Mục lục

Bạn đang muốn tìm hiểu và tạo ra cuốn lịch  2022 thật hoàn hảo? 
Hiện nay cho dù đó là một món quà tặng dành cho công ty, hay đó là một món quà tặng dịp tết dành cho bạn bè và gia đình hoặc để từ đó có thể bán lại. Dưới đây là một quá trình tạo ra thiết kế những lý tưởng của bạn 
Nếu bạn đang tìm kiếm nơi in lịch tết trở nên dễ dàng hay đơn giản là bạn đang muốn có những cuốn lịch treo tường, lịch để bàn hay lịch để bàn có thể in được cho doanh nghiệp của mình, In Nguyễn Gia sẽ giúp bạn làm được những cuốn lịch đẹp nhất năm 2022

1 Tại sao phải làm lịch 2022? 

Cho dù bạn là một doanh nghiệp hay là một công ty nhỏ, vừa .  Việc làm lịch chính là một cách tuyệt vời giúp bạn lưu trữ thương hiệu của bạn suốt một năm dài. Quan trọng hơn hết chính là hầu hết mọi người đều cần sự chắc chắn để lưu trữ lại thông tin cần thiết trong một năm. Hiện nay, công nghệ thông tin đã rất phát triển có nghĩa là rất nhiều người đã lựa chọn xem lịch trên mạng. Nhưng lịch giấy vẫn được sử dụng rộng rãi hơn bao giờ hết, không có gì là có thể đánh bại việc đặt bút giấy.
Vì vậy, bạn nên cần đưa ra quyết địn cho chính là làm lịch năm 2022 cho doanh nghiệp, công ty của mình đó là điều tuyệt vời nhất.
Trước hết,  bạn hãy đưa ra quyết định cho mình loại lịch mà bạn cần in và bạn quan tâm đến chủ đề nào đều có thể làm được. Bạn có thể lựa chọn có phải những cuốn lịch để bàn hay lịch treo tường 1 tờ, hay 7 tờ, lịch bloc. Điều đó chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho bạn tùy ý lựa chọn. 

>>> Truy cập ngay những dịch vụ: Xưởng in lịch tết

Hướng dẫn làm lịch tết cơ bản đẹp ấn tượng

Hướng dẫn làm lịch tết cơ bản đẹp ấn tượng

1.1 Làm lịch để bàn tạo ấn tượng

Cho dù bạn đang làm việc tại nhà hay tại văn phòng, hoặc đang không có không gian làm việc nào đều có thể lựa chọn lịch để bàn để ghi chú thông tin ngày tháng sử dụng trong công việc của mình. In Nguyễn Gia là đơn vị cung cấp những mẫu lịch đẹp chất lượng, bởi vậy bạn có thể bắt đầu dễ dàng hơn một chút. 
Khi nói đến thiết kế, bạn có thể sáng tạo về hình ảnh, thông tin để lấp đầy mỗi trang lịch năm 2022 bằng những tiêu chuẩn của hơn 30 ngày hoặc có thể thu nhỏ về phần tử này và sử dụng một nửa không gian cho hình ảnh để cho cuốn lịch bàn của bạn thật ấn tượng. 
Tất cả các tùy chọn lịch để bàn của In Nguyễn Gia đều được hoàn thiện thành phẩm từ thiết kế - in ấn – gia công để giúp cho bạn nhận được sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất. 

>>> Xem thêm ngay bài viết:  Những lưu ý chất liệu giấy trước đặt in lịch tết hiện nay

1.2. Chọn lịch treo tường đẹp chất lượng 

Nếu bạn là một doanh nghiệp lớn, đang muốn quảng bá thông tin hình ảnh tới nhiều người, việc bạn lựa chọn những bức ảnh, thương hiêu để trưng bày trong cuốn lịch của mình năm 2022 trong suốt 1 năm. Vậy tại sao không sử dụng những hình ảnh độc quyền của mình trong thiết kế cho lịch treo tường của bạn năm 2022? 
Lịch treo tường sẽ giúp bạn hiển thị đầy đủ những thông tin in đủ màu ở trang trên và cùng với các tháng của bạn ở bên dưới. Bên cạnh đó, cũng cần phải đúng yêu cầu thiết kế tối thiểu nhưng nó trông thật đẹp khi treo trên bất kỳ bức tường nào. 
In Lịch Treo tường sẽ giúp bạn giới thiệu được những sản phẩm, hình ảnh công ty của mình muốn chia sẻ tới nhiều người hơn. 

Tạo bộ lịch tết đẹp chất lượng

2. Tạo bìa lịch thật chất lượng

 Nếu bạn muốn có một cuốn lịch thật sự nổi bật, vậy bạn cần thêm  một chút ấn tượng để tạo sức hút đối với người dùng. Cho dù bạn có là một doanh nghiệp đang muốn gây ấn tượng thì bìa lịch chính là một trong những phầm quan trọng để thể hiện thật ấn tương.

>>> Cùng nhau xem chi tiết dịch vụ hay: in bao lì xì

3. Cách tạo thiết kế lịch độc quyền riêng của bạn

Khi bạn đã quyết định về số lượng lịch  muốn làm. Đầu tiên, bạn cần phải suy nghĩ sẽ trông như thế nào  và có thể phụ thuộc vào bạn là ai, thiết kế của bạn sẽ có những nhu cầu khách nhau. 
Ví dụ như: Bạn đang muốn làm lịch 2022 của công ty, doanh nghiệp mình để phát cho khách hàng, đối tác. Bạn muốn đảm bảo răng thương hiệu của mình luôn xuất hiện trong tâm trí và trên mọi trang. Vì vậy, hãy đảm bảo những điều dưới đây: 
-    Logo
-    Màu sắc thương hiệu của bạn
-    Một hình ảnh hoặc cậu trích dẫn đây cảm hứng liên quan đến doanh nghiệp của bạn. 
Điều quan trọng là phải suy nghĩ về các loại giấy và loại nào sẽ phù hợp nhất với thiết kế của bạn ( quan trọng vẫn là số lượng in)

4. Lý do để cần in lịch tết cho những ngày quan trọng

Để giúp bạn có lý do in lịch tết cho năm nay, vậy thực hiện điều này chúng tôi đã có một nghiên cứ những ngày quan trọng phù hợp với nghành nghề của bạn. Tất nhiên sẽ giúp bạn nhận biết nhũng ngày lễ quân trọng
-    Nếu bạn đang là về ngành giáo dục, việc sử dụng các ngày tháng rất thường xuyên…Đây cũng chính là yếu tố đánh dấu ngày học kỳ và ngày nhập môn 
Qua bài viết này Hướng dẫn những điều cơ bản khi làm lịch tết 2022 bạn thấy có được cảm hứng không? Và điều đó cũng một phần giúp bạn có được thời điểm hoàn hảo để bắt đầu sử dụng lịch 2022 của bạn.Nếu bạn có nhu cầu hãy liện hệ với chúng tôi để có dịch vụ in ấn chất lượng và chuyên nghiệp nhất