Mục lục

Những người tiêu dùng hiện nay đã cho chúng ta thấy để dùng một sản phẩm có thương hiệu để còn hơn dùng một sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Như thế mới thấy rằng dịch vụ in tẽm nhãn và nhãn dán sản phẩm quan trọng đến thế nào 
Dịch vụ in tem nhãn không chỉ đơn thuần là để phân biệt sản phẩm mà còn là cách để lấy được lòng tin của khách hàng

 1.    Thế nào là tem nhãn? Lợi ích in ấn tem nhãn 

Tem nhãn dán decal chính là một sản phẩm kinh doanh khi được dưa ra thị trường. In tem nhãn giá rẻ. Hiện nya chi phí in tem nhãn vô cùng nhỏ giá trị thì vô cùng lớn. In Nguyễn Gia nhận in với số lượng từ ít đến số lượng lớn với giá thành rất rẻ và thời giao hàng nhanh chóng. 
In tem nhãn hiện nay đóng một vai trò quan trọng để từ đó mang lại lợi ích cho khách hàng hiện nay đó là 
Có thể kiểm tra chặt chẽ hàng hóa nhanh chóng và tiện lợi

Mau tem nhãn dán

Mau tem nhãn dán

Ngoài ra, In tem nhãn còn có thể quảng cáo thương hiệu một cách hiệu quả nhất, và từ đó phân biệt các dòng sản phẩm với nhua đề có những mẫu in tem nhãn độc đáo. 
Tem nhãn mang cho sản phẩm của bạn có tính chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, tem bảo hành còn cho sản phẩm chất lượng và từ đó tạo dựng sự an tâm cho người dùng khi sử dụng sản phẩm của bạn. 

Xem thêm bài viết: Chuyên in thiệp cảm ơn khách hàng giá rẻ uy tín
In tem nhãn chính là mang đến cho bạn có sự chuyên nghiệp sản phẩm và tem bảo hành chất lượng để tạo dựng sự an tâm cho người dùng. 

tem nhãn dán

tem nhãn dán

Ngành hàng nào cũng cần mẫu in tem nhãn để từ đó có thể quảng cáo sản phẩm của mình tốt hơn, từ kinh doanh đến đồ ăn, mỹ phẩm cho đến những ngành hàng gia dụng. Điều đó cho thấy bạn có thể biết được tem nhãn là một sản phẩm vô cùng hữu ích khoogn thể thiếu trong đời sống hiện nay.

Xem thêm dịch vu: in Decal giá rẻ tại Hà Nội

Thông tin trước khi in tem nhãn chất lượng

In tem nhãn cần với những thông tin cần thiết dưới đây để bạn có được những sản phẩm chất lượng: 
Loog thương hiệu của các sản phẩm dịch vụ, công ty doanh nghiệp.

Tem nhãn chất lượng

Tem nhãn chất lượng

Tên mặt hàng sản phẩm là thông tin cần thiết nhất hiện nay
Địa chỉ  doanh nghiệp của bạn
Thanh phần, công dung của sản phẩm
Chi tiết ngày sản xuất và hết hạn sản phẩm
Slogan của sản phẩm
Mã vạch hay OR code

Các in tem nhãn giá xưởng tại In Nguyễn Gia 

Sử dụng giấy Couches định lượng 80 -150 gram để in tem dán chất lượng
Để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, chúng tôi sẽ sử dụng giấy để làm tem nhãn, chất liệu giấy Cocuches này có độ bóng nhẹ và màu sắc tươi sáng nhưng không phải lúc nào sản phẩm cũng dính vào sản phẩm mà cần bôi keo bên trong. dính vào sản phẩm In tem, nhãn bằng chất liệu decal giấy tại Công ty in ấn giá rẻ Nguyễn Gia

in tem nhãn dán

in tem nhãn dán

Decal dán là một loại sử dụng có nền màu trắng giống như giấy couches, bên trên là một trong những chất liệu này người dùng sẽ tương đối dễ trong quá trình sử dụng, chỉ cần

 Dịch vụ in tem trong suốt

Đây là một trong những miếng dán có màu trong suốt, có thể nhìn thấy bên trong sản phẩm. Thường được gắn vào ly trà sữa, ly cafe sẽ không làm tắc đồ bên trong sản phẩm.
Dịch vụ in tem vỡ 
Tem vỡ là một trong những loại tem được sử dụng phổ biến để in tem bảo hành dịch vụ, vì tem có ghi rõ ngày giờ và rất dễ bị hư hỏng khi bị tác động ngoại lực.

tem nhãn dán chất lượng

Tem nhãn dán chất lượng

Làm tem dán 7 màu 
Kích thước và màu sắc tem dán hiện nay
Đây là một những yếu tố giúp khách hàng cần quan tâm đó chính là kích thước và màu sắc in tem bảo hàn. Với kích thước tem bảo hành để tùy theo nhu cầu của khách hàng vậy nên khi cần đảm bảo phù hợp với sản phẩm in ấn rõ ràng và từ đó có thể đảm bảo nội dung. Màu sắc tem cần rõ ràng và chữ tương phản nền. 
Kích thước tiêu chuẩn phổ biến nhất của nhãn tem là: tem tròn, đường kính phổ biến nhất là 0,8cm; 1 centimet; 2 cm; 2,2cm; 1,2cm; 1,5cm.

Tem nhãn dán uy tín

Tem nhãn dán uy tín

Hoặc những tem nhãn được quy chuẩn theo kích thước sau qusy khách có thể tham khảo 
Tem hình elip: Kích thước 1x1,5cm, 0,8x1,3cm, 2x1,8cm, 1x2cm1
Tem hình chữ nhật thông dung: Kích thước thông dụng nhất là 1x3cm 1x2,5cm, 1x1,5cm, 1x3cm, 1x4cm

Quy chuẩn về công nghệ in ấn hiện đại

In Nguyễn Gia là một trong những công nghệ in ấn tem nhãn phổ biến nhất hiện nay nó cũng là một trong những dịch vụ in offset chất lượn. Với kỹ thuật in này được ứng dụng trong những trường hợp khác nhau hiện nay. 
Hiện nay với công nghệ in kỹ thuật số và những hình ảnh sẽ được đưa vào máy in tem nhãn trực tiếp. Với công nghệ in này sẽ rất phù hợp với những công nghệ in ấn tem nhãn với số lượng ít. 
Hiện nay với công nghệ in offset thời gian in sẽ nhanh và thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí với chất lượng in khá tốt về dịch vụ in ấn chất lượngCách gia công tem nhãn sản phẩm sau khi in ấn.

in tem dán nhãn

in tem dán nhãn

Sau khi hoàn thành dịch vụ in tem nhãn và các sản phẩm tem nhãn, nhãn dàn decal …thì cần hoàn thiện sản phẩm có nhiều kiểu gia công, đưa các tem có cách hình thức khác nhau để từ đó có thể tạo điểm nhấn như: Hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông
In Nguyễn Gia sẽ giúp bạn có được những công kẻ bằng máy CNC tem và luôn có đường kẻ sắc nét nhất để tạo hình thành các thiết kế giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian và gia công sản phẩm, để từ đó có được 1 tiếng để được hàng nghìn tờ tem chất lượng. 

Cách đặt in tem nhãn giá rẻ, chất lượng hiện nay 

Bạn đã có một dịch vụ in tem nhãn cho riêng sản phẩm của mình chưa. Dịch vụ của In Nguyễn Gia mang đến cho khách hàng và từ đó mang sự hài lòng.

Gia in tại xưởng rẽ, giá thành cạnh trang và hợp lý trên thị trường. 
Miễn phí thiết kế với đơn hàng lớn in ấn số lượng nhiều với những khách hàng có sửu dụng dịch vụ in test chất lượng, sắc nét, chất lượng cao,đối với mực không bị nhòe mờ. 
Hỗ trợ lưu kho cho khách hàng chất lượng
In Nhanh giao tận nơi để tặng khách hàng. 
Thông tin liên hệ
Công ty cổ phần In Nguyễn Gia
Hotline: 096 1 58 28 86 hoặc 096 4 58 28 86
Địa chỉ: số 62/14 Vũ Hữu – Thanh Xuân – Hà Nội