Mục lục
 

In tờ rơi quảng cáo giá rẻ ở tại Hà Nội

Bạn đang lựa chon nơi để in tờ rơi và thiết kế tờ rơi cho bạn trong chiến dịch quảng bá sản phẩm sắp tới? Nhưng bạn chưa tìm ra công ty để in tờ rơi đạt những tiêu chí của bạn. Công ty In Nguyễn Gia luôn tự hào là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn đặc biệt là lĩnh vực in tờ rơi quảng cáo, Bởi những mẫu thiết kế in tờ rơi quảng cáo đẹp, chất lượng in tốt nên chúng tôi đã giúp cho những doanh nghiệp, các công ty với những thương hiệu đi đến đối tượng khách hàng của mình một cách hiệu quả.
Việc in tờ rơi quảng cáo chính là một phương thức maketing vô cùng hiệu quả mà lại đỡ tốn ngân sách cho công ty bạn. In tờ rơi quảng cáo chính là truyền tải hình ảnh và những thông điệp sản phẩm đến tận tay người mua hàng một cách trực tiếp và nhanh chóng.
Để bán hàng tốt cần có mẫu thiết kế tờ rơi thu hút khách hàng, nội dung ấn tượng, in ấn chất lượng cao nhằm cạnh tranh trực tiếp với các mẫu tờ rơi quảng cáo sản phẩm cùng loại trên thị trường. Có rất nhiều công ty in tờ rơi tại Hà Nội, bạn nên cân nhắc để chọn công ty thiết kế và in tờ rơi tốt nhất, xứng đáng với chi phí đầu tư.

Công ty In Nguyễn Gia chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc in tờ rơi quang cáo và in tờ rơi giá rẻ

Chúng tôi sẽ đáp ứng được cho quý khách hàng với những tiêu chí mà bạn cần đó là : 
- In tờ rơi đẹp: trước hết họ phải làm đẹp được cho họ - tức là trang web của công ty đó phải đẹp, nội dung rõ ràng, hình ảnh trên web đúng là sản phẩm mà họ đã thực hiện cho các doanh nghiệp khác, nếu là sản phẩm đã làm cho các thương hiệu lớn thì độ uy tín càng cao.
- in tờ rơi quảng cáo đẹp giá rẻ: Chúng tôi sẽ hạn chế những chi phí phát sinh . Bởi vậy chúng tôi sẽ là nơi in tờ rơi giá rẻ
 • Chúng tôi có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm đã và đang thực hiện thành công rất nhiều dự án thiết kế tờ rơi quảng bá sản phẩm cho các thương hiệu lớn.
 • Dây chuyền in ấn và gia công sau in khép kín với hệ thống máy in và gia công sau in hiện đại của Đức và Nhật. Nguyên liệu sản xuất được nhập tận gốc... góp phần rút ngắn thời gian sản xuất, giảm thiểu chi phí đầu vào nên giá thành rẻ hơn, tiến độ nhanh hơn.
 • Có thể chúng tôi không thiết kế đẹp nhất, in rẻ nhất nhưng chúng tôi giúp bạn có mẫu thiết kế phù hợp nhất, đáp ứng yêu cầu tốt nhất.
 • Thiết kế tờ rơi của indongnam được khách hàng đánh giá cao
 • Mẫu thiết kế tờ rơi của chúng tôi luôn được khách hàng hài lòng bởi trước khi thỏa mãn yêu cầu của khách hàng thì phải thỏa mãn được tiêu chí khắt khe chúng tôi bởi với chúng tôi mẫu thiết kế đẹp là phải phù hợp với nội dung quảng cáo và đối tượng cần nhắm đến trong chiến dịch quảng bá sản phẩm.
 • Mỗi mẫu thiết kế đều được tương tác qua lại giữa designer và khách hàng nhằm đạt giá trị thẩm mỹ cao nhất về hình ảnh, súc tích nhất về ngôn ngữ thể hiện. Chỉ đến khi khách hàng thực sự hài lòng mới chuyển sang công đoạn in ấn.
>>> Bên cạnh đó, thư viện mẫu tờ rơi đẹp của dúng tôi rất phong phú đa dạng với nhiều lĩnh vực được sưu tầm trong nhiều năm, cộng với kho tư liệu mẫu thiết kế chúng tôi tạo nên trong nhiều năm qua giúp khách hàng chưa có ý tưởng cho mẫu tờ rơi của mình có thể tham khảo.
in tờ rơi quảng cáo
 • Miễn phí thiết kế cho mẫu có yêu cầu đơn giản
 • Miễn phí giao hàng nội thành cho đơn hàng từ 1.500.000đ
 • Cán bóng hoặc Cán mờ chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn
 • Giao hàng sau 2-3 ngày kể từ sau ngày duyệt market, Đơn giá chưa bao gồm 10% VAT
Quy cách đặt in tờ rơi tại Công ty In Nguyễn Gia
 1. Bạn gửi thông tin chính xác như : số lượng, kích thước các khổ A3 (29,7x42cm), A4 (21x29,7cm), In tờ rơi A5 (14,8x21cm), chiều ngang hoặc chiều dọc để có được kích thước khác mà không bị lỡ khổ giấy khi in., cán hay không cán qua mail. Bên mình sẽ có người check và báo giá
 2. Nếu bạn đồng ý giá bên mình thì cung cấp nội dung và bạn đặt trước 50% đơn hàng để Chúng tôi lên maket cho bạn
 3. Bên mình lên Maket và gửi bạn xem và cần yêu cầu sửa hay thêm thông tin gì không? Nếu đồng ý thì bên mình sẽ cho tiến hành in 
 4. Rà soát, kiểm tra các lỗi và xuất file ghi bản kẽm chuyển xuống xưởng in.
 5. In ấn hoàn thiện sản phẩm, KCS sản phẩm trước khi giao hàng...
Máy in tờ rơi: Tiêu chuẩn của in tờ rơi là in bằng máy offset công nghiệp, trường hợp in tờ rơi số lượng ít có thể in bằng máy kỹ thuật số.
Gia công tờ rơi: Sau khi in tờ rơi, để làm tăng độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm, ta có thể cán bóng hoặc cán mờ hay bế gân gấp, bế khuôn tạo hình…
Số lượng tối thiểu để in offset: Chúng tôi nhận in tờ rơi với số lượng từ 500 tờ để cân bằng lượng giấy bù hao và lượng giấy thành phẩm. Có thể in số lượng ít hơn nhưng khách hàng sẽ phại chịu chi phí cao.
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế, in tờ rơi tại
- Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm
- Miễn phí thiết kế mẫu cho yêu cầu đơn giản và in nhiều
- In ấn đa màu sắc cực nét, giá rẻ nhất tại Hà nội
- Tiến độ sản xuất nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp
- Giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội
Xem thêm dịch vụ : in tờ rơi tờ gấp giá rẻ