Mục lục

1. In túi giấy kraft là gì?

Loại hình dịch vụ in túi giấy kraft hiện nay chính là một trong nhưng dịch vụ in ấn phổ biến nhất và thông dụng hiện nay, với các sản phẩm có thể đáp ứng với nhu cầu của người tiêu dùng . Bởi vì chất liueej này rất rẻ và có thể để quảng bá thương hiệu, tăng tính chuyên nghiệp để từ đó thể đựng thành phẩm để từ đó . Đặc biệt có thể in các sản phẩm túi và từ đó có những chất liệu kraf và giá thành rẻ hơn so với những loại khác. Vậy nên chất liệu túi in này cũng như có thể có được cách thức bảo vệ cho môi trường hiệu quả. Vậy nên có thể sử dụng chất liệu túi giấy in để từ đó có cách thức bảo vệ môi trường sống hiệu quả nhất. 

Túi giấy làm bằng giấy kraft là giúp cho sản phẩm đẹp và thông dụng nhất với các sản phẩm để từ đó có thể đáp ứng nhu cầu chất lượng. 

Giấy Kraft là loại giấy tái sinh, làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm xử lý bởi các quá trình kraft. Giấy kraft dùng để làm các loại túi shoping, túi thực phẩm,túi thức ăn nhanh, làm bao xi măng..
 

2. Đặc điểm và công dụng của giấy Kraft

Giấy rất bền về cơ học, tính dai và chống thấm tốt. Hiện nay, giấy kraft đã được sử dụng trong rất nhiều trong lĩnh vực: túi đựng thực phẩm, thùng carton. Các loại giấy kraft có định lượng cao, độ dày được sử dụng để làm name card, thẻ tag quần áo. Một số loại được sử dụng làm bao thư, bìa hồ sơ…
IN TÚI GIẤY KRAFT - MỘT XU HƯỚNG MỚI CỦA THỊ TRƯỜNG HIỆN ĐẠI
Bạn đã tìm hiểu được túi giấy kraft là như thế nào chính vì vậy bạn muốn đặt in sản phẩm túi giấy kraft , nhưng chưa tìm được một nhu cầu thật sự, bạn cần có một sức thuyết phục mạnh mẽ cho sự quyết định theo xu hướng thị trường mới này. Bạn muốn đặt in túi giấy cho sản phẩm những phân vân không biết lựa chọn thế nảo, và việc thiết kế ra sao, chất liệu như thế nảo và những chi phí bao nhiêu, và bạn đang cần được tư vấn .

2.1 Dịch vụ in túi giấy kraft uy tín chuyên nghiệp

Túi giấy kraft là loại bao bì được sản xuất trên nguyên liệu giấy kraft. Đây là một loại giấy tái sinh có bề mặt tương đối thô thường có màu nâu vàng nhưng có thể được tẩy trắng để dễ dàng cho việc in ấn sản xuất đa dạng hơn (bleached kraft). 
Giấy kraft thường được dùng làm túi giấy đựng thực phẩm, hàng hóa và rất được người tiêu dùng ưa chuộng bởi đây là loại túi giấy 100% được làm từ nguyên liệu tái chế thân thiện với môi trường không hóa chất gây tác động đến cơ thể con người.

3. Tại sao nên  in túi bằng giấy kraft hiện nay

Thứ nhất : In túi giấy kraft sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường
in túi giấy kraft
Giấy kraft là giấy được làm từ bột giấy hóa học theo quy trình sulphat hóa, thường có độ bền, dai hơn các loại giấy thông thường khác, nên túi giấy kraft có tính dẻo dai và đựng được hàng hóa có trọng lượng đáng kể được ứng dụng khá phổ biến trong các lĩnh vực bán lẻ làm bao bì đóng gói bánh kẹo, thực phẩm, thời trang may mặc...
Thứ hai : Lựa chọn in túi giấy kraft với giá thành rẻ
Sản phẩm túi giấy Kraft tái sử dụng nhiều lần lại rất thân thiện môi trường, rất dể phân hủy, giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại giấy khác nên rất có lợi về mặt kinh tế lẫn tài chính tùy thuộc vào từng công ty, doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Ngoài ra, khi in túi giấy kraft cũng giống như các loại túi giấy cao cấp khác. Chúng đều có thể được in ấn dễ dàng các hình ảnh, biểu tượng, in logo công ty thích hợp trong các chương trình quảng cáo hoặc làm túi quà tặng trong các sự kiện lớn.
Thứ Ba : Túi giấy kraft có giá thành rẻ hơn nhiều so với in túi giấy thông thường
Thông số về giấy: Hiện tại chúng tôi đang sử dụng các loại giấy kraft định lượng từ 70 gsm – 250 gsm nhập từ indo, Thailand màu vàng, căn cứ vào kích thước và trọng lượng túi giấy đựng mà lựa chọn định lượng giấy cho phù hợp. thông thường chúng tôi tư vấn khách hàng sử dụng loại giấy từ 130 gsm – 160 gsm. Trong một số trường hợp có thể sử dụng 250 gsm để đảm bảo an toàn khi mang.
Thứ 4 : In túi giấy kraft có tác dụng lớn trong việc quảng bá hình ảnh và khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp
Túi giấy kraft được in và thiết kế đẹp ấn tượng vừa có tác dụng đựng sản phẩm bên trong và làm tăng giá trị của hàng hóa vừa có tác dụng xây dựng và quảng bá hình ảnh và khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp khi bán hàng cho người tiêu dùng và tung ra thị trường sản phẩm của mình.

4. Quy cách đặt in túi giấy kraft tại In Nguyễn Gia

  •  Kích thước túi kraft: A3, A4, A5, A6, chiều ngang hoặc dọc
  •  Mẫu túi giấy: Khách hàng gửi mẫu túi giấy hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế túi giấy của Công ty in Hồng Đăng
  •  Công nghệ: Trên công nghệ in offset TCP
  •  Độ dày túi giấy kraft: Giấy Kraft độ dày 70 - 250gsm
  •  Thời gian in: Dịch vụ in túi giấy có thời gian hoàn thiện từ 3 đến 5 ngày
  •  Số lượng túi giấy kraft: Tùy theo sự lựa chọn của khách hàng
  •  Báo giá: Khách hàng sẽ nhận báo giá in túi giấy ngay sau khi gửi thông tin qua mail hoặc liên hệ trực tuyến 

5. Những điều cần lưu ý trước khi in túi giấy 

Để giúp bạn có thể biết hơn về một trong những dịch vụ in cho một cơ sở in ấn túi Kraft chuyên nghiệp và uy tín nhất nên bạn bạn có thể quyết định in ấn với một số điều sau khi in ấn. 

Duyệt mẫu in trên giấy Kraft bởi màu vàng tối nên rất dễ bị lệc màu sắc nên cần phải duyệt rước khi in ấn. 

Bạn hoàn toàn phải lựa chọn nhwunxg định lượng: Loại giấy thông thường của giấy kraft 70gsm, 80gsm, 120gsm, 160, 180gsm, 250gsm hay định lượng 280gsm. 

Quai túi bằng giấy bện, dây dù, hay dây ruy băng để màu sắc phù hợp những mẫu thiết kế quảng cáo chất lượng. 

Lưu ý chỗ dây quai túi phải được đục lỗ để có thể luồn dây túi 

Dấy túi sẽ phải có một lớp lót để chống vật nặng

Qua bài viết này bạn đã biết thêm về dịch vụ in túi giấy kraft như thế nào cho đẹp và chất lượng nhất hiện nay

>>> Xem thêm dịch vụ : in túi giấy giá rẻ