Mục lục

Catalogue là gì? Tại sao lại phải in catalogue

Catalogue chính là một quyển tập hợp các hình ảnh và nội dung chính về những thành tựu công ty đã đạt được hay là hình ảnh những sản phẩm dịch vụ của một công ty, của một doanh nghiệp được in ấn một cách cẩn thận với những thiết kế vô cùng hài hòa để từ đó sẽ có sức hút với khách hàng. Catalogue cũng chính là một phương tiện truyền thông quảng cáo hữu ích nó tiếp cận với người tiêu dùng vô cùng hiệu quả. Nó như là một công cụ để marketing quan trọng trong công việc bán hàng của bạn. Bởi vì ngoài việc tập hợp các hình ảnh sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp thì nó cũng chính là nơi thể hiện năng lực phục vụ của doanh nghiệp với khách hàng.
In catalogue giá rẻ chuyên nghiệp uy tín
Có phải bạn đang tìm một nơi làm catalogue giá rẻ, mà chất lượng đạt đúng yêu cầu bạn mong muốn, nhưng bạn chưa biết phải tìm được chỗ nào in catalogue ở đâu giá rẻ? 
Vậy bạn tìm đúng chỗ rồi đấy. Công ty In Nguyễn Gia sẽ trả lời tất cả câu hỏi cũng như thắc mắc của bạn bằng việc làm sản phẩm để chứng minh lời cam kết của chúng tôi đó là " IN ẤN HOÀN HẢO TRÊN MỌI CHẤT LIỆU - GIÁ THÀNH RẺ - CHẤT LƯỢNG CAM KẾT " vậy bạn còn băn khoăn gì nữa mà hãy nhắc máy nên để thấy được sản phẩm như mong muốn giá thành lại rẻ.
CÔNG TY CỔ PHẦN IN NGUYỄN GIA 
Hotline : 096 1 582 886
Địa chỉ : Số 62/14 Vũ Hữu - Thanh Xuân Bắc - Thanh Xuân - Hà Nội

Dịch vụ in Catalogue chất lượng

in catalogue giá rẻ

in catalogue giá rẻ

Để có được một quyển Catalogue chất lượng, bắt buộc chúng tôi phải làm việc chăm chỉ cẩn thận,và chúng tôi đưa ra những nguyên tắc khi in một quyển Catalogue chất lượng
 • Khi làm catalogue của bạn phải vừa mắt với những điểm nhấn, các mũi tên, ký hiệu hình ảnh khác nhay để cải thiện khả năng đọc nhận biết thông tin sản phẩm một cách dễ dàng hơn.
 • Thể hiện một catalogue chất lượng thì không nên có những văn thơ kể nể dài dòng mà phải có sự logic, liên kết với nhau tạo ra sự hòa quyện thống nhất.
 • Hình ảnh khi in catalogue chất lượng kém việc này sẽ làm sản phẩm xuống mã với khách hàng. Hãy sử dụng hình ảnh chất lượng tốt, đồ họa đồ họa đẹp để tránh bị vứt vào thùng rác.
  in catalog giá rẻ hà nội.
 • Nhiều người muốn nhồi nhét quá nhiều thông tin càng nhiều càng tốt vào trong catalogue. Việc này chỉ gây ra sự tiêu cực. Hãy để tài liệu của bạn tập trung vào việc cung cấp thông tin cơ bản đơn giản , thông điệp hấp dẫn rõ ràng.
 • Nội dung câu từ trong sáng tránh việc để ngôn ngữ kỹ thuật khách hàng của bạn không hiểu khi làm catalogue. Các chi tiết thông tin liên lạc của bạn đơn giản sẽ dễ dàng kết nối với khách hàng mục tiêu của bạn.

Quy trình in catalog giá rẻ tại công ty

 
Với hệ thống máy in hiện đại giúp giữ nguyên được các nội dung cũng như màu sắc của bản thiết kế. Đồng thời hỗ trợ các nguyên vật liệu in ấn chất lượng nhất. Qua đó, các sản phẩm in catalog giá rẻ Hà Nội sẽ làm thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng, ngay cả đó là khách hàng khó tính nhất. Với mỗi hợp đồng in catalog chúng tôi sẽ dựa vào tiêu chí và yêu cầu của khách hàng mà có quy trình in ấn riêng.
 • Đối với bạn chưa có bản thiết kế: Sau khi đã đồng ý với báo giá mà In Thiên Hà đưa ra, khách hàng sẽ cung cấp nội dung và hình ảnh để chúng tôi đưa ra ý tưởng thiết kế phần mềm quản lý kế hoạch. Chúng tôi sẽ thiết kế ra các bản demo cho khách hàng xem trước, đến khi khách hàng ưng ý với ý tưởng thì chúng tôi sẽ thiết kế một bản incatalog tổng thể và gửi lại cho khách hàng tổng duyệt trước khi in.
 • Đối với bạn đã có bản thiết kế: Chúng tôi sẽ in catalog dựa trên bản thiết kế mà khách hàng gửi cho chúng tôi.

Tại sao in catalog giá rẻ của In Nguyễn Gia là lựa chọn thông minh của bạn

Có thể in liên tục 24/24
 • Tư vấn thiết kế in catalog miễn phí theo ý tưởng của khách hàng
 • Thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm.
 • Mực in catalog đúng tiêu chuẩn, không bị mờ theo thời gian.
 • Giá rẻ so với thị trường.
 • Với các khách hàng khi đặt in catalog ở lần thứ 2 trở đi sẽ được giảm giá.
 • Khách hàng đặt in với số lượng lớn sẽ được nhận giá ưu đãi đặc biệt.
 • Có thể giao hàng tận nơi cho khách hàng nếu có yêu cầu.
 • Luôn sử dụng chất liệu giấy chất lượng.

>>> Xem thêm dịch vụ : in giấy khen giá rẻ