Mục lục

In nhãn giấy chính là in decal giấy để dán lên sản phẩm mặt hàng cần kinh doanh, chính nhãn giấy được ứng dụng làm nhãn mác sản phẩm, tùy theo yêu cầu của khách hàng chất liệu phù hợp.

Tại sao nhãn giấy hiện nay vô cùng thiết thực ?

in tem nhãn mác giấy

Nhãn giấy được coi như một mẫu quảng cáo đầy đủ nhất cho một sản phẩm bao gồm : thông tin và thương hiệu sản phẩm như thế nào? . Bởi nhu cầu khách hàng tìm hiểu nguồn gốc cũng như đánh giá thương hiệu qua nhãn giấy được dán trên bề mặt sản phẩm. Bởi những thông tin và thương hiệu chính là yếu tố quan trọng để người để khách hàng có thể nhận biết được thương hiệu của bạn qua nhãn giấy. 

Việc làm nhãn giấy rất phổ biến hiện nay, nhãn giấy nó ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hầu hết phổ biến nhất là ngành sản xuất - dịch vụ từ sản xuất phục vụ trong nhiều nhành khác nhau .

Công ty In Nguyễn Gia chuyên in nhãn giấy giá rẻ, thiết kế miễn phí

Chúng tôi là công ty tự hào là trong những cơ sở in ấn uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có những trang thiết bị máy móc vô cùng hiện đại và đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm không chỉ là thiết kế ấn tượng mà giá thành cạnh tranh.

Nếu bạn đặt in nhãn giấy tại Công ty In Nguyễn Gia bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ chúng tôi, giá khuyến mại, chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất, chính vì vậy khi đặt in tại Công ty chúng tôi bạn nhận được nhiều ưu đãi.

Để đạt hiệu quả lón nhất trong vấn đề chính là gấy sức hấp dẫn, sức hút và ấn tượng với khách hàng tiêu dùng thì các sản phẩm in nhãn giấy cho bao bì sản phẩm bắt buộc phải đáp ứng được các yêu cầu cơ bản sau : 

  • Những thông tin nội dung sản phẩm phải được lựa chọn thật kĩ làm sao cho thật xúc tích ngắn gọn mạch lạc và rõ ràng.. Nhưng việc số lượng thông tin nhãn giấy phải đủ nhiều để chính khách hàng có thể nắm được các thông tin cơ bản về sản phẩm đó.
  • Các sản phẩm in nhãn giấy phải có những thiết kế đặc trưng riêng cho từng loại sản phẩn và phải đặc trung cho thương hiệu của công ty sản xuất, kinh doanh mặt hàng đó.
  • Những thông tin chi tiết cần phải rõ ràng, hình ảnh sắc nét, chuẩn mực màu bởi công nghệ in offset không bị lem mực và không bị mờ thông tin trong quá trình vận chuyển.

Các quy cách khi đặt in nhãn giấy tại Công ty

  • Định vị sản phẩm cho đối tượng khách hàng
  • Quý khách đã có sản phẩm cụ thể hoặc sắp có chuẩn bị lên ý tưởng
  • Kích thước những sản phẩm bạn cần làm
  • Chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn và trao đổi ý tưởng thiết kế với khách hàng.
  • Bắt đầu công việc tạo mẫu nhãn giấy cho bạn.
  • Tư vấn : 100% miễn phí

Đặc biệt : Chúng tôi giảm ngay % cho quý khách hàng đặt in lần đầu tiên tại công ty, Và việc bạn phải làm bây giờ chính là cầm điện thoại lên và bấm số để liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ in nhãn giấy giá rẻ 

Công ty CP In Nguyễn Gia

VPGD : Số 62, ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline : 0961 582 886

Xem thêm dịch vụ : in tem bảo hành giá rẻ