Mục lục

Mẫu lịch treo tường 7 tờ 

Mẫu lịch treo tường là Mỗi một mùa xuâ về thì lịch chính là một trong những món đồ được in ấn khá nhiểu điều này có nghĩa sẽ là một món quà tuyệt vời cho doanh nghiệp, công ty, để từ đó có thể sử dụng làm quà tặng cho công nhân viên doanh nghiệp. 
Nếu bạn hiểu được điều đó thì ngày hôm nay đã giúp bạn có được nơi cung cấp mẫu lịch treo tường 7 tờ chuyên nghiệp hay có thể tặng cho đối tác làm ăn thân thiết để hiểu được điều đó có cơ sở xưởng sản xuất để 
Vậy nên bạn muốn tìm được một cơ sở thiết kế và in ấn từ đó có thể sản xuất lịch cho doanh nghiệp của mình chính là một trong những chuyện khó để có được nhiều cơ sở từ dịch vụ in ấn đến lịch có thể đảm bảo được những dịch vụ chất lượng.
Những trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở để từ đó giúp khách hàng có được những kinh nghiệm về dịch vụ in lịch treo tường năm 2024 đẹp và chất lượng nhất. 

Lựa chọn các kích thước mẫu lịch treo tường 2024

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơi về các kích thước lịch treo tường tại In Nguyễn Gia có tất cả các mẫu kịch. Ngoài ra, lịch treo tường có nẹp thuếc để có thể treo lên tường. Khi chưa sử dụng hoặc tặng khách hàng, bạn bè, đối tác để giúp để kích thước lịch treo tường 2024 phổ biến trên thị trường hiện nay. 
Lịch lò xo 7 tờ: sẽ có kích thích 40 x 60cm, giấy C200gsm hoặc 210 gsm 
Lịch nẹp thiếc 7 tờ: Kích thước 45 x 70cm, giấy C 100gsm hoặc 110gsm
Đối với lịch nẹp thiếc treo tường luôn có định lượng giấy sẽ mỏng hơn lịch lò xo để từ đó có thể đảm bảo và chắc chắn hơn khi treo lên, Vậy nên sẽ có những bộ lịch để cuộn lại rất gọn gàng. Khi dùng để có những tờ lịch có thể trôi qua rồi bạn có thể xe đi hoặc mở vòng ra phía sau vẫn được. 
Với những mức giá trung bình để từ đó có thể tạo nên những nét sang trọng của lịch thiệp của sản phẩm. Điều này sẽ giúp khách hàng có được những loại lịch được nhiều ưa chuộng rất nhiều so với các loại liichj khác hiện nay để từ đó bạn có thể tham khảo cho mình những mẫu lịch ưng ý nhất. 
Có thể yêu cầu về kích thước lịch treo tường 2024 
Kích thước lịch treo tường có thể được tùy chỉnh theo đúng nhu cầu của khách hàng, Khi có nhu cầu thiết kế bộ lịch treo tường độc quyền, để từ đó bạn có thay đổi theo đúng nhu cầu của mình từ hình ảnh cho đến bố kịch. … In Nguyễn Gia là một trong những đơn vị cung cấp các mẫu lịch có kích thước lịch treo tường chuẩn và đúng mẫu nhất.  
Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thiết kế bộ lịch theo kiểu dáng kích thước của đúng lịch treo tường. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp bạn về mẫu lịch đẹp năm 2024

Xem thêm chi tiết các mẫu lịch hiện nay được yêu thích và ưa chuộng nhất: 

- Mẫu lịch bàn chữ A hot nhất 2024, đa dạng ngành nghề

- Mẫu lịch tết 2024 Giáp Thìn xu hướng, chào xuân mới 2024

Các mẫu lịch treo tường 2024 

 

mẫu lịch treo tường

Mẫu lịch bàn lộc xuân mang đến cho khách hàng những mẫu lịch tết đẹp.

mẫu lịch treo tường

Lịch lò xo 7 tờ đẹp 

mẫu treo tường

Mẫu bonsai rồng vàng là một 

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu lịch đẹp nhất cho một năm may mắn nhất hiện nay, Đến với In Nguyễn Gia bạn sẽ nhận được những sản phẩm và tư vấn dịch vụ chất lượng In lịch tết 2024 - Xưởng in lịch tết trực tiếp

Công ty cổ phần In Nguyễn Gia

Địa chỉ VPGD: số 62, ngõ 14 Vũ Hữu - Nhân Chính - Hà Nội

Hotline: 0961.582.886 or 0964.582.886