Mục lục

In quạt nhựa theo yêu cầu là một vật dụng được nhiều người chú ý bởi độc đáo lạ mắt sáng tạo, đây còn chính là một món quà vô cùng ý nghĩa dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của bạn. Hãy tìm hiểu thông tin dưới đây để bạn có thể tìm ra cho mình những dịch vụ chuyên nghiệp nhất nhé. 

In quạt nhựa quảng cáo là gì? 

Quạt nhựa quảng cáo là một trong những sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PP hoặc PVC với mục đích giúp cho các doanh nghiệp, công ty sử dụng để quảng cáo và quảng bá thương hiệu của mình trong các hội chợ, hội nghị, các chương trình ra mắt sự kiện tại nơi đông người. Điều đó cho thây in quạt nhựa quảng cáo chính là một trong những chiến dịch marketing hiệu quả và chuyên nghiệp nhất của các công ty và doanh nghiệp. Bên cạnh đó, in quạt giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản ngân sách lớn cho công ty, nhưng mang lại hiệu quả, thu hút và tiếp cận được nhiều tệp khách hàng hơn. 
Với hình thức in logo thương hiệu đơn vị của mình lên quạt nhựa để chúng tôi lên sử dụng thường ngày rất tiện ích nhà quảng cáo để quảng bá thương hiệu. 

Tại sao nên chọn in quạt nhựa theo yêu cầu cầm tay quảng cáo. 

 Ưu điểm khi chọn in quạt nhựa theo yêu cầu Thông tin chi tiết
Quảng cáo hiệu quả, tiếp cận nhiều tệp khách hàng khác nhauHiện nay trên thị trường quạt nhựa luôn có chi phí sản xuất rất nhỏ, và từ đó mang lại hiệu quả rất lớn và dành cho những doanh nghiệp với các ngành đều có thể lựa chọn dành cho quạt nhựa để từ đó quảng cáo cho các chiến dịch kinh doanh của mình. Nội dung có thể quảng cáo và sau đó có thể đi làm quà tặng khuyến mãi để nhằm mục đích quảng bá thương hiệu chất lượng. 
Sản phẩm có độ bền tốt Quạt nhựa là một trong những loại cầm tay được làm từ nhựa lên độ bền rất tốt. Ngoài ra khi bạn sử dụng càng nhiều thì không sợ bị hỏng. Với những phần lớn chiếc quạt nhựa được sử dụng qua nhiều mùa hè của các năm. 
Chi phí sản xuất giá thành phải chăngQuạt nhựa quảng cáo là một trong những vận dụng chi phí sản xuất rất nhpr, nhưng hiệu quả mang lại rất to lớn để từ đó người sử dụng thường xuyên hơn, nhưng chi phí làm rẻ hơn rất nhiều so với những quảng cáo và chiến dịch khác. 
Đạ dạng sản phẩm mẫu mã quảng cáoCó rất nhiều thiết kế phù hợp sáng tạo, độc đáo nên quạt nhựa quảng cáo chính là một trong những chọn tối ưu nhất dành cho các công ty, doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình bằng cách in logo, tạo thông điệp đấn tượng dễ nhớ, sau đó đem in nội dung và đem làm quà tặng mọi người. 
Kích thước nhỏ gọn, tiện lợiĐây là một trong những ưu điểm giúp mọi người có thể mang lại đi khắp nơi, điều này có nghĩa có thể sử dụng được mọi nơi, mọi hình . Và nó như một hình thức như phát tờ rơi 

Mẫu quạt nhựa theo yêu cầu 

Dưới đây bạn tham khảo những mẫu quạt nhựa theo yêu cầu, từ đó bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn về dịch vụ in quạt nhựa logo 

Mẫu quà tặng đẹp: In Balo theo yêu cầu

in quạt nhựa quảng cáo

In quạt nhựa quảng cáo theo yêu cầu

in quạt nhựa theo yêu cầu

in quạt quảng cáo

mẫu quạt nhựa theo yêu cầu

Quạt nhựa quảng cáo

in quạt theo yêu cầu

In quạt theo yêu cầu

Kích thước quạt nhựa

Kích thước quạt nhựa theo yêu cầu

Phân loại quạt nhựa quảng cáo cầm tay hiện nay

Để giúp khách hàng có thể thêm được những loại nhựa quảng cáo cầm tay, nhưng thông thường được chia làm những loại như sau: 

Phân loại Quạt nhựa nan hoa Quạt nhựa PP 
Chất liệuLoại loại quạt được sản xuất trên một khung có sẵn, sâu đó sẽ in decal trên hai mặt rồi dán vào quạtQuạt nhựa PP là loại quạt nhựa được từ nhựa PP và các thông tin quảng cáo được in trực tiếp trên nhựa 
Kích thước

Kích thước thông dụng 20x28cm và 24 x 34cm

 

Thông dụng là 16x16cm, 17x17cm, 18x18cm, 7 x10cm, 20x28cm, 17x20cm
Phân loại cán

Chỉ có 1 loại cán duy nhất màu trắng

- Cán đũa: kích thước cố định 18cm 

- Cán tròn: Kích thước cố định 12cm

- Cán đinh tán ngắn: Kích thước cố định 13,5cm 

- Cán đinh tán dài: Kích thước cố định: 17 - 17,5cm 

Thời gian giao hàng7 -10 ngày7 - 10 ngày 
Chế độ in ấnin decal 2 mặtChỉ có loại cán duy nhất màu trắng

Địa chỉ in quạt theo yêu cầu tại Hà Nội

Ngày nay, có rất nhiều đơn vị sản xuất in quạt nhựa theo yêu cầu, trong đó phải nên kể đến In Nguyễn Gia là một trong những công ty có dịch vụ in quà tặng đẹp hiệu quả chất lượng, giá tốt tại Hà Nội. 

Xem thêm dịch vu: In kỷ yếu mầm non, cung cấp mẫu kỷ yếu mầm non đẹp
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi sẽ luôn giúp quý khách hàng có được những sản phẩm ưng ý và chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo với những chuyên môn cao. Sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi chính là muốn đem lại sự hài lòng của quý khách hàng. Bởi vậy chúng tôi luôn cập nhật những xu thế phương pháp in tốt nhất để có được sản phẩm chất lượng nhất. 

Công ty cổ phần In Nguyễn Gia

Số 62, ngõ 14 Vũ Hữu - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0961 582 886 or 0964 582 886 or 0976 322 369