Mục lục

Công ty In Nguyễn Gia chuyên sản xuất và in thẻ Vip, thẻ nhựa thành viên dành cho tất cả các quý khách hàng trên địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh lân cận trên toàn quốc.

Thẻ thành viên chính là loại thẻ dành cho khách hàng thân thiết của các hệ thống siêu thị, trung tâm mua sắm, hệ thống bán lẻ, công ty, doing nghiệp, xi nghiệp…Chính vì vậy in thẻ thành viên chính là giúp doanh nghiệp không ngừng nâng cao, và quảng bá sự chuyên nghiệp của các doanh nghiệp, và thể hiện bằng các chương trình khuyến mãi kế hợp phát hàng thẻ giảm giá.

Thẻ thành viên nó chính là các loại thẻ như : thẻ hội viên, thẻ khách hàng thân thiết, thẻ khuyến mại, thẻ tích điểm, thẻ giảm giá

Lợi ích khi in thẻ thành viên

·        In thẻ thành viên chính là giúp các công ty, các hệ thống siêu thị, doanh nghiệp không ngừng nâng cao quảng bá hình ảnh của mình trong mắt khách hàng

·         Thẻ nhựa thành viên chính là cầu nối duy trì, quản lý hệ thống khách hàng của công ty, doanh nghiệp.

Vì vậy thẻ nhựa thành viên chính là sự phát triển không ngừng của bạn, Là một trong những tiềm năng để bạn và khách hàng trở thành mối quan hệ  khăng khít với nhau.

in thẻ nhựa thành viên

Quy cách làm việc in thẻ thành viên

Trước tiên : Khi bạn liên hệ với chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chính xác nhận đơn hàng.

Thứ hai : Bạn chọn mẫu rồi đặt đơn hàng bên chúng tôi

Thứ ba : Khi chúng tôi xác nhận được đơn hàng của bạn, chúng tôi sẽ lên maket thiết kế và gửi cho bạn, để bạn xác nhận thông tin đúng yêu cầu.

Ngoài ra : Nếu bạn có mẫu file thiết kế sẵn thì hãy gửi mẫu cho chúng tôi. Không thì chúng tôi sẽ lên maket miễn phí cho bạn để bạn có thể lựa chọn và tiến hành in.

Thứ Tư : Khi bạn duyệt maket đáp ứng đầy đủ thông tin , chúng tôi sẽ tiến hành in cho bạn. Hoặc chúng tôi sẽ in miễn phí mẫu test trước khi in cho bạn.

Thứ Năm : Sau khi in xong chúng tôi sẽ giao hàng đúng hẹn cho bạn

Công ty In Nguyễn Gia chuyên in thẻ thành viên chuyên nghiệp, uy tín cam kết bảo hành cho tất cả các quý khách hàng khi in tại công ty chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu in thẻ thành viên thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để chúng tôi được tư vấn và báo giá tốt nhất cho bạn. Bởi đến với chúng tôi bạn sẽ có được những dản phẩm ưng ý nhất từ cao cấp cho đến những mẫu chất liệu in bình thường, màu sắc nét, hình ảnh đẹp, các mẫu thiết kế mang lại sức hút cho khách hàng .

·         Sản phẩm của bạn sẽ có chất lượng vượt trội, hình ảnh sắc nét, độ bền cao.

·         Thời gian in nhanh

·         Chăm sóc khách hàng tận tình.

·         Giá thành cạnh tranh nhất thị trường

>>> In thẻ nhựa giá rẻ tại Hà Nội

>>> In thẻ nhựa nhân viên tại Hà Nội