Mục lục

In kỷ yếu mầm non sẽ cung cấp cho bạn những mẫu kỷ yếu dành cho các bé đẹp, điều đó sẽ giúp bạn một phần nào đó đáng yêu của các bé. Cùng tham khảo mẫu yếu lớp trường mầm non dưới đây để từ đó bạn tham khảo được mẫu kỷ yếu.

 Thông tin in kỷ yếu mầm non Nội dung chi tiết
Chất liệu: Bìa: Carton lạnh 2,2 mm bồi giấy Couche 150gsm Trang: Giấy couche 250gsm 
Kích thước: Khổ A4 ngang 
Số trang:24 ( cả bìa) 
Gia công: Đóng quyển lò xo 
Loại: Kỷ yếu mầm non
Gia Công: In cán mờ
Chủ đề thiết kế: sáng tạo, nhiều mẫu đa dạng và thiết kế

Bố cục thiết kế mẫu kỷ yếu mầm non 

Bìa cuốn kỷ yếu chính là một trong những bố cục quan trọng nhất trong cuốn kỷ yếu,  nó tượng trưng cho bộ mặt của cả lớp. Bởi vậy mà bìa này sẽ được các thiết kế chú trọng với những điểm chính sau đây: - Ảnh ( ảnh phải có của cả tập thể lớp, tên tập thể lớp, …) Nói chung bìa cuốn kỷ yếu sẽ là nơi để ảnh tập thể lớp và thông tin 
Bên trong lật trang đầu tiên sẽ là lời mở đầu, lời tựa đầu, hoặc lời ngỏ…với trang này sẽ là những dòng tâm sự xúc tích được các giáo viên soạn dành lời ngỏ cho các con, được nhắc lại trong thời gian học, những kỷ niệm và những lời chúc trong tương lai dành cho các con. Lời ngỏ được ví như một bức thư để gửi tới toàn tập thể lớp của các bé. 

Xem ngay dịch vụ chuyên nghiệp nhất tại In Nguyễn Gia: In kỷ yếu giá rẻ số 1 Hà Nội

Tiếp đến trong trang thứ hai có thể sử dụng các hình ảnh lớp, hình ảnh các ngoại khóa của các bé trong tập thể lớp. Lật lại những kỉ niệm để thấy rằng các bé có những tuổi thơ thật vui vẻ. 
Những trang tiếp theo là hình ảnh các thành viên trong tập thể lớp bao gồm hình ảnh chụp tốt nghiệp các bé, các hình ảnh vui chơi của các con trong những năm tháng học mầm non. 
Sau đó các thành viên được giới thiệu thì các phần giới thiệu cô giáo và các hình ảnh tập thể các chuyến đi lại được nhắc lại ở những trang cuối cùng… điều đó sẽ làm những khoảnh khắc ấn tượng những nụ cười hồn nhiên cho các bé. 

Lưu ý thông tin trước khi in kỷ yếu mầm non 

Hiện nay, kỷ yếu mầm non dành lưu trữ lại cho các bé với mong muốn giữ lại những kỉ niệm xưa cũ. Đặc biệt các bé sắp phải rời xa ngôi trường của mình để tiếp đến những môi trường mới trưởng thành hơn. Nên kỷ yếu mầm non được các phụ huynh quan tâm với niềm mong muốn mong các con nhớ lại khoảnh khắc xưa. Các thông tin giúp một cuốn kỷ yếu hoàn thành bao gồm những điều dưới đây: 
-    Chuẩn bị ảnh cá nhân, tập thể lớp hình ảnh sắc nét, để khi lên thiết kế và in ấn sắc nét hơn rất nhiều. So với những ảnh bị giảm dung lượng và bị vỡ. …Nên chuẩn bị nhiều ảnh khác nhau để từ đó lựa chọn ra những tấm ảnh đẹp nhất. 
-    Chuẩn bị nội dung cần truyền tải, nội dung của các bé cần chính xác đầy đủ để những thông tin chuẩn và đầy đủ nhất. 
-    Sắp xếp thông tin, check kỹ nội dung
Nói chung để có một cuốn kỷ yếu đẹp, chuẩn chỉ thì cần những nội dung trên để bên thiết kế họ có thể lựa chọn và sử dụng sáng tạo phần hình ảnh và bố cục. 

Cùng tham khảo thêm tin tức tại đây: 

- Những mẫu kỷ yếu lớp 9 đẹp

- Kỷ yếu lớp 5 - Tổng hợp những mẫu kỷ yếu đẹp và ý nghĩa

Dưới đây là một số mẫu kỷ mầm non các bạn tham khảo

mẫu kỷ yếu mầm non

Mẫu kỷ yếu mầm non dành cho các bé 

kỷ yếu mầm non

Mẫu kỷ yếu mầm non

xem thông tin về kỷ yếu mầm non

Qua bài viết này bạn đã biết thêm về một số thông tin trước khi in kỷ yếu mầm non dành cho các bé chuẩn bị tốt nghiệp, đây cũng là một trong cuốn lưu bút dành cho các bé đồng hành cùng các con trong những chặng đường và năm tháng sắp tới, nhằm nhớ lại những thời còn non ở trên ghế nhà trường

Thông tin in kỷ yếu mầm non

Công ty cổ Phần In Nguyễn Gia

Địa chỉ: Số 62, ngõ 14 Vũ Hữu - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0976 322 369 or 0964 582 886