sản phẩm. 

Quy cách in tem bảo hành 

Để biết thêm những thông tin chi tiết khi in tem bảo hành giúp bạn có được những tham khảo trước khi bắt tay vào việc thiết kế in tem bảo hành.

 Quy cách Thông tin chi tiết tem bảo hành
- Màu sắc tem In tem bảo hành thường có màu sắc theo đúng quy định, màu sắc nét, tươi sáng
- Chất lượng mực in temMực in tem sẽ phải thường phải nhập ngoại đẻ có chất lượng in sắc nét kháng nước và không bị phai màu vì trời nắng
- Phần gia công thành phầnĐể bế thành phẩm thì sau khi tiến hành trả khách, có để dẽ dàng bóc dán lên sản phẩm. 
- Chất lượng giấy in tem bảo hàngKhi in tem bảo hành nên dùng loại giấy tốt nhất để từ đó đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó keo dán của tema bảo hành tốt luôn có độ bám chắc và độ dính cao không thể bóc lên được sau khi dán.

Cấu tạo và phân loại cần biết khi in tem bảo hành

Hiện nay tem vỡ có cấu tạo gồm 4 lớp: 

Hoặc bao gồm lớp mặt: Đây là một lớp trên cùng chứa các nội dung để từ đó liên quan đến sản phẩm trong thông tin công ty sản xuất hay từ đó có thể phân phối được những dịch vụ in ấn chất lượng. 

Ngoài ra, có tem vỡ loại dai và có khả năng bám dính tốt ngay trên các sản phẩm có bề mặt gỗ ghề như nắp chai, với chi tiết máy...Khi bóc nó ra khỏi sản phẩm, tem vỡ dai sẽ rách không bị vỡ vụn như làm tem vỡ giòn nó không thể tái sử dụng

Phân biệt kích thước tem bảo hành Hà Nội hiện nay 

Dưới đây là một số kích thước tem bảo hành giúp khách hàng có thể phân biệt để giúp khách hàng 

Kích thước tem vỡ được nhiều người sử dụng  Kích thước in tem vỡ 
Kích thước tem vỡ hình chữ nhật 0,8cm x 1,8cm hoặc 1 x 3cm, 1,5 cm x 3cm hoặc 2 x 4cm 
Kích thước tem vỡ hình trònBán kính 1cm, 1,2cm và 1, 5cm 
Kích thước tem vỡ hình elip 0,7 x 1, 6cm hoặc 1 x 1, 5cm và 1,2 x 1,8cm  và 1 x 2cm 

Lưu ý: 

- Trước khi in ấn khách hàng cần xác định kích thước để từ đó cho bạn phù hợp về sản phẩm 

- In tem có kích thước lớn sẽ từ đó tốn nhiều chi phí

Các đặc điểm khi in tem bảo hành và tem vỡ

Để giúp khách hàng nắm rõ được những dịch vụ in tem bảo hành chất lượng hãy theo dõi đặc điểm dưới đây để cho mình những quy trình in ấn và làm thế nào để in tem bảo hành lấy ngay trong ngày chất lượng. 

Thông thường tem bảo hành sẽ có 4 lớp cấu tạo và hình thành

- Lớp bề mặt: Đây là một lớp bề mặt có hình ảnh thông tin để in ấn lên đó, và từ đó tùy vào chất liệu và lớp này luôn có bề mặt dày với lớp xi bạc mỏng và mang nhựa vải hoặc giấy 7 màu...

- Lớp keo: Với lớp này được phủ lên một lớp keo để có thể dán lên sản phẩm, giúp cố định tại  một chỗ 

- Lớp silicon: Với lớp này được phủ lên để tạo thành 1 lớp đề sẽ có tác dụng ngắn các lớp keo dính trên lớp đế. 

Cuối cùng là lớp đế với lớp này đã được bế thành hình chưa được bóc dán, lớp này sẽ là lớp bảo về lớp keo dính 

 

in tem bảo hành

in tem bảo hành Hà Nội

in tem bảo hành giá rẻ

in tem bảo hành

in tem bảo hành giá rẻ hà nội

Các mẫu in tem bảo hành thông thường 

Về nội dung in tem bảo hành

 Tem bảo hành được thiết kế với đầy đủ nội dung thường có thời hạn và số năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu chuyên nghiệp. Để giúp khách hàng có được sản phẩm chuyên nghiệp về in tem bảo hành. 

Trong nội dung có sản phẩm tem bảo hành chất lượng cũng tạo nên sự uy tín của khách hàng điều này cũng góp phần tạo dựng thương hiệu của bạn trở nên uy tín và chất lượng hơn. 

Về kích thước in tem bảo hành

Kích thước của tem thường nhỏ, gọn dễ dán nhưng khó bóc.

Thường có 3 loại kích thước khác nhau: 

in tem vỡ

Bạn có thể đặt in tem bao hành theo ý tưởng phù hợp với sản phẩm của Quý khách

 • Tem tròn kích thước 1x1cm
 • Tem chữ nhật kích thước 1x2cm
 • Và tem elip
các mẫu tem bảo hành

Về chất liệu giấy in tem bảo hành

Tem bảo hành loại dòn được in trên nguyên liệu đặc biệt, giống như giấy nhưng rất dễ vỡ đó được gọi là in tem vỡ và khi đã dán vào sản phẩm.

In tem bảo hành cho các dịch vụ

Ngành điện thoại ( công nghệ), máy tính: Với ngành điện thoải dịch vụ in tem bảo hành rất quan trọng, vì ngành này in tem bảo hành điện thoại là vấn đề cần thiết. Bởi vì hiện nay trên thị trường đang xuất hiện nhiều thiết bị linh kiện điện thoại làm giả, làm nhái ngày càng tinh vi thì in tem bảo hành điện thoại là việc vô cùng quan trọng. 

- In tem bảo hành ngành y tế: Cũng giống như ngành điện thoại, muốn khẳng định chính hãng trước vô số hàng ngàn những sản phẩm kém chất lượng...Để từ đó khách hàng có thể nhận biết được sản phẩm đâu là sản phẩm chất lượng thông qua tem nhãn bảo hành.

-  In dán an toàn thực phẩm 

- In tem vỡ niêm phong đối với hành hóa vận chuyển: Với hình thức này sản phẩm của bạn sẽ được đảm bảo hoàn toàn thông qua tem vỡ niêm phong chỉ cần 1 lần bóc bạn đã biết sản phẩm của mình có còn nguyên vẹn hay không

Bảng báo giá in tem bảo hành Hà Nội giá tốt nhất

Hãy cùng xem đơn giá in tem bảo hành tại In Nguyễn Gia đây là một trong những dịch vụ uy tín nhất tại Hà Nội nói riêng và chúng tôi nhận in trên toàn quốc nói chung. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ nay xưởng in tem bảo hành uy tín: 0961 582 886 hoặc 0976 322 369 sẽ giúp các bạn có được những dịch vụ chất lượng.

Số lượngĐơn giáSố lượngĐơn giá
500 400.000đ6000900.000đ
1000500.000đ70001.000.000đ
2000600.000đ80001.100.000đ
3000700.000đ90001.200.000đ
4000800.000đ100001.300.000đ
5000850.000đ200002.500.000đ

In tem bảo hành 7 màu chuyên nghiệp giá rẻ

Tem 7 màu là loại tem in trên giấy decal hologram.Là loại tem có chất liệu nhựa.
Ưu điểm khi in tem 7 màu đó là tem 7 màu rất sáng, lấp lánh, và rất sang trọng. Tem 7 màu được dán vào các hàng bảo hành cho các sản phẩm chính hãng rất tốt, bởi khi dán vào sản phẩm nếu bóc ra sẽ mất lớp màng ngoài bảo vệ không thể dán được nữa.
Kỹ thuật khi in tem 7 màu:  Việc in tem 7 màu cần kỹ thuật rất tỷ mỉ việc in khắc laser với máy móc công nghệ hiện đại để tránh việc làm giả tem 7 màu Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ phục vụ quý khách tận tình .Tư vấn cho quý khách hàng về sản phẩm tem khách hàng đang muốn làm một cách chuyên sâu nhất mà giá cả lại phải chăng.
Các mẫu in tem bảo hành thông thường ấn tượng - đẹp mắt.
 
in tem bảo hành  in tem bảo hành giá rẻ
in tem bảo hành giá rẻ Hà Nội  in tem bảo hành Hà Nội
in tem bảo hành Hà Nội giá rẻ  in tem bảo hành giá rẻ
 
các mẫu in tem bảo hành
 
Tất cả các mẫu Quý khách có thể lựa chọn hoặc có ý tưởng cho riêng mình về mẫu in tem bảo hành

Những ưu đãi khi in tem bảo hành tại In Nguyễn Gia

Chúng tôi chuyên in các sản phẩm trên mọi chất liệu giấy - nhận In tem bảo hành giá rẻ tại Hà Nội chất lượng cam, kết, đảm bảo sẽ làm quý khách yên tâm về chất lượng phục vụ tại Xưởng in trực tiếp

Dịch vụ in tem bảo hành - tem vỡ chuyên nghiệp uy tín

 • Nhận In tem bảo hành với mọi số lượng đối với các đơn vị, công ty in ấn quảng cáo.
 • Đảm bảo thời gian nhanh
 • Giá cạnh tranh cho các đơn vị.
 • Với Quý khách đặt số lượng lớn, giá đặc biệt ưu đãi.
 • Dịch vụ in tem bảo hành lấy ngay sau 1h 
 • Miễn phí thiết kế 
 • Miễn phí in test
 • Dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ, chất lượng sản phẩm được đảm bảo tại Hà Nội

Hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá in tem bảo hành tại Hà Nội phù hợp với nhu cầu của bạn nhé!

Cách phân biệt các loại tem theo từng loại

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sử dụng tem để đánh dấu thương hiệu của mình, chống hàng giả . Bạn có thể bắt gặp thường xuyên những loại tem đó là tem bảo hành, hoặc tem vỡ khác nhau. 

Và những loại tem đều có những hình dáng đặc thù khác nhau không cái nào giống cái nào, chính vì bạn có thể phân loại tem bằng cách phân biệt đó là: Tem giòn và tem dai và kích thước thường của tem bảo hành.

Tem giòn và tem dai đều có những đặc điểm chung và những đặc điểm khác nhau

Đểu chỉ sử dụng được một lần duy nhất nên không thể làm giả được

Với những tính chất và quy trình sản xuất riêng biệt chính vì vậy cách thức khách nhau, ví dụ như tem giòn bóc ra sẽ bị vỡ ra ngay còn tem dai khi bóc ra cũng sẽ không thể giữ được nguyên trạng như lúc ban đầu 

>>> Xem thêm dịch vụ: Dịch vụ in tem bảo hành lấy ngay

Vậy tem giòn là gì ?

Tem giòn chính là loại tem bạn sử dụng rất nhiều nhất là trong linh kiện máy tính hoặc các sản phẩm như mỹ phẩm dầu gội đầu, chai rượu, linh kiện ,...Với đặc điểm của chúng đó là khá dai và khi bóc ra cũng sẽ không thể giữ nguyên trạng như lúc ban đầu 

Với đặc điểm chính là: Tem giòn chính là việc ngăn chặn việc bóc tách và dán lại., tem giòn này chỉ được sử dụng một lần duy nhất. 

Tem dai là gì

Đây chính là loại tem mà chúng tôi có thể bắt gặp được các sản phẩm như nắp rượu nắp chai dầu gội đâu, hoặc ten xe máy . Đặc điểm của chúng đố là khá dai và khi bóc ra cũng sẽ không thể giữ được nguyên trạng như lúc ban đầu. Với màu sắc của tem dai thường nôi bật hơn và chính vì vậy tem dai sẽ nổi bật hơn tem giòn.

>>> Xem ngay chi tiết tin tức in ấn:  

Mẫu tem bảo hành, tem vỡ đẹp mới nhất hiện nay

- In vòng tay giấy sự kiện, vòng tay check in giá cả phải chăng

Vai trò quan trọng của tem bảo hành trong đời sống

Đối với các sản phẩm hiện nay, đều được dán thêm những chiếc tem bảo hành trước khi tung ra thị trường. Bởi vai trò tem bảo hành đối với sản phẩm quan trọng trong thời gian hiện nay.

Vai tròNội dung chi tiết
Tem bảo hành khẳng định vị thế độ uy tín sản phẩm: Đây chính là một trong những vai trò quan trọng nhất đối với một sản phẩm chính hãng khi tung ra thị trường được nhiều người thích. Bởi vậy mà những sản phẩm này cần khẳng định độ uy tín quan trọng sản phẩm của bạn. Ví dụ một chiếc điện thoại khi dán tem cửa hàng đó sẽ được chủ nhân nhận định đây chính là sản phẩm bên họ và được hỗ trợ sửa miễn phí.
Dấu hiệu để nhận biết thương hiệuMỗi thương hiệu sản phẩm của 1 loại tem bảo hành giống nhau nên giúp khách hàng có thể nhận biết được thương hiệu của doanh nghiệp đó chính là những sản phẩm khác nhau.
Tem bảo hành một vai trò quan trọng để phân biệt hàng giả hàng nhái:Đối với vai trò này sản phẩm tem bảo hành đã làm tròn trách nhiệm của mình giúp khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm. 
Tem bảo hành có thể kiêm tra sản phẩm đã hết hạn hay chưa: Đây cũng được coi là một vai trò quan trong đối với doanh nghiệp, dựa vào đó bạn hoàn toàn có thể kiểm tra đây có phải sản phẩm của mình hay không. Đơn giản chính là sản phẩm này sẽ còn bao nhiêu thời gian được ghi trên tem.

Cách thức in tem bảo hành lấy ngay

Để giúp khách hàng có thể tìm được một xưởng in tem bảo hành giá rẻ lấy ngay chất lượng tại Hà Nội. Thì cần tìm hiểu ngay quy trình in ấn theo những thông tin sau: 

Lấy thông tin khách hàng: Trước tiên bạn cần liên hệ và đặt in để từ đó có được toàn bộ tư vấn với các thông tin như sau: Số lượng, chất liệu, màu sắc, thiết kế,...địa chỉ nhận và giao hàng... sau đó chúng tôi sẽ lên báo giá cho bạn. Nếu đồng ý thì những thông tin này sẽ được chuyển sang thiết kế. 

Đặt cọc 50% và lên bản thiết kế market cho khách hàng:  Mẫu thiết kế sẽ tiền hành theo yêu cầu của khách hàng, và sau đó gửi cho bạn duyệt trước khi in ấn. 

Tiến hành in ấn và gia công:  Để khi đó nhận được dữ liệu bản thiết kế tem và những kỹ thuật viên từ đó sẽ giúp bạn có được sản phẩm chất lượng uy tín cho khách hàng. 

sau đó giúp bạn gia công với các phủ mờ, phủ bóng hoặc ép nhũ.. sau đó định hình sản phẩm và hoàn thành. 

Giao hàng và vận chuyển: Sau khi sản phẩm in ấn xong xuôi chúng tôi sẽ kiểm tra số lượng và bắt đầu giao hàng cho khách.

Qua bài viết này bạn đã biết thêm về dịch vụ in tem bảo hành. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để có được tư vấn chuyên nghiệp nhất

Công ty cổ phần In Nguyễn Gia

Địa chỉ: số 62, ngõ 14 Vũ Hữu - Nhân Chính - Hà Nội

Thông tin liên hệ tư vấn nhiệt tình

 

icon

Hotline : 0964 582 886 - 0976 322 369 - 0961 582 886

Xem thêm dịch vụ : in thẻ nhựa giá rẻ

Câu hỏi thường gặp
Tôi muốn in tem bảo hành lấy nhanh được không?
Để phục vụ những quý khách hàng đang cần muốn in tem bảo hành lấy nhanh tại công ty thì cần trước tiên là bạn cần có file thiết kế sẵn chúng tôi chỉ việc in, điều đó sẽ giúp khách hàng có những đơn gấp. Ngoài ra, chúng tôi có xưởng in trực tiếp nên dễ dàng giúp bạn những đơn in tem bảo hành lấy ngay
Tôi muốn tìm xưởng in tem bảo hành trực tiếp ở đâu?
In Nguyễn Gia là một trong những công ty có xưởng in trực tiếp, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi
Tem bảo hành là gì?
Tem bảo hành là một trong những sản phẩm đánh dấu thương hiệu chủ quyền. Ngoài ra, còn là giải pháp ngăn chặn hàng giả, hàng nhái trên thị trường rất hiệu quả hiện nay.