Mục lục

Hiện nay, tem nhãn, decal giấy chính là trên thị trường với nhu cầu càng lớn nên việc cung cấp cũng lướn và ngày càng phong phú đa dạng. Vậy nên sẽ có những giấy in tem nhãn, in decal nào và chính là một loại để cho phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng. Cùng với xưởng In Nguyễn Gia sẽ tìm hiểu trong bài viết này. Dưới bài viết này chúng tôi đã liệt kê cho bạn 9 loại giấy in tem nhãn, in decal sau: 

1.    Giấy in tem nhãn – Decal giấy 

Decal giấy là một trong những loại tem nhãn decal cộn để từ đó có thể làm được từ chất liệu giấy, bền mặt trơn nhẵn, hơi bóng và có thể xé rách. Vậy nên từng loại giấy mà chất lượng và có giá thành và gia công khác nhau để từ đó có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau hiện nay với dịch vụ in ấn chất lượng. 

>>> Xem thêm: In tem decal giá rẻ
Ví dụ như giấy in tem nhãn deacal hiện nay chính là nhám chất liệu và từ đó có sử dụng tốt để từ đó có thể đảm bảo chất lượng với những bản in đẹp và luôn có độ bám cao để từ đó có thể sử dụng phổ biến trong những nhà sách siêu thị và ngành thực phẩm, dược phẩm may mặc và dược phẩm mỹ phẩm để từ đó có thể vận chuyển giá thành giấy decal.

Mẫu minh họa in tem decal giấy

Đối với chất liệu Fascoat Plus là một loại có giá thành thấp tính chất cuộn mặt nhám, điều này sẽ mang tới nhược điểm dễ bị mờ những thông tin, và rách để chỉ được ưa chuộn với những sản phẩm như các ngành thực phẩm, dược phẩm hay may mặc mỹ phẩm và vận chuyển để từ đó thấy được giá thành decal cuộn giấy này cũng thấp vậy nên có thể sử dụng rất phổ biến. 
Ngoài ra còn có dịch vụ in decal AL và từ đó có được những mặc bóng và mang về cho bạn có được những chất liệu High Gloss Paper, điều đó có những đặc điểm tưởng đối với các giấy decal thường và có những bề mặt trơn bóng hơn. 
Đối với loại giấy này được sử dụng cho tất cả các loại mực in, nhất là Wax Resin cho chất lượng đẹp và luôn có độ bám cao để sử dụng làm tem nhãn dành cho sản phẩm có độ tinh xảo cao như mắt kính, trang sức và gốm sứ chất liệu đẹp.

2.    Loại chất liệu Decal giấy bán cảm nhiệt

Decal giấy bán cảm nhiệt là một trong những giấy màu trắng hơi mờ và dễ xé rách điều này cho thấy có bề mặt nhẵ từ đó thấy được thành phầm giấy luôn có tích hợp sẵn mực in nên việc khi bạn có thể sử dụng cùng mực Wax, wax/resin để từ đó thấy được chất lượng in ấn đẹp, để có thể hiện những độ tương phản và độ bám cao. 

mẫu minh họa in decal nhiệt

mẫu minh họa in decal nhiệt

Decal giấy bán cảm nhiệt sử dụng trong tất cả các ngành, nhất là đối với sản phẩm và từ đó có thể cần lưu trữ trong một thời gian dài hoặc ngoài trời

3.    Decal giấy cảm nhiệt trực tiếp 

Đối với Decal giấy cảm nhiệt trực tiếp là một loại giấy có màu trắng hơi mờ, dễ xé rách trong bề mặt nhẵn và sậm màu. 
Hoặc decal giấy cảm nhiệt trực tiếp để có thể sử dụng trong nhiều ngành nghề, sản phẩm cần những lưu trữ trong thời gian dài hoặc ở những điều kiện khắc nghiệt. Qua đó thấy được những ưu điểm để từ đó tiết kiệm chi phí song Decal giấy cảm nhiệt trực tiếp để từ đó có thể dùng được máy in nhiệt trực tiếp và có tuổi thọ đầu in không cao. 

>>> Xem thêm dịch vụ: Cách làm kỷ yếu đại học giá cực rẻ, mẫu in kỷ yếu đại học đẹp

mẫu minh họa in tem decal giấy cảm nhiệt trực tiếp

mẫu minh họa in tem decal giấy cảm nhiệt trực tiếp

4.    Chất liệu giấy dán Decal nhựa 

Giấy dán decal nhựa hay còn gọi là giấy đề can PVC có chất liệu chính là nhựa, không bị xé rách, không tan trong nước. Loại giấy này có những đặc điểm nổi bật in cực, để cho kết hợp với mực in cho chất lượng có được những bản in cực đẹp có độ bám dính cao. 

mẫu minh họa in tem decal nhựa

mẫu minh họa in tem decal nhựa

Hiện nay giấy decal in tem nhãn được sử dụng và có thể lự a chọn trong nhiều ngành như thủy sản, gốm sứ và đông lạnh, điện tử và các ngành thực phẩm trơn bóng, Cũng như giấy in nhãn decal trong suốt để sử dụng tốt với một loại mực là Resin cho chất lượng với những bản in sắc nét, đẹp, … được có thể sử dụng nhiều trong các ngành nhựa và thủy tinh hoặc gốm sứ. 

5.    Chất liệu in tem decal nhôm

Hiện nay có nhiều loại nhưng không thể thiếu được loại tem nhãn decal nhôm đây được gọi là một trong những hợp chất kim loại, luôn có bề mặt xi thêm 1 lớp bạc để từ đó có thể tạo được độ bóng và có những đặc điểm nổi bật là cứng, dai, và có 02 loại xé rách và không xé rách. Đối với chất liệu in tem decal nhôm mặt với bóng màu bạc hoặc vàng và thường dùng với mực Resin cho những chất lượng bản in tốt không xước, không phai. 

mẫu minh họa in tem decal nhôm

mẫu minh họa in tem decal nhôm

Chất liệu Decan xi bạc luôn mang đến cho bạn có độ bền cao, được ứng dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp cao cấp như cơ khí máy móc điện, điện tử hay điện lạnh vậy nên giá thành giấy in decal nhôm luôn cao hơn so với nhiều loại giấy dán decal thông thường. 

6.    Giấy in tem nhãn decal vỡ 

Đối với hiện nay giấy in tem nhãn decal vỡ được dùng chủ yếu để làm tem bảo hành, tem niêm phong, có đạc tính là sau khi dán lên sản phẩm nếu sau khi bóc ra, tem sẽ bi vỡ, không còn nguyên, điều đó cho thấy nhận diện sản phẩm đã bị tháo. 

Mẫu minh họa in tem vỡ

Mẫu minh họa in tem vỡ

7.    Chất liệu giấy in decal in tem nhãn 7 màu

Với chất liệu này thường được dùng cho những loại sản phẩm chống hàng giả, luôn được ứng dụng rộng rãi trong những sản phẩm thực phẩm cao cấp về mỹ phẩm hoặc những sản phẩm chức năng

Giấy in nhãn decal 7 màu bao gồm nhiều lớp như sau: 
-    Lớp thứ nhất trên cùng thường là nilon bóng mỏng, 
-    Tiếp theo là một màu lấp lánh khiến cho chiếc tem trở nên đẹp. 
-    Tiếp lớp thứ 3 là một lớp keo
-    Lớp thư s4 là một lớp chống dính với lớp đế
-    Và lớp cuối cùng là một lớp đế

 8.    Chất liệu giấy Decal màu tem vải

Tem decal vải với nhiều chất liệu như Polyester không tan được trong nước, không xé rách được và thường làm trong môi trường may mặc thời trang và làm mác áo

Mẫu in tem decal vải

Mẫu in tem decal vải

9.    Chất liệu giấy in tem decal trong suốt

Với chất liệu này in nhãn decal để mang loại màng film trong suốt và có nhiều loại trắng đục và trắng trong, luôn có keo mặt trơn trắng. Giấy in nhẵn decal trong suốt sử dụng tốt với mực Resin cho chất lượng bản in sắc nét, đẹp không phai…để có thể sử dụng trong các nành nhựa chất lượng với thủy tinh gốm sức và nhôm kính khá khó xé rách.

Mẫu in tem trong

Mẫu in tem trong

Qua bài viết Bật mí 9 loại giấy in decal, in tem nhãn loại nào tốt nhất? này đã giúp bạn biết thêm về nhiều chất liệu về decal, và mong muốn bạn tìm lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với dịch vụ của mình một cách thiết thực hơn rất nhiều.