Mục lục
In phong bì A6 (kích thước 12x22 cm) là loại phong bì có kích thước phổ thông thích hợp đựng hóa đơn bán lẻ, phiếu giao hàng, nhận hàng, thiệp chúc mừng, trả lương nhân viên.. Trong các doanh nghiệp phong bì a6 được sử dụng và in nhiều nhất.

In phong bì A6 đẹp và chuyên nghiệp

Để sở hữu phong bì A6 đẹp cho công ty, cần phải đảm bảo những yếu tố sau:
Mẫu phong bì a6 đẹp
Trên phong bì có đầy đủ thông tin của công ty, doanh nghiệp (tên đơn vị, logo, địa chỉ, website, thông tin liên hệ, slogan..)
Các thông tin cần được sắp xếp sao cho hợp lý, dễ nhìn và có điểm nhấn vào thương hiệu.
In phong bì A6 thường sử dụng chất liệu giấy Offset với định lượng 80 gsm đến 150 gsm, loại giấy này có bề mặt sần, không bóng. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng của doanh nghiệp mà sử dụng các chất liệu giấy khác sao cho phù hợp nhất.
Để in phong bì A6 trở nên đẹp và nổi bật hơn, khách hàng có thể lựa chọn các kỹ thuật gia công thành phẩm như gia công ép nhũ, cán bóng..

Báo giá in phong bì A6

In phong bì tại công ty In Nguyễn Gia, quý khách hàng luôn yên tâm với báo giá in phong bì A6 giá rẻ và luôn cạnh tranh với các đơn vị khác.
báo giá in phong bì a6
Báo giá in phong bì A6 giấy off 110 gsm

Một số mẫu phong bì A6 đẹp

in phong bì a6

In Nguyễn Gia là công ty cung cấp dịch vụ in phong bì giá rẻ chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội

phong bì a6 đẹp

Mẫu phong bì a6 đẹp

Về nguồn nhân lực : In Nguyễn Gia rất chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực trong in ấn nhất là trong dịch vụ in phong bì. Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm

Về máy móc : Chúng tôi có nhiều máy móc công nghệ hiện với công nghệ in offset 

Địa chỉ : số 62/14 Vũ Hữu - Thanh Xuân Bắc - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline/ zalo : 0961 582 886 - 0964 582 886

Xem thêm dịch vụ : In phong bì A5