Mục lục

Thời điểm cuối năm, khi ngày tết đang cận kề thì các công ty có nhu cầu in lịch tết và in bao lì xì thường có chung một câu hỏi công ty nhận in lịch tết đến khi nào? Công ty nhận in bao lì xì đến khi nào? Hay công ty còn nhận in lịch tết nữa không? Công ty còn nhận in bao lì xì nữa không?

Có thể vì một lí do nào đó mà các doanh nghiệp đã đặt in lịch tết, đặt in bao lì xì trong thời gian không như mong muốn và để các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu in ấn ngày cuối năm được chủ động hơn.

Chúng tôi xin thông báo thời gian nhận in lịch tết, bao lì xì và các ấn phẩm trong dịp cuối năm như sau:

Thời gian công ty nhận in lịch tết và in bao lì xì tết đến khi nào?

Đáp ứng tốt nhất nhu cầu in ấn trong dịp cuối năm, chúng tôi luôn khuyên các doanh nghiệp nên in lịch tết, in bao lì xì trước khi có nhu cầu khoảng 30 ngày để có được thời gian chuẩn bị được tốt nhất.

Cụ thể chúng tôi nhận in ấn phẩm cuối năm bắt đầu vào 15/10 dương lịch, thời gian chúng tôi nghỉ tết theo lịch nghỉ của nhà nước nên thường kết thúc 1 năm vào ngày 27/12 dương lịch (với năm 2019), ngoài ra lịch nghỉ có thể thay đổi tùy vào quy định của nhà nước và thời gian trong các năm.

Với thời gian nhận in trung bình 1 - 3 ngày, chúng tôi sẽ nhận in lịch tết và in bao lì xì đến hết ngày 22 và 23/12 âm lịch, đây là thời gian các công ty in ấn sẽ không còn nhận đơn hàng.

Chính vì vậy công ty In Nguyễn Gia thông báo thời gian nhận in ấn phẩm cuối năm để các quý doanh nghiệp biết cụ thể và chủ động đặt in sớm, tránh đặt muộn để các hoạt động của doanh nghiệp không theo như mong muốn.

Công ty nhận in lịch tết và in bao lì xì với số lượng bao nhiêu?

Trong suốt thời gian nhận in lịch tết và in bao lì xì chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi về số lượng cần in lịch hay in bao lì xì là bao nhiêu là số lượng tối thiểu?

Trước tiên chúng tôi là đơn vị chuyên in ấn và thiết kế lịch tết, bao lì xì với xưởng in offset hiện đại, chuyên sản xuất và in ấn với số lượng lớn

Do đó với số lượng lịch tết 1 vài quyển chúng tôi sẽ không nhận in, với bao lì xì chúng tôi sẽ không nhận đối với số lượng vài chục hoặc một vài trăm chiếc.

In lịch độc quyền chúng tôi nhận in số lượng 100 quyển trở lên

In lịch theo phôi có sẵn chúng tôi nhận in số lượng 20 - 30 quyển trở lên, đặc biệt với lịch 1 tờ số lượng chúng tôi nhận in 100 tờ trở lên.

In bao lì xì độc quyền cho công ty - cá nhân và in kinh doanh chúng tôi nhận in số lượng tối thiểu 1000 chiếc trở lên.

Chi tiết quý khách hàng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Hotline/ zalo: 0961 582 886 - 0964 582 886

Email: nguyengiaprint@gmail.com

Xem thêm dịch vụ : In lịch treo tường của chúng tôi.