Mục lục

Chắc hẳn bạn đang loay hoay không biết làm sao để giảm bớt chi phí in kỷ yếu, vì có quá nhiều thứ phải chi trong mùa hè này. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn các mẹo giúp bạn giảm chi phí in kỷ yếu một cách tốt nhất mà chưa ở đâu nói cho bạn!

Nhưng bạn vẫn thắc mắc, liệu giảm chi phí in kỷ yếu rồi, chất lượng cuốn kỷ yếu liệu có bị ảnh hưởng xấu đi không? Vì tiền nào thì của nấy chứ, không tự dưng mà người ta lại giảm giá, họ lại mất bớt lợi nhuận cho mình..
Đây cũng là câu hỏi mà rất nhiều người đi in kỷ yếu thắc mắc, mà ít ai biết được câu trả lời.
Xin thưa: Khi bạn không biết rõ về một vấn đề nào đó, bạn thường không biết cách tối ưu, hay không biết thông tin để làm cho đơn hàng của bạn trở nên rẻ hơn, mà nó hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng cuốn kỷ yếu của bạn.

Vậy mẹo in kỷ yếu đẹp mà giá in kỷ yếu lại rẻ hơn hẳn là gì? Bạn cùng xem nhé!

1. Bạn phải có kế hoạch in kỷ yếu từ trước mà không bị gấp.
In kỷ yếu nhanh và chậm cũng làm cho giá thành của cuốn in kỷ yếu khác nhau. Nếu bạn in kỷ yếu nhanh giá in kỷ yếu sẽ cao hơn và có thể chất lượng in kỷ yếu sẽ không được đẹp bằng in kỷ yếu bình thường. Đó còn chưa kể đến việc thiết kế gấp sẽ không có thời gian để sáng tạo nội dung thiết kế..
2. Số lượng in kỷ yếu.

Bạn sẽ thấy số lượng kỷ yếu quyết định phần lớn giá thành cuốn in kỷ yếu, nếu bạn in kỷ yếu với số lượng nhiều từ 30-60 quyển , giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với bạn chỉ in với 5- 10 quyển kỷ yếu.
Điều này bạn cần phải cân nhắc thật kỹ..

3. Chi tiết thiết kế , yêu cầu thiết kế.

Chính việc yêu cầu thiết kế kỷ yếu tỉ mỉ, yêu cầu cao trong thiết kế kỷ yếu cũng làm chi phí in kỷ yếu tăng lên, vì bạn sẽ phải trả phí thiết kế kỷ yếu cho bên thiết kế.

 

 

4. Lựa chọn 1 công ty in kỷ yếu đủ tin tưởng và chuyên nghiệp.

Một công ty in kỷ yếu chuyên nghiệp, là công ty :
-Có đội ngũ thiết kế đẹp, làm lâu năm để có thể tư vấn cho bạn về mẫu thiết kế ưng ý.
-Có nhân viên tư vấn nhiệt tình và tận tâm, hướng cho khách hàng tới mức giá tốt nhất!
-Công ty có chính sách uy đãi hợp lý cho khách hàng, có xưởng in chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất. Để bạn có thể tin tưởng, yêu mến và hợp tác lâu dài.
Hiện nay tại Công Ty In Nguyễn Gia là một trong những công ty đi đầu trong nghành in kỷ yếu, công ty có xưởng in offset, bạn in kỷ yếu sẽ chỉ phải trả với mức giá thấp nhất. Ngoài ra In kỷ yếu tại In Nguyễn Gia bạn sẽ được miễn phí 100% thiết kế và giao hàng tận nơi.

 

Xưởng in offset tại Công ty In Nguyễn Gia Quý khách hoàn toàn yên tâm để in kỷ yếu

 

Chúng tôi có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn về in kỷ yếu .

Về kinh nghiệm : Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế - in ấn kỷ yếu tại Hà Nội

Về nhân viên : Đội ngũ nhân viên thiết kế phong cách chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, luôn nhiệt tình với công việc của mình, có sáng tạo trong thiết kế. Chắc hẳn sẽ làm bạn hài lòng.

Về mẫu mã : Chúng tôi luôn cập nhập mẫu thiết kế kỷ yếu đẹp - độc đáo ấn tượng và mang những nét sắc thái riêng từng cuốn kỷ yếu.

Về máy móc sản xuất : Sở hữu những máy móc thiết bị in ấn hiện đại với công nghệ in hàng đầu trong ngành in đáp ứng được những chất lượng và in ấn kỷ yếu sắc nét đến từng chi tiết cùng thời gian tiến độ sản phẩm theo yêu cầu.

Về giá : Chúng tôi luôn đảm bảo giá cả rẻ nhất thị trường tại Hà Nội​

Mời quý khách tham khảo thêm dịch vụ : In phong bì

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các mẫu thiết kế để in kỷ yếu 

CÔNG TY CỔ PHẦN IN NGUYỄN GIA

Báo giá chính xác cạnh tranh : (04) 3558 3888

Hotline : 0961 582 886

Email : nguyengiaprint@gmail.com

Địa chỉ : 53 Vũ Hữu - Thanh Xuân Bắc - Thanh Xuân - Hà Nội