Mục lục

THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN LÀ GÌ?

Thiết kế lịch độc quyền là loại lịch được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, quý doanh nghiệp. Lịch độc quyền khác với lịch thị trường có sẵn ,vì cuốn lịch độc quyền là sự đầu tư rất nhiều về ý tưởng và tâm huyết, mang phong cách cá nhân và có tính sáng tạo nhất của cả khách hàng và người thiết kế.

Những mẫu thiết kế lịch độc quyền đẹp

Những mẫu làm lịch tết đẹp lung linh được các chuyên viên thiết kế hàng đầu thực hiện lấy sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng nào. Từ các địa danh nổi tiếng cho tới những loài động vật trong tự nhiên đều được sử dụng một cách hài hòa trong trong những các mẫu lịch.

thiết kế lịch treo tường

Mẫu thiết kế lịch độc quyền đẹp, độc đáo - Công ty CP tư vấn & phát triển Phú An

thiết kế lịch để bàn

Mẫu thiết kế lịch để bàn theo yêu cầu đẹp 2020 cho công ty, doanh nghiệp

thiết kế lịch để bàn chuyên nghiệp

MỤC ĐÍCH THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN

Lịch độc quyền thường được in theo yêu cầu của khách hàng với mục đích quảng cáo là chủ yếu. Nội dung chính của cuốn lịch mang hình ảnh, thông tin về đối tượng khách hàng (hoặc đối tượng gửi tặng) như: logo, địa chỉ, ngành nghề, sản phẩm công ty, số điện thoại… cách thiết kế thiên về tính mỹ thuật hơn là nội dung bên trong. Đặc điểm nổi bật của cuốn lịch là chủ đề đa dạng, phong phú về mẫu mã và hình thức trình bày.

Thiết kế lịch độc quyền

Mẫu thiết kế lịch độc quyền đẹp

mẫu thiết kế lịch độc quyền để bàn

Lịch độc quyền đảm bảo được tính độc đáo và riêng biệt, được đăng ký bảo hộ về quyền tác giả thiết kế cũng như quyền xuất bản và nội dung hình ảnh đi kèm. Nó thường làm tặng phẩm ngày tết thay cho quà.

Vai trò của lịch độc quyền

Lịch độc quyền từ lâu đã trở thành công cụ quảng bá thương hiệu rất hiệu quả của các doanh nghiệp. Có thể làm quà tặng cho đối tác, khách hàng trong kinh doanh hoặc có thể tặng cho cán bộ công nhân viên trong công ty để tiếp thêm động lực.

Sự đầu tư kĩ lưỡng cho các sản phẩm sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ của công ty bạn. Điều đó thể hiện xuyên suốt quá trình phát triển văn hóa công ty nên rất cần sự trau chuốt trong các ấn phẩm lịch độc quyền. Tạo được những mẫu thiết kế lịch đẹp là tạo ra được hiệu ứng quảng bá cho thương hiệu công ty.

Đối với cá nhân thì in lịch độc quyền mang nhiều dấu ấn và phong cách cá nhân nên sẽ là độc nhất, duy nhất. Là món quà để tặng cho bạn bè hay người thân để thể hiện tình cảm vì thế nên cần phải làm thật đẹp và tỉ mỉ.

Cách chọn in lịch độc quyền phù hợp với nhu cầu sử dụng

Lựa chọn in lịch độc quyền phù hợp với từng nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn hài lòng và tối ưu hóa chi phí. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lịch nhưng có 3 loại chính: lịch bàn, lịch treo tường và lịch bloc.

cam kết uy tín In lịch để bàn dùng làm quà tặng cho người thân yêu.

Vì sự nhỏ gọn cũng dễ dàng sắp xếp cũng như mẫu mã đẹp của cuốn lịch bàn nên có thể dùng làm quà tặng rất thiết thực. Chính vì lý do đó thiết kế lịch để bàn sẽ phù hợp cho nhu cầu của cá nhân và văn phòng. Bạn có thể chọn những hình ảnh về những kỉ niệm đẹp của người thân vào cuốn lịch bàn, thêm vào đó là lời nhắn nhủ của mình với người đó. Món quà sẽ làm cho tình cảm của mọi người trỏ nên gắn bó và khăng khít hơn. Nên lựa chọn in lịch để bàn làm quà tặng là một lựa chọn vô cùng đúng đắn.

cam kết uy tín In lịch treo tường phù hợp với đối tượng nào?

Lịch treo tường có khổ lớn dùng để treo trên tường nên phù hợp với các tổ chức dùng nó làm quà tặng cho đối tác và nhân viên vừa để tri ân vừa để quảng bá thương hiệu. Tương tự với lịch để bàn những hình ảnh khi thiết kế lịch treo tường sẽ là hình ảnh về quá trình hình thành và phát triển của công ty. Lịch treo tường được sử dụng hằng ngày nên hình ảnh về công ty bạn sẽ xuất hiện thường xuyên hơn trong tầm mắt của đối tác, khách hàng.

Lịch treo tường thường 3 loại phổ biến: Lịch 1 tờ, lịch 7 tờ và lịch 13 tờ.

Lịch 1 tờ là loại lịch gồm 1 tờ duy nhất với 12 tháng trong năm, lịch 1 tờ thường có giá rẻ và in ấn dễ dàng hơn.

Lịch 7 tờ : là loại lịch gồm 7 tờ trong đó có 1 tờ bìa, 6 tờ còn lại mỗi tờ tượng trưng cho 2 tháng trong năm. Lịch 7 tờ là loại lịch được nhiều người lựa chọn vì nó không quá đắt mà vẫn thể hiện được sự trang trọng, nên In lịch tết 7 tờ thường là lựa chọn của các công ty trong các dịp trao thưởng cuối năm.

Lịch 13 tờ: Gồm 1 tờ bìa và 12 tờ tượng trưng cho 12 tháng trong năm. Lịch 13 tờ có giá cao hơn so với lịch 7 tờ nhưng nó lại cho đủ không gian để thể hiện hết chủ đề và ý nghĩa của khách hàng. In lịch Tết 13 tờ cũng là lựa chọn của khá nhiều doanh nghiệp.

cam kết uy tín Lịch Bloc dùng cho ngày Tết.

Lịch bloc là loại lịch 365 tờ được đóng thành cuốn, mỗi ngày sử dụng xé 1 tờ. Nếu lựa chọn lịch bloc thì chỉ sử dụng cho dịp cuối năm,dùng để làm quà tặng nhân viên công ty cho những buổi tổng kết của công ty.

Xu hướng thiết kế lịch độc quyền 2020

In lịch độc quyền đã xuất hiện từ rất lâu do nhu cầu của khách hàng và xu hướng lựa chọn của khách hàng cũng thay đổi theo từng năm. Những thời điểm trước do chưa hiểu hết được tầm quan trọng của việc in lịch cho công ty nên các doanh nghiệp chỉ làm qua loa mà không chú trọng vào thiết kế lịch. Lúc đó thì họ thường lựa chọn hình ảnh phong cảnh đẹp và in logo công ty mình vào. Thế nhưng khi nhận thức rõ được ý nghĩa của việc in lịch độc quyền thì các công ty bắt đầu chú trọng vào phần thiết kế. Xu hướng hiện tại của các doanh nghiệp là sẽ để những hình ảnh cơ sở vật chất của công ty, các hoạt động tập thể của cán bộ công nhân viên trong công ty, giúp phổ biến văn hóa công ty 1 cách nhanh nhất.

Thiết kế lịch Tết - In lịch Tết độc quyền làm quà tặng

Nhu cầu in lịch tết làm quà tặng  lại tăng cao mỗi dịp tết đến xuân về. Với sự phát triển của xã hội ngày nay thì việc tạo ra các cuốn lịch tết đẹp là điều khá dễ dàng. Việc bạn cần làm rất đơn giản là lựa chọn chủ đề thiết kế và loại lịch, việc còn lại hãy để các công ty thiết kế lịch chuyên nghiệp lo. Đội ngũ thiết kế của công ty sẽ dựa trên những yêu cầu của khách hàng mà đưa ra những mẫu thiết kế độc đáo phù hợp với chủ đề mà khách hàng yêu thích. Nếu chưa có ý tưởng gì thì các công ty sẽ có những mẫu thiết kế đẹp được làm sẵn cho khách hàng tham khảo để có lựa chọn tốt nhất.

Còn nếu bạn biết một chút về thiết kế đã tự thiết kế lịch tết theo ý mình thì đơn giản, chỉ cần liên hệ với công ty in lịch độc quyền chuyên nghiệp như Nguyễn Gia và chờ để nhận sản phẩm chất lượng.

In lịch độc quyền cho bé

Thiết kế lịch cho bé là món quà được rất nhiều các bậc phụ huynh lựa chọn. Ngày nay khi công nghệ phát triển thì việc lưu giữ những hình ảnh đẹp của bé không còn là việc khó khăn. Tuy nhiên in lịch độc quyền cho bé vẫn là cách làm được nhiều cha mẹ lựa chọn vì đây là món quà vô cùng ý nghĩa để thể hiện tình cảm của mình đối với con.

Không cần phải có studio hoành tráng chỉ cần lấy những bức ảnh ngộ nghĩnh hằng ngày của bé chỉnh sửa một chút là đã có thể làm thành một cuốn lịch đẹp. Thêm vào những trang của cuốn lịch là những lời nhắn nhủ của cha mẹ đối với bé. Có thể ngay tại thời điểm đó bé không hiểu nhưng khi trưởn thành nhìn lại cuốn lịch và những lời nhắn nhủ đó thì kỉ niệm sẽ ùa về, lúc đó sẽ cảm nhận được tình cảm của cha mẹ dành cho mình lớn lao đến nhường nào.

Thiết kế lịch độc quyền ở đâu tốt nhất?

Thiết kế lịch độc quyền dựa trên tiêu chí của từng doanh nghiệp để tạo được thương hiệu riêng, mang nét đặc trưng riêng theo yêu cầu của khách hàng, tại công ty in ấn của chúng tôi sẽ giúp các bạn làm được điều đó. Bạn sẽ nhận được những mẫu lịch riêng biệt với ý tưởng phong phú, hài hòa và đẹp mắt để gây ấn tượng với khách hàng, đối tác và bạn bè nhân dịp xuân tới.

Những lợi ích khi khách hàng đến với chúng tôi

  • Thiết kế lịch độc quyền chuyên nghiệp
  • In lịch độc quyền chất lượng cao
  • Thời gian nhận sản phẩm nhanh
  • Giá thành vô cùng cạnh tranh

In Nguyễn Gia là công ty chuyên in lịch độc quyền 2020 giá rẻ, thiết kế lịch độc quyền nhanh chóng, theo yêu cầu.

Hotline: 0961 582 886 – 0964 582 886 Ms Đào

Email: nguyengiaprint@gmail.com

Địa chỉ: Số 62, Ngõ 14 Vũ Hữu, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Xem thêm dịch vu : in bao lì xì