Mục lục

Card visit chính là tên gọi thường xuyên nhất nhưng nó còn có nhiều tên gọi khác như : name card, danh thiếp ...Những chiếc card visit chính là một kênh truyền thông vô cùng phổ biến để đưa thông tin của chính cá nhân, công ty của mình đến với những các đối tác khác.

Một chiếc name card đẹp với mầu sắc hài hòa, trình bày hợp lý luôn mang lại cho khách hàng một ấn tượng tốt về bạn cũng như công ty. Những chiếc card sẽ mang lại sự chuyên nghiệp và thêm những lĩnh vực dịch vụ quảng cáo vô cùng hiệu quả.

Các loại giấy in card visit đạt chuẩn

Những chất liệu thường dùng in card visit người ta thượng lựa chọn đầu tiên, đó là in card visit trên chất liệu giấy. Đây là những chất liệu giấy thông thường và thông dụng nhất và có thể sử dụng một cách thân thiện với từng trường hợp và với từng đối tượng khác nhau :

- Giấy tại các cửa hàng photo ( A4) hay giấy bãi bằng ( vở ), giấy Note...mà không nghic rằng chất liệu giấy ấy tùy thuộc vào mục đích sử dụng sẽ có rất nhiều loiaj khác nhau.

Giấy Couches

giấy couches

Giấy Couches có rất nhiều định lượng : C 80 gsm, C 100 gsm, C 120 gsm, 140 gsm, 150gsm....Được sản xuất với hai loại bề mặt

Giấy Ford

In giấy ford

Là loại giấy trắng phổ biến và thông dụng hàng ngày . Giấy ford có bề mặt nhám, bám mực tố , giấy Ford cũng được dùng làm bao thư lớn, nhỏ, giấy note.

Giấy Bristol

giấy Bristol

Là loại giấy cao cấp hơn Couche, giấy dày và xốp hơn,bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực cực tốt vừa phải , vì thế in offset đẹp. Thường dùng in hộp đựng sản phẩm như mỹ phẩm, dược phẩm, bìa sơ mi, brochure, card, tờ rơi...Định lượng thường thấy ở mức 230 - 350g/m2. Giấy ivory cũng tương tự như Bristol, nhưng mặt còn lại sần sùi thường nằm ở trong sản phẩm.

Giấy Conqueor

Conqueor là loại giấy thương hiệu số 1 trên thế giới và được vinh dang là loại giấy "superbrands" được làm từ loại bột giất đẹp nhất, để đảm bảo tất cả các tờ giấy đều đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm nhgawjy. Chính vì vậy giất Conqueor đảm bảo tính lưu trữ bền bững của ngành truyền thông và in ấn, đa dạng về cấu trúc, mầu sắc và định lượng với nhiều kích cỡ : đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng. Được cho loại giấy cao cấp thường được dùng cho các ấn phẩm sang trọng. Giấy conqueror là loại giấy hút mực

Nếu bạn thật sự muốn tìm hiểu hay in name card thì hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất và dịch vụ in chất lượng giá rẻ 

>>> Xem thêm dịch vụ :  Lợi ích của việc sử dụng túi giấy kraft