Mục lục

Để giúp những doanh nghiệp, công ty tại địa điểm Ninh Bình làm lịch tết chuyên nghiệp, không bị dán đoạn hoặc tìm đâu xa xôi. Hãy xem bài viết dưới đây để biết quy trình in lịch tết đẹp tại Ninh Bình như thế nào.

1.    Tìm hiểu lịch tết như thế nào? 

Lịch tết được coi như một món quà tinh thần không thể thiếu trong cách doanh nghiệp, công ty hiện nay. Nó thể hiện đúng vai trò đó chính là trao lời yêu thương, gửi gắm những lời yêu thương dành cho nhân viên công ty và từ đó đối tác kinh doanh của mình, không chỉ đơn giản để có được những ấn phẩm trao tay năm mới, tặng lịch tết là một lời tri ân một nét đẹp trong văn hóa giao tiếp giúp các mối quan hệ được bền chặt và lâu dài hơn. 

>>> xem thêm bài viết chi tiết: In lịch tết giá rẻ

2.    Làm lịch tết tại Ninh Bình như thế nào?

Năm 2022 là một năm có nhiều biến động bởi tình hình dịch bệnh phức tạp, nên dịch vụ in lịch tết 2022 tại Ninh Bình nói chung, và in lịch tết tại các quận huyện nói riêng. 
In lịch tết là lựa chọn thông minh cho quảng cáo tốt đồng thời tạo ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng hiện nay của mình. 
Kế hoạch in lịch tết 2022 được Công ty In Nguyễn Gia chuẩn bị với nhiều hình thức và kiểu dáng đa dạng cho các doanh nghiệp sử dụng để từ đó làm quà tặng, hoặc thiết kế in ấn đặc biệt theo yêu cầu của quý của công ty, doanh nghiệp sẽ giúp bạn tạo nên những mẫu lịch độc quyền để mang đầy ý nghĩa và thông điệp cho một năm mới sắp tới dành cho quý khách hàng.

In lịch tết Ninh Bình

In lịch tết Ninh Bình 

3.    Những dịch vụ in ấn cung cấp loại dịch nào

-    Lịch treo tường: 5- 7 tờ được sử dụng theo quy cách nẹp thiếc hoặc lò xo 7 tờ, 13 tờ.
-    Lịch để bàn: Chữ A, Chữ M lịch để bàn đặc biệt cho 52 tuần, lịch để bàn để nhựa…sẽ giúp khách hàng có được để giúp bạn có được sản phẩm tốt nhất. 
-    Lịch độc quyền: Được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng lịch để bàn và lịch 7 tờ. 
-    Túi và hộp đựng lịch với các loại túi giấy, nilong hoặc túi vải không dệt 
-    Lịch bloc: Siêu cực đai, siều đặc biệt, cực đại đặc biệt các tổ chức nhỏ lẻ nhu cầu để giúp khách hàng có nhu cầu in ấn đẹp

>>> Xem thêm bài viết hay: Lợi ích của in phong bao lì xì tết dành cho doanh nghiệp

4.    Quy cách lịch chúng tôi In Nguyễn Gia cung cấp

-    Loại lịch: treo tường, để bàn, lịch bloc hay độc quyền
-    Chất liệu: Giấy Couches, C. Matt
-    Công nghệ in: Thường là in offset 4 màu, 
-    Gia Công: Nẹp thiếc, đóng lò xo, ép nhũ
-    Thiết kế: Chuyên nghiệp, sáng tạo, độc đáo.
-    Thời gian thực hiện: 7 – 15 ngày tùy theo số lượng, loại lịch.

4.1    Quy trình in lịch lò xo 7 tờ theo đúng quy cách

Như chúng ta cũng biết quy cách thông dụng nhất kích thước có: 40 x 60cm, 41 x 63cm, 36, 70cm, 45 x70cm
Hiện nay lịch lò xo treo tường 7 tờ chính là một trong những loại lịch rất phổ biến thường được thiết kế 1 tờ bài với hình ảnh chủ đề cho cả bộ lịch còn 6 tờ ruột để tương ứng với mỗi 2 tờ tháng và phía dưới có thể chừa một khoảng trắng để in những thông tin quan trọng in ấn công ty, logo hoặc tên thương hiệu của doanh nghiệp

Mẫu lịch tết Ninh Bình

In Nguyễn Gia la một trong những đơn vị có bộ lịch tết lò xo năm 2022 được thiết kế và in ấn với nhiều mãu Lịch Tết đẹp và đang dạng sắc màu với nhiều chủ đề như khác nhau. Thông thường mẫu lịch lò xò 7 tờ còn có nhiều điểm nổi trội khác nhau so với nhiều loại lịch khác nhau có thể tính tiện lợi và đẹp mắt từ đó có thể đễ nhìn và dùng để trang trí thẩm mỹ dành cho không gian văn phòng.

4.2    Quy cách làm lịch bàn đơn giản uy tín

Kích thước có: 24 x 16 cm, 22 x 16 cm, 19x21 cm, 16x24cm, 18x21cm . Lịch để bàn là một trong những loại lịch được thiết kế tiện dụng nhỏ gọn nhất. In lịch để bàn chính là một trong nét đẹp văn hóa dành cho doanh nghiệp gắn bó đoàn kết giữa lãnh đạo cùng nhân viên của mình để có được loại lịch chính bạn hoàn toàn có thể lựa chọn. 
Thiết kế lịch bàn đều có thể lựa chọn như lịch bàn để bàn chữ A, lịch để bàn chữ M, lịch để bàn.

 5.    Quy trình in lịch tại Ninh Bình giá rẻ

Nhằm cung cấp lịch tại Ninh Bình giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng nhất nhằm tăng khả năng giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng nhất hiện nay.
Ninh Bình là hiện nay là một tỉnh đang dành phát triển, có nhiều công ty doanh nghiệp nên nhu cầu in lịch tết tăng. Hiểu được đều đó nên chúng tôi đã có dịch vụ in lịch tết tại Ninh Bình chuyên nghiệp uy tín. 
Qua bài viết Làm lịch tết và thiết kế lịch độc quyền tại Ninh Bình này sẽ giúp những ai đang ở Ninh Bình không phải lo lắng quá nhiều về dịch vụ in lịch tết. Đến với công ty In Nguyễn Gia sẽ giúp bạn có được những dịch vụ lịch tết chuyên nghiệp và giá rẻ nhất.