Mục lục

Đã không thể nhớ nổi bao lì xì đã xuất hiện như thế nào, nhưng được biết đó là một nét văn hóa truyền thống tốt đẹp được lưu truyền từ đời này sang đời khác. Vậy nên, khi tới dịp tết mọi người thường hay chuẩn bị cho mình một chiếc bao lì xì màu đo để tặng cho người thân yêu của mình. Vậy nên do sự phát triển công nghệ nên ngày nay chiếc phong bao lì xì đã được biến tấu thành nhiều mẫu mã đa dạng, đặc sắc. 

Câu chuyện sự xuất hiện của bao lì xì Trung Quốc

Câu chuyện này được phỏng đoán và được lưu truyền lại về sự tích bao lì xì đã được xuất hiện từ rất lâu ở Trung Quốc, từ thời xa xưa đời Tống. Vào thời đại này, tại một ngôi làng nhỏ đã diễn ra mọt cuộc sống bình yên có tên Chang Chiều, có một con quỷ hung ác đe dọa và làm phiền tới cuộc sống của dân làng nhỏ bé. Không một ai có thể đánh bại con quỷ hung tàn này kẻ cả những chiến binh hay những người có sức khỏe nhất. 

Xem chi tiết: In bao lì xì giá rẻ tại Hà Nội 

Công nghệ in bao lì xì đẹpCông nghệ in bao lì xì đẹp

Nhưng lạ thay, khi có một cậu bé xuất hiện trên tay cầm một thanh kiếm của tổ tiên trao tặng lại có thể hạ gục con quỷ một các đơn giản. Dân làng hết sức vui mừng và trao tặng cho cậu bé ấy những chiếc bao lì xì đỏ vưới nhiều tiền bên trong. Điều này có nghĩa là cảm ơn và có câu chúc may mắn, sung túc cho cậu bé. Để từ đó chiếc bao lì xì đã như một vật may mắn cho những ngày tết đến xuân về. 

Tổng hợp những công nghệ in lì xì hiện nay? 

Thời đại càng phát triển thì đồng hành với đó công nghệ in ấn cũng có nhiều sự biến tấu, đa dạng và chúng đều có những ưu điểm riêng để các cơ sở in lựa chọn. Và biết được công nghệ in bao lì xì nào phù hợp với mình thì bạn nê tìm hiểu những kiến thức nền tảng để từ đó đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất.

In offset với giá thành rẻ, có rất nhiều ưu điểm vượt trội

Là một trong những chiếc tấm cao su, hay còn gọi là tấm offset. Và sau đó người ta mới ép những tấm cao sư này lên giấy để từ đó có thể tạo ra sản phẩm. Với nhiều ưu điểm của loại hình in bao lì xì có thể tránh được nước mực dính vào giấy vào trong quá trình in. Bởi vậy khi sản phẩm tạo thành sẽ có những hình ảnh sắc nét và chất lượng nhất. 

>>> Xem thêm bài chi tiết: Những lưu ý chất liệu giấy trước đặt in lịch tết hiện nay
Hiện nay công nghệ in được nhiều người sử dụng và ưa chuộng nhất bởi nó không chỉ tạo nên những sản phẩm chất lượng mà còn mang về cho mình loại hình in bao lì xì giá rẻ nhất hiện nay. Điều đó có thể tạo được những cấu máy in offset là gì. Với những thành phần chính như một đơn vị in, bộ phận hỗ trợ, bộ phận ra giấy và chất cơ sở in hứa hẹn cho ra những thành phẩm hoàn hảo với mức giá cạnh tranh nhất hiện nay

Công nghệ in ấn offset

Công nghệ in ấn offset

Hiện nay công nghệ in bao lì xì tết sẽ được in để quyết định số lượng được kiểm soát trên máy điều đó cơ sở in sẽ không mất thời gian để đếm lại sản phẩm đảm bảo không dư thừa hao phí. Nhiều trường hợp nếu bản in không đúng yêu cầu khách hàng, bị lỗi thì công nghệ in này để từ đó cho phép bạn có thể sửa chữa và tạo bản mới chỉ với thời gian ngắn. 
Để những công nghệ in này là một trong những thành phẩm bao lì xì ra đời sẽ không được chất lượng như máy in offset được. Nhưng giá thành cũng khá chênh lệch hơn cấu tạo máy in hiện đại và tốn nhiều mwucj in do đáp ứng kịp thời được nhu cầu in nhanh của các doanh nghiệp hiện nay. 

>>> Cùng nhau xem thêm chi tiết: Mẫu lịch tết 2022

Công nghệ in lụa dành cho in bao lì xì đẹp chất lượng

Hiện nay, kỹ thuật in lụa la một công nghệ in mới và đó xuất phát từ một cái tên do nhà thợ đặt tra vì bản lưới của khuôn in được làm bắng chất liệu tơ lụa, Và sau khi phát triển hơn, bản lưới lụa có thể giúp bạn có thể thay thế bởi vậy những chất liệu khác nhau như vải sợi hóa học, vải bông, lưới kim loại và được đặt tên là in lưới. 
Kỹ thuật in lưới này chỉ cần dựa vào một nguyên lý là một phần mực in được thấm qua lưới. Những mắt lưới còn lại sẽ được bịt kín bằng các chất hóa học đặc trưng được in lưới. 

Công nghệ in bao lì xì

Công nghệ in bao lì xì

Để có thể giúp bạn in bao lì xì đẹp, chất lượng thì phải tìm một công nghệ uy tín để tránh mất tiền và mất thời gian. Hãy liên hệ ngay cho chính tôi để có được những sản phẩm uy tín, bởi vì chúng tôi có một đơn vị xưởng in ấn Hà Nội lâu năm và có nhiều tuổi đời kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Để giúp bạn có thể tận tình giải đáp và phcuj vụ bạn dù những thắc mắc nhỏ nhất theo yêu cầu. 
Qua bài viết này Công nghệ in bao lì xì phổ biến nhất hiện nay như thế nào? bạn biết thêm về nhiều công nghệ in bao lì xì lần lượt ra đờ và có nhiều đặc tính khác nhau. Vậy nên bạn có thể cân nhắc và áp dụng công nghệ kỹ thuật sao cho phù hợp nhất.