Mục lục

Để giúp quý khách hàng có dịch vụ in lịch tết thật hoàn hảo và tránh được sai sót nhiều trước khi muốn tìm một đơn vị in lịch tết chất lượng.

Tại sao phải in lịch tết?

Có lẽ nhiều người sẽ có cùng câu hỏi này, bởi vì đa số nhiều người không hiểu ý nghĩa thật sự của việc in lịch tết, nếu xét theo phương diện đơn giản, in lịch tết chỉ là để biết ngày tháng, năm… Nếu xét trên phương diện sâu hơn thì dịch vụ in lịch tết không chỉ là một trong những phương pháp truyền thông rất hiệu quả hiện nay, tuy đơn giản nhưng lịch tết mang lại rất nhiều ý nghĩa.

>>> Xem thêm chi tiết: in lịch tết giá rẻ

Bởi vậy in lịch tết trở thành nhu cầu không thể thiếu được đối với nhiều doanh nghiệp và kinh doanh…. Chính vì vậy, để đáp ứng được nhiều nhu cầu đó những năm gần đây các công ty đơn vị dịch vụ in lịch tết mọc lên nhiều như nấm. Đồng nghĩ là khách hàng sẽ rất khó khăn để lựa chọn cho mình những đơn vị uy tín để có một sản phẩm chất lượng nhất.

Vậy làm sao để giúp bạn đặt được và lựa chọn cho mình một đơn vị in ấn lịch chất lượng nhất tại Hà Nội

Lựa chọn những loại hình lịch tết phổ biến nhất hiện nay được ưa chuộng nhất?

Khách hàng hiện nay rất thông thái để đưa ra những loại hình dịch vụ tốt nhất dành riêng cho mình. Bởi vậy, In Nguyễn Gia sẽ liệt kê cho mình 3 loại lịch tết đẹp thông dụng nhất hiện nay thường xuyên bắt gặp như sau:

Loại hình lịch để bàn hình chữ A với loại lịch này chủ yếu được các nhân viên văn phòng sử dụng rất tiện lợi. Với loại để bàn thường có 13 tờ hoặc 7 tờ in đều 2 mặt

Loại hình được nhiều người lựa chọn lịch treo tường: Đây là loại lịch gồm 15, 7, 13 tờ cơ bản. Lịch này được thiết kế kiểu treo tường. Hoặc đối với 5,7,13 được cố định phần trên bằng nẹp hoặc lò xo. Lịch treo tường thường chủ yếu thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Loại hình Lịch Bloc: Với loại lịch này mang phong cách cổ truyền của dân tộc Việt Nam, thường được đóng đúng 365 tờ trên 1 quyển. Tương ứng mỗi tờ sẽ là 1 ngày trong năm gồm đủ thông tin trong ngày. Lịch bloc chủ yếu được treo tường, thông tin logo công ty, địa chỉ, số điện thoại sẽ được ép nhữ vàng hoặc bạ.

Ý nghĩa của lịch tết mang lại những giá trị nào?

Những ý nghĩa mà lịch tết mang lại cho công ty đều không thể phủ nhận được, bởi vì, lịch tết là một trong mang lại giá trị truyền thống văn hóa của người Việt Nam. Bên cạnh đó lịch tết còn mang lại những giá trị tuyệt với như sau:

Ngoài lịch tết để xem ngày, còn được dùng làm quà tặng cho bạn bè, người thân và đối tác, khách hàng thân thiết.

Địa chỉ in lịch tết

Đối với doanh nghiệp lịch tết chính là một trong những phương tiện quảng cáo thương hiệu rất tốt, mỗi tờ lịch chính là những hình ảnh thông tin, thông điệp về công ty mình.

Nếu muốn đơn vị, doanh nghiệp của mình trở nên chuyên nghiệp tạo dựng thêm niềm uy tín đối với khách hàng thì hãy làm ngay lịch tết nhé.

Những lưu ý khi in lịch tết hiện nay?

In lịch tết là một trong những dịch vụ thiết yếu đối mọi doanh nghiệp hiện nay và khách hàng. Nên để được in lịch tết được đẹp hài hòa với mọi yêu tố khách hàng và doanh nghiệp cần những vấn đề sau:

Cách lựa chọn chất liệu:

Chất liệu in quyết định đến chất lượng in hiên nay với sản phẩm in ấn chất lượng nhất và theo yêu cầu, điều đó sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi nhận in ấn.

Chọn đề phù hợp nhất

Với chủ đề in lịch chính là những thông điệp cần truyền tải đến đối phương và bạn từ đó cần được lựa chọn những mục đích kinh doanh vào dịp tết.Qua đó bạn cần lựa chủ đề liên quan đến tết như câu đối, hoa mai, hoa đào.

>>> Lựa chọn : In lịch 1 tờ, 7 tờ, 13 tờ treo tường giá rẻ giật mình phù hợp nhất

Cần thống nhất nội dung khi in

Những dịch vụ in ấn không nhất thiết phải nhiều nhưng cần đủ, bởi vậy khách hàng nên cần phải xác định về những nội dung gì trên lịch trước và sau đó bạn mới bắt tay vào việc thiết kế cùng đơn vị in lịch tết 2022

Địa chỉ công ty làm lịch giá rẻ tại Hà Nội

Để giúp khách hàng có thể tìm được những đơn vị in lịch tết giá rẻ chất lượng thì hãy đến ngay công ty In Nguyễn Gia sẽ luôn đảm bảo cho khách hàng những điều sau

in lịch bloc tết

Mẫu theo phôi có sẵn lịch bloc

  • Những ấn phẩm được in lịch tết tại In Nguyễn Gia bao gồm: in lịch tết 2022, in lịch lò xò 7 tờ, lịch block hay lịch treo tường,
  • Có nhiều mẫu thiết kế lịch tết đẹp và sang trọng nổi baajtt nhất để từ đó khách hàng có thể lựa chọn và từ đó có được những phong cách đẹp chất lượng nhất
  • In Nguyễn Gia có đội ngũ chuyên nghiệp sẽ luôn sẵn sàng thiết kế lịch tết độc quyền theo yêu cầu của quý khách hàng giúp từ dó tạo nên phong cách riêng từ đó có thể quảng bá sản phẩm và hình ảnh của quý công ty đối tác
  • Đối với sản phẩm in lịch ết luôn có thể truyền tải được đầy đủ thông tin ấn tượng độc đáo để từ đó mang đậm phong cách riêng cho từng công ty.
  • Công ty in nguyễn gia là một trong những công ty tiên phong trong dịch vụ in ấn nên có hệ thống xưởng in offset chuyên nghiệp, in test nhanh chất lượng cao dành cho quý khách hàng.
  • Giá lịch 2022: Là một công ty có xưởng in trực tiếp sẽ có chiết khấu cao nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, nên lúc nào chúng tôi có một báo giá cạnh tranh nhất hiện nya
  • Để áp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về dịch vụ in lịch độc quyền từ đó đẩy mạnh chiến dịch nhằm quảng bá hình ảnh và thương hiệu tạo sức hút và sự chú ý của khách hàng.
  • Chúng tôi có đội ngũ vận chuyển nên giao hàng nhanh chóng miễn phí trong nội thành Hà Nội

Qua bài viết Địa chỉ in lịch tết uy tín chất lượng tại Hà Nội bạn có cái nhìn khách quan nhất về dịch vụ in lịch tết tại Công ty In Nguyễn Gia với nhiều lợi thế là công ty có xưởng in trong lĩnh vực in ấn nên rất nhiều đối tác khách hàng ủng hộ trong suốt thời gian dài vừa qua.

Năm 2022 sắp đến gần vì vậy quý khách hàng hãy liên hệ ngay cho cúng tôi sớm để được tư vấn miễn phí thiết kế và báo giá cho từng sản phẩm nhé

Xem các dịch vụ in ấn chất lượng khác: Công ty in ấn tại Hà Nội