Mục lục

Tem bảo hành được là vật thể hiện sự uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác của mình sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ được trọn vẹn hơn khi doanh nghiệp, in tem bảo hành đi kèm. Chính vì vậy , nhu cầu in tem bảo hành của các đơn vị sản xuất , phân phối bán lẻm các doanh nghiệp thương mại ngày càng nhiêu.

Tem bảo hành được thiết kế với 3 hình dáng chính : Hình tròn, elip, và hình chữ nhât.

Ngoài ra ,bạn cũng có thể yêu cầu in với các hình thức khác nhau để tạo dấu ấn khác biệt cho mình.

- Công nghệ in tem bảo hành : in offset hiện đại 

Hiện nay nhu cầu in tem ngày càng cao . Và để tìm một công ty đang tìm kiếm dịch vụ in tem bảo hành uy tín, chuyên nghiệp, tuy nhiên có quá nhiều công ty in ấn trên địa bàn khiến bạn gặp khó khăn khi lựa chọn. Bạn đang lo lắng khi nhiều công ty in giá rẻ nhưng liệu chất lượng có thực sự đảm bảo và luôn đáp ứng được nhu cầu của bạn. 

In tem có đặc điểm chính là để chống hàng giả làm nhái hiệu quả, do sản xuất trên công gnhệ in laser tiên tiến hiện đại nhất để một sản phẩm chất lượng cần phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau. 

In tem được ứng dụng trong nhiều  sản phẩm và các mặt hàng sản xuất hàng hóa, dược phẩm, mỹ phẩm, thiết bị điện thoại, máy tính, bánh kẹo, cà phê dùng ...làm bạn đồng hành chống hàng giả để bạn có thể 

Description: mẫu in tem

In Nguyễn Gia là công ty in tem bảo hành chuyên nghiệp chất lượng .

Quy cách thông tin đặt in tem bảo hành 

Số lượng in : Tối thiểu là 2.000 tem / mẫu in. 

Kích thước : Tùy theo kích thước lớn nhỏ, tem càng nhỏ số lượng càng nhiều 

File thiết kế : Trên phần mềm Corel, Ai 

Khách hàng gửi mẫu hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế Miễn Phí cũng công ty chúng tôi

Chúng tôi xử lý đơn hàng nhanh chóng thay đổi qua mail 

Thời gian giao hàng : 2-3 ngày

Thủ tục giấy tờ cần thiết kế in 

 

 

Description: tem bảo hành

Chúng tôi có nhiều năm trong kinh nghiệm in ấn và thiết kế. Và là công ty hàng đầu trong việc cung cấp cấp dịch vụ in tẻm bảo hàng cho nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ trong địa bàn Hà Nội.

Với bí quyết trọng dịch vụ in tem bảo hành In Nguyễn Gia bạn sẽ được thiết kế theo yêu cầu, in ấn nhanh chóng và lấy ngay với mức giá cạnh tranh

húng tôi có xưởng in offset in công nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu khách hàng và sản phẩm đoạn sản xuất . Mọi khách hàng để được tư vấn nhiệt tình nhất .

Địa chỉ in tem bảo hành giá rẻ chuyên nghiệp

53 Vũ Hữu - Thanh Xuân Bắc - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline : 096 1 582 886

Gmail : nguyengiaprint@gmail.com

Xem thêm dịch vụ :  In lịch tết 2017 giá rẻ tại Hà Nội