Mục lục

Công ty in Nguyễn Gia chúng tôi chuyên in phong bì thư trên công nghệ offset hiện đại và làm các loại phong bì thư, bao thư kiểu dáng đẹp với giá rẻ tại Hà Nội.

In phong bì thư theo yêu cầu

Chúng tôi sẽ nhận đơn hàng của Quý khách các loại, với các kích thước theo yêu cầu, nhưng thường in phong bì có những tiêu chuẩn chung của nó .Các kích thước 12×22, 16×23, 25×34 hay còn được gọi là phong bì A4.

Chất liệu giấy offset định lượng từ 100 – 200 gam.Đặc biệt, Phong bì có thể được làm từ các chất liệu giấy cao cấp như: Giấy lotus, giấy conqueror, giấy kraft,. …Và khách hàng có thể tùy chọn kiểu dáng, kích thước bất kỳ cho sản phẩm của mình. ( A3, A4, A5...)

Những loại in phong bì thư hiện nay 

Với dịch vụ phong bì số lượng ít, công nghệ in offset sẽ giúp cho bạn có được giá thành in ấn khá cao do vậy chi phí cố định lớn để từ đó có việc lựa chọn in kỹ thuật số trên phong bì phôi trắng sẽ cho giá thành tốt hơn

Hoặc các loại phong bì, bao thư đựng thiệp mời, thiệp đám cưới có hình vuông, hình chữ nhật trên giấy mỹ thuật cao cấp với màu sắc và độ dày tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng.
Chúng tôi nhận thiết kế phong bì mới hoặc vẽ lại từ những mẫu thiết kế đã có sẵn của công ty. Và tư vấn cho khách hàng để có thể in phong bì giá rẻ nhất với chất lượng đảm bảo. Ngoài ra,Chúng tôi còn nhận đặt làm phong bì với số lượng ít để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp.

Xưởng in phong bì thư

Xưởng in phong bì thư

Cam kết khi in phong bì thư tại In Nguyễn Gia

Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên thiết kế năng động sáng tạo, chúng tôi luôn hướng đến các ý tưởng thiết kế mẫu phong bì mang tính sáng tạo với từng khách hàng. Dựa trên các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp như: Corel, Photoshop, Indesign, Ai…

mẫu phong bì đẹp

mẫu phong bì đẹp

  • Cam kết hỗ trợ và tư vấn thiết kế theo yêu cầu khách hàng rồi gửi qua mail và chỉnh sửa ưng ý khi đạt đúng yêu cầu của khách hàng.
  • Đảm bảo giao sản phẩm đúng hẹn khi quý khách yêu cầu
  • Sau khi in phong thư cho khách hàng kiểm tra nếu không đạt yêu cầu sẽ được làm lại , miễn phí 100%
  • Nhanh chóng chủ động trong các khây đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí tại Hà Nội với đơn giá 1.000.000tr/VNĐ trở nên

xem thêm dịch vụ: In phong bì 12x22 - Báo giá in phong bì A6 kích thước 12x22 cm

Dịch vụ in ấn chuyên nghiệp chỉ có tại In Nguyễn Gia

Mẫu phong bì thư

Mẫu phong bì thư

  • Hỗ trợ thiết kế tối đa.
  • Đơn giá chưa bao gồm VAT 10%
  • Gia công bế dán thành phẩm. Nắp dán băng keo.
  • Thời gian giao hàng: 2 đến 4 ngày sau khi ký duyệt marquette.
  • Ra kẽm CTP - In trên máy in Mitsubishi DAYA 4 màu.
  • Giao hàng nội thành Hà Nội

Qua bài viết này bạn biết thêm về dịch vụ in phong bì thư đẹp chất lượng nhất hiện nay, điều này sẽ giúp bạn có thể thấy được chất lượng hiệu quả. Nếu có nhu cầu về dịch vụ in ấn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để có được những sản phẩm chất lượng. 

Xem thêm dịch vụ: Top những tờ rơi quảng cáo chất lượng, uy tín