Mục lục

Bạn đang chuẩn bị cho ngày cưới của mình hay đơn giản là những nhà thiết kế thiệp cưới dành cho khách hàng cũng phải đọc qua bài này để biết thêm một số xu hướng đám cưới của những mùa trước hay chính là mùa này. Vì vậy bạn cần tìm cho mình một loạt các chủ đề cưới 2021 được cập nhật theo xu thế
Nếu bạn đang tìm kiếm tất cả những thứ liên quan đến in ấn đám cưới, vậy tại sao không ghé thăm In Nguyễn Gia của chúng tôi? Đó là một trong những công ty in ấn duy nhất cho bạn những lời chia sẻ và những nguồn cảm hứng và in ấn chất lượng. 

Thiệp cưới theo nguồn cảm hứng mang hướng thiên nhiên

Hầu như tất cả chúng ta đều thích có một đám cưới đơn giản nhẹ nhàng nhưng cũng mang thiên hướng hiện đại để có thể theo kịp thời đại. Và màu xanh được làm phông nền chủ yếu trong tổ chức các lễ cưới là một trong những điều mà hiện nay hướng tới và điều đó thiệp cưới là một trong những vấn đề quan trọng để bạn có thể lựa chọn, đó chính là sản phẩm thân thiện với môi trường.

In thiệp cưới đẹp

In thiệp cưới đẹp

Bởi vậy, thiệp cưới chính là một phần quan trọng của trong bất kỳ ngày cưới nào, nên rất nhiều cặp đôi muốn cho những người thân ấn tượng về những chiếc thiệp cưới độc lạ của mình
Hãy xem những chi tiết dưới đây là biết được một số mẹo và ý tưởng cho thiệp cưới của mình

Thiết kế đơn gỉan nhưng sang trọng thu hút

Hiện nay, xu hướng hiện đại luôn đi đầu trong những năm gần đây, cùng với đó chính là sự tối giản này tiếp tục trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Bởi những thiết kế tinh tế, không quá quá rườm râ đây chính là một trong những tiêu chuẩn cung cấp thông tin đầy đủ cần thiết. 

>>> Xem thêm dịch vụ: in thiệp cưới đẹp

Mẫu thiệp cưới xu hướng đơn giản

Mẫu thiệp cưới xu hướng đơn giản

Thông thường những mẫu thiết kế này sẽ là những màu thiết kế trung tính và kiểu chữ đơn giản trong suốt phần còn lại của năm 2021
Nếu bạn thật sự muốn đảm bảo cho ngày cưới của mình bắt kịp theo xu hướng thì hãy liên hệ với chúng tôi để có thể tư vấn chuyên nghiệp nhất về nhu cầu bạn đang mong muốn

 Thiết kế thiệp cưới theo kết cầu và trang trí tinh tế

Có những cặp đôi sẽ thích những chiếc thiệp cưới được thiết kế tinh tế, những gam màu xu hướng như Pastel, giấy có kết cấu đẹp hiện giời ngày càng phổ biến hơn. 

Mẫu thiệp cưới xu hướng tinh tế

Mẫu thiệp cưới xu hướng tinh tế

Những mẫu thiệp cưới này theo phong cách thường có phần nền rất tinh tế và đơn giản để từ đó có thể tận dụng được những biến hóa và làm nổi bật ở vị trí trung tâm.

>>> Xem ngay: Những mẫu thiệp cưới đẹp

 Thiết kế thiệp cưới theo câu chuyện tình yêu của bạn

Bạn muốn kể câu chuyện tình yêu của bạn ở trường, nơi làm việc hay thậm chí trên mạng, hầu như mỗi cặp đôi đề có những câu chuyện riêng để chia sẻ đến mọi người thông qua bộ thiệp cưới của mình. Đây không chỉ là một cơ hội để thông báo cho ngày trọng đại của bạn mà còn chính là cách chia sẻ về câu chuyện tình yêu của bạn. Với điều này có thể là bằng cách bao gồm hoặc những nét cá nhân chính như là một bức chân dung để đặt làm riêng biết hoặc bạn sẽ chia sẻ một địa điểm nào đó trên bức ảnh hoặc câu trích dẫn đặc biệt có ý nghĩa đối với cả hai bạn
Hãy cho những khách mời của bạn thấy rằng bạn yêu nhau như thế nào, điều đó cũng một phần giúp khách mời cảm thấy gần gữi hơn với bạn.

Thiết kế theo kích thước ý tưởng của cặp đôi

Đối với rất nhiều cô dâu chú rể, một đám cưới độc đáo chính là một trong những niềm mơ ước của rất nhiều cặp đôi.  Vậy nên In Nguyễn Gia dự đoán rằng việc thực hiện theo ý tưởng của cá nhân sẽ là xu hướng hiện nay, Điều này sẽ giúp cho những cặp đôi có những chiếc thiệp đọc đáo và lạ mắt. 

in thiệp cưới theo xu hướng cặp đôi

in thiệp cưới theo xu hướng cặp đôi

Những tạo hình theo những ý tưởng riêng không quá rập khuôn và những mẫu có sẵn như hiện nay. 
Qua bài viết 8 xu hướng thiệp cưới bạn cần biết cho ngày cưới của mình này những cặp đôi có thể nắm bắt được xu hướng thiết kế thiệp cưới cho riêng mình để từ đó đưa ra ý tưởng khi bắt đầu thiết kế thiệp cưới. Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn có được những điều cần biết chúng tôi sẽ báo giá cho bạn trong vòng sớm nhất và đưa ra những mẫu theo xu hướng hot hiện nay.