Mục lục
in túi giấy giá rẻ
Trong một vài năm gần đây, túi giấy được sử dụng khá phổ biến trong hầu hết các đơn vị kinh doanh từ các cửa hàng bán lẻ đến các trung tâm mua sắm lớn. Túi giấy trở thành một công cụ hỗ trợ marketing vô cùng hiệu quả. Theo đó, công nghệ in túi giấy ngày càng phát triển hơn, mang lại nhiều cơ hội mới cho doanh nghiệp trong việc tạo nên sự hài lòng của khách hàng hiện tại và tiếp cận các khách hàng tiềm năng.
Quy trình in ấn túi giấy ngày càng được chú trọng nhằm tạo nên những sản phẩm in mới lạ, độc đáo, một mặt thể hiện rõ những thông tin cốt lõi về thương hiệu mà doanh nghiệp muốn cung cấp, một mặt tạo nên sức hút đặc biệt, thu hút sự chú ý của khách hàng. Tìm hiểu về quy trình in ấn túi giấy hiện đại, các dịch vụ in ấn ấn định các bước như sau: Sau khi các công tin in ấn lấy thông tin từ phía khách hàng về các yêu cầu chất lượng, mẫu mà, hình thức, số lượng, thời gian in ấn và thương lượng về chi phí in ấn, công đoạn in được tiến hành.
Cách chọn loại giấy: innguyengia.com.vn đa phần các loại giấy Couche với định lượng 300 g/m2 được sử dụng nhiều nhất. Ngoài ra, một số loại giấy ivory, bristol cũng được sử dụng nhằm tăng hiệu quả in ấn. Bên cạnh đó, nếu khách hàng
Ngày nay với tốc độ phát triển chóng mặt của việc kinh doanh các mặt sản phẩm hàng hóa chính vì vậy mà việc sử dụng túi giáy cũng được phổ biến trong hầu hết các đơn vị kinh doanh hay như các tổ chức cơ quan xã hội. Túi giấy như một phương tiện truyền thông để có thể giới thiệu cho bạn những phương châm hành động trong việc kinh doanh đến mọi người nhiều hơn.
Với công nghệ in offset thì chúng tôi sẽ mang lại cho bạn với những mẫu in túi giấy ấn tượng nhất,không những thế chúng tôi sẽ phục vụ bạn thật hài lòng .Chúng tôi có những quy trình in túi giấy chuyên nghiệp càng được chú trọng nhằm tạo nên những sản phẩm in mới lạ, độc đáo, và thể hiện rõ những thông tin cốt lõi về thương hiệu của mình
 
Quy Trình In Túi Giấy Tại Công Ty In Nguyễn Gia
 
Bước 1: Chọn loại giấy: đa phần các loại giấy Couche với định lượng 300 g/m2 được sử dụng nhiều nhất. Ngoài ra, một số loại giấy ivory, bristol cũng được sử dụng nhằm tăng hiệu quả in ấn. Bên cạnh đó, nếu khách hàng có yêu cầu về một loại giấy mang lại hiệu quả marketing cao và thân thiện với môi trường thì giấy Kraft được lựa chọn. 
 
mẫu in túi giấy đẹp
Bước 2: Thiết kế túi giấy: chú trọng các thiết kế đơn giản, làm nổi bật tên thương hiệu, nên chú ý vị trí đặt logo đồng thời chọn lựa màu sắc chủ đạo cho túi giấy nhằm mang lại một tổng thể hài hòa, thống nhất. 
thiết kế in túi giấy đẹp
Bước 3: Quy cách in ấn túi giấy: thông thường phương pháp in offset 2, 3 màu hoặc in offset 4 màu được sử dụng chủ yếu trong việc tạo nên sản phẩm in trên mặt giấy có sẵn.
in túi giấy giá rẻ
  • Thực hiện một số công đoạn sau in như: cán màng, ép kim, phủ UV và bế nổi. 
  • Tiến hành bế để cắt bỏ những phần không cần thiết và cấn để tạo đường gấp cho sản phẩm in. 
  • Tiến hành công đoạn dán để hoàn thành sản phẩm túi giấy. 
  • Sau đó là các công đoạn đục mắt cáo, xỏ dây và hoàn thiện sản phẩm cuối cùng. 
Để đảm bảo các yếu tố về chất lượng cũng như quy cách mà khách hàng yêu cầu, các công đoạn trong quy trình in ấn túi giấy cần được kiểm soát một chặt chẽ. Sự sai hỏng trong bất cứ công đoạn nào cũng gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng thành phẩm sau in.
in.
>>> Xem thêm dịch vụ : in túi giấy đẹp