Mục lục
Trên thị trường nay có những mẫu các sản phẩm với những thương hiệu điện thoại của các hãng vô cùng đa dạng và nhiều chủng loại. Vì vậy tem bảo hành cũng phải đạt những yếu tố khắt khe để phù hợp cho các dạng điện thoại khác nhau.
Ở đây tôi có thể kể tên một số nhà sản xuất và các mẫu tem bảo hành điện thoại như: Nokia, SamSung, Oppo hay các nhà cung cấp như: FPT, Thế giới di động....

Những mẫu in tem bảo hành điện thoại phổ biến

Dưới đây là một số mẫu tem bảo hành điện thoại được thực hiện tại Nguyễn Gia, để bạn có thể chọn lựa theo những mẫu tùy theo sản phẩm cũng như kích thước. Mời các bạn tham khảo! 

in tem bảo hành điện thoại

Để đạt được một thiết kế & in tem bảo hành điện thoại chuẩn thì quy trình sản xuất cũng như thiết kế phải đúng kỹ thuật và đặc biệt tem bảo hành phải có độ kết dính tốt với nhựa, nhôm...
Vì hầu hết các sản phẩm điện thoại trên thị trường đều sử dụng vỏ ngoài bằng nhưa va nhôm sản phẩm tem bảo hành phải đạt độ kết dính tốt trên các loại chất liệu trên.
Tuy là vậy nhưng tem bảo hành điện thoại vẫn phải mang những yếu tố cốt lõi như hình dáng như tròn, vuông, elip ( phải nhỏ phù hợp với các góc cạnh của chiếc điện thoại).
Công ty in Nguyễn Gia chuyên cung cấp dịch vụ in tem bảo hành tại Hà Nội chất lượng uy tín
in tem bảo hành Hà Nội
 
CÔNG TY CỔ PHẦN IN NGUYỄN GIA 
HOTLINE: 096 1 582 886
Địa chỉ : Số 62, Ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội
Xem thêm dịch vụ : in biển tên giá rẻ