Mục lục

In Nguyễn Gia là một trong những công ty đứng đầu về công nghệ sản xuất thẻ nhựa, đáp ứng cho khách hàng với nhu cầu in thẻ nhựa với số lượng lớn.

Dịch vụ làm thẻ nhựa giá rẻ

Chúng tôi làm thẻ nhựa với công nghệ in hiện đại các thẻ như dập nổi, mã vạch, thẻ từ.

Chúng tôi miễn thiết kế - in thử - giao hàng toàn quốc

Chúng tôi luôn có chương trình ưu đãi với khách hàng làm thẻ nhựa với số lượng nhiều.

Hiện nay việc làm thẻ nhựa đã không còn trở nên quá xa lạ với các công ty, các doanh nghiệp. Hình thức làm thẻ nhựa trong môi trường công sở rất phổ biến bởi nó không gây tốn chi phí mà còn sử dụng được lâu dài, không bị hư hỏng như làm thẻ giấy.

Công nghệ thẻ nhân viên bằng nhựa PVC là sự thay thế hoàn hảo cho thẻ giấy và lợi ích nó mang lại hoàn toàn khác biệt so với làm bằng giấy.

Những lợi ích khi làm thẻ nhựa giá rẻ

Quản lý thông tin cá nhân của từng nhân viên một cách dễ dàng , ví dụ : lưu trữ và nhận diện nhân viên

Quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên : Điểm danh hoặc chấm công

Tiện dụng : Nhỏ , gọn, dễ cho vào những nơi cất như ví, túi, …

Khi công ty bạn làm thẻ nhựa chính điều đó đã cho thấy công ty bạn làm việc rất chuyên nghiệp có tác phong nghiêm túc trong công việc.

Làm thẻ nhựa bạn có thể quản lý được trật tự, ra vào của nơi làm việc, nơi công công, các câu lạc bộ, nhất là đối với các khối văn phòng làm việc thuộc các tòa nhà cao tầng, giúp bạn có thể quản lý chặt chẽ hơn nữa.

Công nghệ dập nổi được làm trên thẻ nhựa nhằm giúp nâng cao khả năng bảo mật, đồng thời tăng tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ, và chữ trên sẽ không bị mờ giúp các bạn có thể tiết kiệm được chi phí làm thẻ cho doanh nghiệp

Làm thẻ nhựa được tùy vào mục đích sử dụng của mỗi công ty chúng ta có thể lựa chọn làm các loại thẻ nhựa khác nhau.

CÔNG TY IN NGUYỄN GIA LÀM THẺ NHỰA GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Công ty in Nguyễn Gia là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, làm thẻ nhựa tại Hà Nội. Chúng tôi nhận làm thẻ nhựa  tại Hà Nội – chuyên nghiệp, nhanh gọn và bạn có thể lấy thẻ ngay trong ngày.

Dịch vụ làm thẻ nhựa nhanh chuyên nghiệp

·        Làm thẻ nhựa nhân viên

·        Làm thẻ học sinh

·        Làm thẻ thành viên

·        Làm thẻ Vip

Kỹ thuật làm thẻ nhựa của In Nguyễn Gia rất chuyên nghiệp

Chất lượng hàng đâu về thiết kế cũng như kỹ thuật làm thẻ nhựa đáp ứng đầy đủ các yếu tố : hình ảnh đầy màu sắc, chữ rõ nét,  nội dung sắp xếp hợp lý logic.

Chính  vì vậy làm thẻ nhựa tại công ty In Nguyễn Gia chính là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với quý khách hàng.nhân viên tại Hà Nội phù hợp với nhu cầu của bạn.