Mục lục
Tem nhãn chính là một sản phẩm được dùng để dán lên sản phẩm mặt hàng hóa của bạn, tem nhãn chính là như một con dấu đánh dấu chủ quyền của mình trên mặt sản phẩm hàng hóa đó, tem nhãn chính là một loại thay thế cho các loại giấy thông thường. Mặt sau tem là lớp keo dính chắc không thấm nước, còn mặt trước được phủ một lớp keo nóng để đảm bảo độ bền cho tem và tạo độ tin cậy, sang trọng sản phẩm.
Bạn muốn sản phẩm của mình đẹp, sản phẩm được sự tin dùng của khách hàng, sản phẩm của bạn được quảng bá rộng rãi, chính vì vậy trước khi tung một sản phẩm ra thị trường doanh nghiệp của bạn cần đó là in tam nhãn để đảm bảo được những yếu tố trên. Bởi vì hiện nay với một sản phẩm muốn tồn tại lâu dài trên thị trường dù có tốt đến đâu nhưng không được dán tem nhãn đầy đủ thì cũng không nhận được sự chào đón của người tiêu dùng.

Dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

In tem bảo hành giá rẻ chất lượng rất cần thiết cho các doanh nghiệp cá nhân tập thể, hiện nay trên thị trường nhiều hàng giả hàng nhái chất lượng kém, khó phân biệt được đâu là hàng thỉ đâu là hàng thật, chúng ta chỉ nhìn qua không để ý là rất rễ bị lừa.
Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều công ty doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ in ấn, công ty in Nguyễn Gia là một công ty uy tín hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực in ấn đặc biệt là in tem giá rẻ với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật cao, có máy in offset công nghệ cao, nên mỗi sản phẩm của chúng tôi đều là sản phẩm duy nhất, với chất lượng tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất với giá thành rẻ nhất. Công ty In Nguyễn Kim tự hào cung cấp các loại tem bảo hành chất lượng cao, decal bể dòn, decal bể dẻo, tem tổ ong, in tem chống giả cho linh kiện điện tử...
Yếu tố cần để một tem nhãn trở nên hoàn hảo
Bạn phải cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm cũng như tên thương hiệu, thành phần, công dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng...Và có nhiều doanh nghiệp còn kết hợp thiết kế tem nhãn cùng với tem chống hàng giả.

Thiết kế và in tem nhãn chuyên nghiệp

Tem nhãn là dấu hiệu an toàn để người tiêu dùng tin tưởng và tiêu thụ sản phẩm đó. Tem nhãn được coi như một sợi dây bảo vệ cho sản phẩm của doanh nghiệp với người tiêu dùng. Chính vì tác dụng to lớn như vậy của tem nhãn mà khâu in tem nhãn được doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ đều quan tâm và tìm đến những dịch vụ in tem nhãn uy tín.
In ấn NguyễnGia chuyên thiết kế và sản xuất mọi mẫu tem nhãn theo yêu cầu của mọi doanh nghiệp. Được thiết kế trên những phần mềm chuyên nghiệp AL photoshop, corel… chúng tôi đảm bảo sẽ cho ra những sản phẩm tem nhãn chất lượng tốt nhất.

 Công nghê in tem nhãn hiện đại

Với cơ sở máy hiện đại thì công nghệ in tem nhãn của chúng tôi đạt chất lượng như loại mày in offset 4 màu chất lượng cao.Sau khi in xong tem sẽ được chúng tôi phủ một lớp màng bóng hoặc mờ phun UV, ép tráng kim...tùy theo yêu cầu của quý khách nhằm tạo ra độ bền  và thẩm mỹ cho tem nhãn
Hãy đến với in Nguyễn Gia chúng tôi luôn tuân thủ in đúng chất lượng giấy và quy định bằng các loại giấy decal, kraft, giấy offset...
Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho quý khách những loại giấy phù hợp nhất cho từng loại in tem nhãn giúp tạo ra chất lượng in tốt nhất và chi phí thấp nhất.
Công ty In Nguyễn Gia chuyên in tem bảo hành các loại tem nhãn mác theo yêu cầu, đến với chúng tôi để có tư vấn hợp lí và chân thành với khách hàng nhất.