Mục lục
IN NAME CARD, IN CARD VISIT TẠI HÀ NỘI GIÁ RẺ
Quý khách đang có nhu cầu thiết kế và in card visit cho cán bộ viên trong công ty hay cho cá nhân mình.Và quý khách đang muốn tìm một công ty in name card thật chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội.
in card visit tại hà nội
Chúng tôi đã được sự tin tưởng của nhiều quý khách hàng đã đặt in name card tại công ty chúng tôi , Bạn có thể hài lòng khi sử dụng dịch vụ thiết kế card visit cho riêng mình. Quý khách thật sự hài lòng sau khi nhận được sản phẩm của chúng tôi, và chúng tôi chính sẽ là thành bạn hàng thân thiết từ việc in name card đầu tiên và chính những yếu tố sẽ luôn thể hiện chúng tôi thật chuyên nghiệp từ khâu kĩ thuật đến dịch vụ phục vụ nên khách hàng hoàn toàn có thể hài lòng.
Chúng tôi đã và đang tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế miễn phí và in card visit tại Hà Nội giá rẻ, điều đó bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như tiết kiệm rất nhiều thời gian.

CÁC DỊCH VỤ TRỌN GÓI VỀ IN CARD VISIT TẠI HÀ NỘI

Tư vấn chọn mẫu card visit : Quý khách chưa có ý tưởng cho mẫu card visit của mình, chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có được mẫu card visit và phù hợp nhất trước khi bắt tay vào thiết kế mẫu. Bạn có thể chọn mẫu name card phù hợp với lĩnh vực ngành nghề kinh doanh của bạn, chúng tôi sử dụng nhiều mẫu đa dạng của chúng tôi
Thiết kế card visit : Khi bạn đến với chúng tôi in name card thì với dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ miễn phí thiết kế cho đơn hàng in card visit của bạn. 
Lưu ý : Tuy nhiên nếu bạn cần có mẫu name card độc đáo và khác biệt thì hãy sử dụng dịch vụ thiết kế tính phí
In card bằng máy in Offset : In card visit tại Hà Nội giá rẻ bằng máy in offset của chúng tôi là dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà nội. Với dịch vụ in name card , mọi số lượng card visit uy tín thì chúng tôi luôn phục vụ mọi số lượng name card đều được in offset với công nghệ hiện đại nhất hiện nay. In card visit in bằng máy offset công nghiệp 4 màu hiện đại nhất với công nghệ Nhật Bản.

DỊCH VỤ IN CARD VISIT LẤY NGAY

Với dịch vụ in name card lấy ngay chúng tôi giúp khách hàng có ngay một hộp name card trong ngày để sử dụng khi có việc gấp. Quý khách có thể in vài chiếc đến vài chục tấm name card để đi gặp ngay đối tác hay dự một cuộc họp trong ngày.
Chỉ nên sử dụng dịch vụ card visit lấy ngay khi cần gấp và sử dụng trong thời gian ngắn
Gia công sau: Dịch vụ gia công cao cấp chỉ áp dụng cho in Card visit bằng máy offset. Thông thường card visit đều được cán mờ hai mặt để tăng độ bền cũng như tính thẩm mỹ. Với dịch vụ gia công sau in cao cấp của chúng tôi, giờ đây bạn có thể bo tròn góc, ép nhũ logo, rập nổi logo, một cách nhanh chóng mà ít tốn kém chi phí và thời gian.
Lời khuyên cho bạn khi lựa chọn phương pháp in card visit
Có rất nhiều phương pháp để in card visit nhưng in card bằng công nghệ in offset vẫn là phương pháp in tối ưu nhất hiện nay bởi chất lượng, độ bền cũng như ít tốn kém chi phí nhất. Theo chúng tôi, nếu bạn đang cần gấp name card để dùng trong ngày thì chỉ nên in trước 1 hoặc 1/2 hộp bằng máy in kỹ thuật số lấy ngay để dùng tạm, sau đó chỉnh sửa mẫu thiết kế và in offset để sử dụng lâu dài.
Quy trình đặt hàng thiết kế in card visit tại Hà Nội
Bước 1: Tham khảo bảng báo giá in card visit hoặc gửi email yêu cầu báo giá cho chúng tôi
Bước 2: Cung cấp số hộp card cần in của từng người qua email để nhận được báo giá chính thức
Bước 3: Đặt cọc tiền mặt hoặc chuyển khoản cho đơn hàng khi đồng ý với báo giá
Bước 4: Cung cấp đầy đủ nội dung, hình ảnh, của 2 mặt card kèm theo mẫu logo để thiết kế.
Bước 5: Kiểm tra kỹ nội dung và viết mail yêu cầu chỉnh sửa sau khi nhận được mẫu thiết kế (Chúng tôi chỉnh sửa tối đa 2 lần cho mẫu thiết kế miễn phí)
Bước 6: Xác nhận mẫu card khi đã đồng ý để chúng tôi in ấn cho bạn.

THÔNG SỐ CƠ BẢN VỀ CARD VISIT.

  •  Giấy dùng cho in card: Có rất nhiều loại giấy có thể sử dụng nhưng quy chuẩn và phổ biến nhất là C300gsm có bề mặt bóng mịn. Nếu in số lượng nhiều và cần có sự khác biệt một chút về chất liệu, bạn có thể chọn giấy Ford 250gsm có bề mặt xốp nhẹ. giấy conqueror ganh sần, giấy Kishu, và một số loại giấy mỹ thuật khác theo catalogue giấy của chúng tôi.
  •  Kích thước card visit: Kích thước tiêu chuẩn là 5,5x9cm, bạn cũng có thể chọn chiều rộng card nhỏ hơn theo mẫu của nước ngoài với kích thước 5x9cm
  • Phương pháp in ấn: Có 2 phương pháp in chủ yếu cho card visit, là in offset chất lượng cao và in kỹ thuật số lấy nhanh.
  • Gia công sau in: In card visit bằng giấy C300 luôn được cán mờ 2 mặt. có thể bo tròn 4 góc card hoặc ép nhũ logo, rập nổi logo cho card khi đủ điều kiện đã nêu ở phần trên
  • Đóng hộp: Card sau khi in được đóng hộp mica trong suốt, 100 chiếc card/ 1 hộp
Khách hàng sử dụng dịch vụ in card visit tại Hà Nội định kỳ cho cán bộ nhân viên là các ngân hàng, các tập đoàn, các cơ quan tổ chức và các doanh nghiệp lớn. Với thành tựu và những giá trị niềm tin đạt được, chúng tôi đã và đang trở thành nhà cung cấp dịch vụ in ấn hàng đầu tại Hà Nội.
Xem thêm dịch vụ : Bộ sưu tập in name card