Mục lục

Thẻ nhựa rất được ưa dùng trong các công ty, doanh nghiệp, trường học, cơ quan nhà nước, thẻ nhựa được sử dụng rộng rãi và mang lại nhiều hiệu quả và lợi ích. Để nâng cao hiệu quả quảng cáo bán hàng hoặc lĩnh vực hoạt động cho các tổ chức cũng như các công ty. Thẻ nhựa vừa đảm bảo được thiết kế ấn tượng vừa đảm bảo được nội dung chi tiết và chất lượng thẻ đảm bảo.

Thiết kế thẻ nhựa đúng quy trình 

in thẻ nhựa Hà Nội

Mẫu in thẻ nhựa của khách hàng

  • Quý khách gửi mẫu hoặc chúng tôi tự dựng maket rồi gửi cho bạn duyệt
  • Nếu duyệt maket xong, thì chúng tôi sẽ nhận những thông tin bạn muốn yêu cầu để in thẻ nhựa
  • Sau đó chúng tôi lại gửi lại cho bạn duyệt sản phẩm, nếu bạn hài lòng thì chúng tôi sẽ in cho bạn
  • Giao hàng đúng địa điểm thời gian mà bạn yêu cầu

Lưu ý khi thiết kế in thẻ nhựa : Thẻ nhựa được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được thông tin cần thiết như tên công ty, tổ chức, thông tin chính của thẻ như thẻ nhân viên, thẻ bảo hành, thẻ khuyến mãi hay thẻ giảm giá. Và các hình ảnh mang tính chất thương hiệu và hình ảnh đặc trưng của tổ chức.

Lưu ý khi in thẻ nhựa.

Thẻ nhựa có rất nhiều ứng dụng khác nhau trong các lĩnh vực. Mỗi lĩnh vực, mỗi một công ty đều có một hình thức in thẻ khác nhau, đối với các loại thẻ nhựa thông thường, mang tính kinh doanh như thẻ VIP, thẻ khách hàng thân thiết, thẻ quà tặng… khách hàng chỉ cần có mẫu gửi mẫu về cho cơ sở in ấn là có thể tiến hành in.

Đối với các thể loại thẻ chuyên dụng như thẻ nhân viên công ty, thẻ hội viên, thẻ nhân viên, thẻ học sinh, sinh viên của các trường đại học, cao đẳng. Khách hàng cần có giấy giới thiệu hoặc giấy ủy quyền in ấn của cơ quan để việc thực hiện in ấn được đảm bảo về thông tin cá nhân của người làm thẻ…

Dịch vụ in thẻ nhựa tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp

Chúng tôi - Công ty in Nguyễn Gia có đội ngũ nhân viên kỹ thuật và thiết kế chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ các trường đại học, giàu kinh nghiệm in ấn và thiết kế đầy sáng tạo.

Cùng với các thiết bị máy móc thiết bị hiện đại In Nguyễn Gia đảm bảo chất lượng thẻ nhựa cũng như các sản phẩm mà công ty cung cấp cho khách hàng với tốc độ chính xác nhất. In thẻ nhựa luôn được đảm bảo về thời gian in nhanh và in thẻ nhựa giá rẻ nhất thị trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: số 62/14 Vũ Hữu - Thanh Xuân Bắc - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline : 0961 582886 (Ms. Đào)

Gmail: nguyengiaprint@gmail.com