Mục lục

Dịch vụ chuyên in túi giấy các loại 

- Với các túi giấy shop thời trang, shop quần áo hay túi giấy đựng quà tặng thường sử dụng in túi giấy kraft định lượng 170 gsm .Và còn có loại in túi giấy Kraft loại mỏng được in trên chất liệu giấy kraft dạng mỏng, dai, bề mặt mịn, đẹp.

Các bạn có thể in túi giấy kraft với chất liệu túi giấy xi năm loại mỏng

Ngoài ra chúng tôi còn có túi giấy giá rẻ với chất liệu duplex, còn chất liệu dùng để in túi giấy đựng quà chính là những chất liệu couches sẽ được cán bóng hoặc cán mờ tùy thuộc vào mục đích của người sử dụng.

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in túi giấy thực phẩm ( như in túi giấy đựng bánh mì, in túi giấy đựng đồ khô... Điều đó túi nilong sẽ dần được that thế để bảo vệ môi trường.

Chính vì điều đó là túi giấy ngày càng trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng túi giấy mang lại nhiều hữu ích hơn được biết đến để đựng quà tặng, túi đựng quần áo shop thời trang, túi thực phẩm...Túi giấy rất thân thiện với môi trường, lịch sự, trang trọng hơn.

túi giấy

Túi giấy được in ấn trên nhiều chất liệu khác nhau

in túi giấy giá rẻ

Couches, giấy Ivory, giấy tái chế, giấy Kraft ( vàng trắng ) Thậm chí bạn có thể in loại giấy đắt tiền như giấ mỹ thuật...Bạn có thể lựa chọn nhiều chất liệu giấy khi in túi giấy tại Công ty In Nguyễn Gia.

Dây túi : 

- Dây túi cotton thường : Chất liệu cottonm 2 đầu bịt nhựa.

- Dây túi giấy se đơn, se đôi, se ba, dây gai

Dịch vụ xem thêm : in thẻ nhựa, in name card