Mục lục

In Nguyễn Gia chuyên in lịch tết 2024 với những mẫu in lịch tuần đẹp và ấn tượng nhất. Công ty luôn đảm bảo với khách hàng về chất lượng sản phẩm đầu mà khách hàng đưa ra.

Lịch 52 tuần 2024 đẹp

Lịch 52 tuần chính là loại mẫu lịch treo tường cao cấp và sang trọng không kém gì nhiều về hình thức so với các bộ lịch bloc đại và lịch bloc siêu cực đại.

Mẫu lịch 52 tuần

Mẫu lịch 52 tuần 2024

Lịch 52 tuần 2022 đẹp

 Đây là mẫu lịch bloc 52 tuần 2022

Mang đến những hình ảnh tươi sáng, là nét đẹp của đất nước & con người Việt Nam, để thấy yêu hơn quê hương đất nước. Thắp sáng lên niềm tin, hy vọng, để thấy trong mình luôn có động lực & sống mạnh mẽ, hạnh phúc hơn.

 

Mẫu lịch 52 tuần 2022 đẹp

Mẫu lịch 52 tuần 2022 đẹp

in lịch 52 tuần

Mẫu in lịch 52 tuần 2022 đẹp 

Chủ đề mang đến sự hài hòa, cân bằng trong cuộc sống. Với mong muốn một năm phát tài - phát lộc, đủ đầy và ấm áp.

lịch 52 tuần 2022

Lịch 52 tuần là loại lịch có khánh lịch ép kim thông tin của doanh nghiệp, kết với đế lương bằng dây treo khoan lỗ.

Quy cách : Lịch lò xo 53 tờ, kích thước 30 x 40 cm
Bìa treo : In metalize, ép vân, thúc nổi 3D
Bìa lột lưng: Carton 3 ml
Áo : in metalize, ép nhũ, cát sần
Ruột giấy : Couche' matt 100 gsm.

in lịch 52 tuần 2022Mẫu in lịch 52 tuần chủ đề "phong cảnh thế giới" - Đem đến 52 hình ảnh đẹp về cảnh quan thế giới.

 

Mẫu lịch treo tường bloc 52 tuần 

Mẫu lịch treo tường 52 tuần đẹp - Thư pháp và Sen Việt. Tôn vinh những nét đẹp của phẩm chất con người Việt như những bông hoa Sen, gần bùn mà chẳng vương mùi hôi tanh. Bên cạnh đó là những giá trị đạo đức và luôn ham học hỏi để hoàn thiện mình.

Mẫu in lịch 52 tuần - Tài Lộc Cát Tường. Bộ lịch giới thiệu 52 hình ảnh phong thủy mang đề tai may mắn, thành công, thịnh vượng, hạnh phúc như rồng vàng, cá chép hóa rồng, hoa mẫu đơn, cóc vàng, thần tài, bát mã thành công, củ cải, tỳ hưu,.. Đi cùng các câu chúc được viết bằng thư pháp, là lời chúc hạnh phúc, thịnh vượng, sung túc, phát đạt.. Chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng nhân dịp năm mới.

In lịch 52 tuần 2022 chủ đề về những điểm đến ấn tượng Việt Nam. Gửi đến quý khách 52 hình ảnh đẹp về những danh lam thắng cảnh, kỳ quan ấn tượng, là điểm đến thu hút rất đông khách đến tham quan khám phá dọc theo chiều dài Việt Nam. Đó là Mù Cang Chải, Fhansipan hùng vĩ, Sapa xinh đẹp ẩn hiện trong sương mù. Đó là Hà Nội ngàn năm văn hiến với Hồ Gươm, Tháp Rùa, Văn Miếu. Đó là Miền Trung với Hội An, Đà Nẵng, Huế mang trong mình những di sản của thế giới. Đó là miệt vườn sông nước miền Tây xum xuê cây trái, ấm áp cá tôm..

Mẫu lịch 52 tuần : Thịnh Vượng . Thành công, thịnh vượng, hạnh phúc là những ước mơ và đích đến trong cuộc sống này. Và để thành công, chúng ta cần rất nhiều nỗ lực, lòng kiên trì, ý trí quyết tâm và tinh thần sáng tạo. Bởi vì, thành công và hạnh phúc do chính bạn tạo ra và nắm giữ. Thành công bắt đầu từ rất nhiều kiên trì và nỗ lực, Sáng tạo là nền tảng đầu tiên của thành công. Thành công là món quà cho những nỗ lực không ngừng của bạn, Hạnh phúc là chìa khóa dẫn đến thành công. Bí quyết của thành công là hãy bắt đầu, trong Thành Công chứa đựng sự may mắn và may mắn đó là do chính bạn tạo ra.

Bộ lịch 52 tuần "Di sản Thế Giới", giới thiệu 52 di sản văn hóa thế giới trong 1073 di sản được UNESCO công nhận. Đó là những thành phố với hàng ngàn năm lịch sử, với kiến trúc tiêu biểu và độc đáo. Đó là những khu bảo tồn thiên nhiên với giá trị đa dạng sinh học. Là thác nước hùng vĩ bọt tung trắng xóa, là những cung điện uy nghi và lung linh như trong truyện cổ tích, là những dòng sông chất chứa lịch sử của cả vùng đất và con người nơi đây.

 

Mẫu lịch 52 tuần đẹp năm Canh Tý - Phong thủy cát tường & Quê hương Việt Nam.

Công ty in lịch 52 tuần giá rẻ chuyên nghiệp 2022

Lịch tết chính là ấn phẩm hết sức có ý nghĩa với con người Việt Nam hiện nay. Thể hiện tình cảm chân thành của những người tặng và tạo được mối quan hệ gắn bó giữa người tặng với người nhận, và sẽ tạo nên những nét độc đáo 

Công ty in ấn luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ in lịch tết chuyên nghiệp, uy tín được nhiều đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp tin dùng.

- Công ty In Nguyễn Gia cam kết về đảm bảo đúng trình tự khi in lịch 52 tuần như sau : Phía trên cùng sẽ là các họa tiết truyền thống hoặc những câu chữ chúc mừng năm mới hay những các câu đối quen thuộc. Với các họa tiết này được bế nổi 3D ép nhũ vàng nổi bật và gia công đục lỗ - Xỏ dây treo tường. Phía khánh lịch có những khoảng trống dùng để ép nhũ vàng và thông tin doanh nghiệp ( logo, tên ctym địa chỉ, email..) 

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc nhà xưởng hiện đại, chúng tôi luôn nhận thiết kế và in ấn lịch 52 tuần với mọi số lượng với chất lượng tốt nhất và đảm bảo được thời gian đúng như khách hàng đưa ra.

Chúng tôi luôn đảm bảo quý khách hàng về mẫu mã cũng như bạn cần phục vụ hết mình những yêu cầu của khách hàng đưa ra

- Quý khách sẽ được tư vấn chuyên nghiệp giấy in lịch tuần 52 được làm chất liệu Duplex dẻo dai, đồng thời cũng được in ấn các họa tiết và các hoa văn sang trọng

Địa chỉ văn phòng : 62/14 Vũ Hữu - Thanh Xuân Bắc - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline : 096 1 582 886 - 0964 582 886 - 0976 322 369

Gmail : nguyengiaprint@gmail.com

Xem thêm dịch vụ: Nguyên tắc thiết kế catalogue