Mục lục
Chúng tôi là Công ty Cổ Phần In Nguyễn Gia là một trong những công ty luôn đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc khác hàng tốt nhất về dịch vụ in ấn tại Hà Nội. Chúng tôi là công ty in túi giấy chuyên nghiệp - uy tín bởi chính chúng tôi đã mang được giá trị cho quý khách hàng qua các sản phẩm và mẫu túi giấy đẹp đạt chất lượng cao.
In túi giấy ở tại Hà Nội
Chúng tôi luôn cam kết bảo đảm đúng kỹ thuật cho Quý khách hàng yên tâm . Từ đó chúng tôi sẽ từng bước để không ngừng phát triển nhằm hướng tới mục tiêu tạo dựng uy tín với khách hàng tại Việt Nam cũng như thị trường Quốc tế
Việc in túi giấy in trở nên thành một trong những sự lựa chọn tốt tốt nhất cho nhiều người tiêu dùng. Lợi ích của túi giấy mang lại trong đời sống con người rất hữu ích bởi sự tiên lợi cho khách hàng chính là điều cần thiết nhất.
Bạn có thể dùng một chiêu thức đơn gian còn hiệu quả hơn cả quảng cáo chính là một hình ảnh hấp dẫn độc đáo trên chiếc túi giấy của bạn, điều đó sẽ tạo tính tò mò sức hút của bạn đối với người đối diện. Vì vậy túi giấy phục vụ như một công cụ tiếp cận thị trường nhanh nhất và hiệu quả nhất. Bởi trên chiếc túi giấy có chứa tên công ty và logo để củng cố hình ảnh thương hiệu của công ty.
Hãy đến với chúng tôi để nhận nhiều chương trình ưu đãi của Công ty In Nguyễn Gia
Dịch vụ thiết kế (miễn phí), in túi giấy giá rẻ, gia công túi đựng sản phẩm trên mọi chất liệu như túi giấy, túi nilong… đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý.
Việc đựng sản phẩm của mình vào các túi không tên, túi giấy sẽ làm giảm giá trị của sản phẩm của bạn, vậy sao các bạn không nghĩ tới việc in cho mình một mẫu mã riêng phục vụ cho việc gửi sản phẩm cho khách hàng. Với công nghệ in offset độc đáo, ấn tượng, cán màng mờ tăng độ bền cho túi. Sản phẩm của bạn khi giao hàng cho khách sẽ có một diện mạo riêng mang đặc thù doanh nghiệp của bạn.
Bạn có thể chọn in trên nhiều loại chất liệu như Couches, Duplex, Nilong… tùy thuộc vào kích thước và tính chất bảo quản của sản phẩm.
Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 096 1 582 886 để có được những tư vấn hợp lý nhất cho vấn đề của bạn.

Các mẫu túi giấy đẹp dành cho tất cả các khách hàng có nhu cầu trên tất cả các lĩnh vực

Chuyên in túi giấy đẹp
Mẫu in túi giấy đẹp
Mẫu in túi giấy giá đẹp
 Chúng tôi chuyên in túi giấy giá rẻ chuyên nghiệp
in túi giấy cho shop thời trang
Màu sắc hài hòa - tinh tế
mẫu túi giấy đẹp
Mẫu túi giấy dành cho shop thời trang và spa
mẫu túi giấy giá rẻ
 
Bạn có thể chọn in trên nhiều loại chất liệu như Couches, Duplex, Nilong… tùy thuộc vào kích thước và tính chất bảo quản của sản phẩm.

MẪU TÚI GIẤY ĐẸP MANG PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Ngôn từ phong cách hiện đại đã là một thuật ngữ xuất hiện từ những thập niên 50 của thế kỉ 19 và ngày càng trở nên quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. 

Túi giấy mang phong cách hiện đại sẽ có những gam màu trắng - be tạo cảm giác mang lại sự năng động cho sản phẩm dịch vụ 

in túi giấy mang phong cách hiện đại

Mẫu túi giấy đẹp mang phong cách hiện đại : tối giản nhưng vẫn tinh tế 

in túi giấy mẫu hiện đại

>>> Chuyên nhận in túi giấy trọn gói giá rẻ

MẪU TÚI GIẤY ĐẸP PHONG CÁCH SANG TRỌNG

Chi tiết hoa văn mang cho ta cảm thấy dễ chịu khi nhìn vào túi , ấn tượng những thông tin địa chỉ

túi giấy sang trọng

Một số thông tin kỹ thuật Quý khách cần nắm được trước khi in túi giấy

  • Miễn phí thiết kếLoại giấy: Couches, Duplex, Kraft (xi măng), Ivory
  • Kích thước: Cao – Dài – Rộng In Offset 4 màu 1 mặt
  • Cán màng: mờ hoặc bóng
  • Gia công cắt xén, bế dán, đục lỗ, xỏ dây, đóng thùng.
  • Thời gian: 3-5 ngày
  • Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội . (Lưu ý với những đơn hàng 1.500.000đ )
Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ in phong bì A4 đẹp giá rẻ nhất hiện nay