Mục lục

Lịch độc quyền là loại lịch được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng, sử dụng các hình ảnh, thông tin và những ý tưởng do khách hàng cung cấp và lưu ý.

Dịch vụ in lịch độc quyền giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội

In lịch độc quyền là một trong những dịch vụ in lịch tết và được ưu chuộng hiện nay . Với những mẫu thiết kế lịch độc quyền được sáng tạo với đa dạng chủ đề khách nhau để cho bạn lựa chọn.

mau-in-lich-de-ban-doc-quyen

Mẫu in lịch để bàn độc quyền

Việc tặng lịch tết độc quyền đã gắn với những thương hiệu và dịch vụ của doanh nghiệp nên lựa chọn đối tác khi in lịch là một điều cần thiết. Đối tác tin cậy và chuyên nghiệp sẽ giúp được bộ lịch có được sức hút và để truyền bá được những thông tin cần thiết. In Nguyễn Gia đã hiểu được điều này và luôn luôn sẽ tạo sự khách biệt truyền đạt từng chi tiết nhỏ nhất cho mỗi bộ lịch của khách hàng.

Cam kết phương châm làm việc của chúng tôi là :

- Luôn luôn tạo ra những mẫu thiết kế ấn tượng , độc đáo và mang phong cách riêng của từng khách hàng.

- Truyền tải những thông điệp khách hàng mong muốn đến với đối tượng, thể hiện trên từng trang lịch sao cho ấn tượng

- Quảng bá những hình ảnh, thông tin doanh nghiệp, sản phẩm tới đối tác và khách hàng

Chọn in lịch độc quyền giá rẻ

Tết chính là thời điểm để đoàn tụ của các gia đình là mọi người giành tặng những câu chúc cho nhau có được những món quà thật ý nghĩa . Lịch độc quyền được nhiều cá nhân tổ chức để lựa chọn và để gửi gắm cho nhau với những lời chúc phúc và sự yêu cầu cũng thương hiệu thật đẹp.

In lịch độc quyền cũng được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp lựa chọn bởi những hình logo, tên thương hiệu, hoạt động hay những sản phẩm chất lượng cảu doanh nghiệp được in trên lịch tết chính là sẽ món quà lưu niệm ý nghĩa giành cho các cá nhân cũng như người lao động gắn bó với tổ chức hơn nữa nó còn đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp mình.

địa chỉ in lịch độc quyền

Địa chỉ để in lịch độc quyền 

in lịch độc quyền

Công ty CP In Nguyễn Gia là đơn vị hàng đầu chuyên in lịch tết chuyên nghiệp. Bởi chúng tôi có hệ thống nhà xưởng in ấn trực tiếp, chúng tôi luôn có nhiều mẫu lịch vô cùng phong phú trong 10 năm ưua dành cho các đơn vị cá nhân và tổ chưucs

Năm 2017 Chúng tôi đưa ra những mẫu lịch theo nhiều ý tưởng và chủ đề rất phong phú như : phong cảnh thiên nhiên, đất nước, con người, kiến trúc, 12 con giáp đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng

- In Nguyễn Gia trên 10 năm kinh nghiệm

- Đội ngũ thiết kế sáng tạo,trẻ trung, năng động,

- In ấn với công nghệ hiện đại

- Luôn nâng cấp hệ thống máy móc và những xưởng in trực tiếp không qua trung gian, đáp ứng được yêu cầu những đơn hàng in lịch độc quyền với số lượng lớn

- Luôn báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường

- Tư vấn báo giá và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Xem thêm dịch vụ : In kẹp file giá rẻ

innguyengia là nơi cung cấp các giải pháp in ấn chuyên nghiệp để phục vụ các nhu cầu in ấn của quý khách hàng. Chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu trong xu hướng thiết kế và in ấn chuyên nghiệp, mà giá thành lại cực ưu đãi. Các sản phẩm được công ty tập trung phát triển như:  ..trong dịp cuối năm luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.