Mục lục

Để có được một lịch tết hoàn hảo như một profile thu gọn của bạn để giới thiệu với khách hàng . Chính vì thế bạn nên có những lưu ý khi thiết kế lịch độc quyền bạn nên chú ý đến một số chi tiết mà không ai cũng nhận ra được đó cũng là cách để thể hiện sự độc đáo và thu hút. 

1 Thiết kế đầy đủ thông tin liên hệ 

Thông tin liên hệ là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu của bộ lịch tết . Trên mỗi tờ lịch đều có những thông tin như sau : Tên tổ chức, doanh nghiệp, công ty, số điện thoại, địa chỉ.

Ngoài ra thông tin của bạn như : Email, website, thông tin danh nghiệp ...Vậy thông tin chỉ có vừa đủ, không nên để quá nhiều chữ tránh làm rối mắt người xem. Có những thông điệp làm điểm nhấn.

Thông tin bắt buộc phải có là họ và tên nên để in hoa và có cỡ chữ lớn hơn nửa trên của in lịch tết.

Thiết kế cần phải có sự hài hòa và kích thước, màu sắc và bố cục 

Đa số kích thước của lịch tết phổ biến có nhiều loại kích thước do khách hàng yêu cầu nhưng có kích thước của lịch treo tường, lich để bàn, lịch block . Bố cục của các thông tin cần được sắp xếp và cần được phối hợp hài hòa và hợp lý về kiểu chữ và cỡ chữ của card cần được rõ ràng và sắc nét

Thiết kế in lịch tết độc quyền

Cách bố trí, và cách sắp xếp thông tin sao cho hợp lý 

in lịch tết chung của cơ sở kết hợp với phiếu giảm giá, vé mời : Thường dùng trong các đơn vị các cơ quan đoàn thể để in tặng lịch tết cho mình.

Thiết kế In Lịch Tết dành cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan đoàn thể : Điều đó cần phải chú trọng về những cách trình bày , sao cho hợp lý về sản phẩm chính của công ty, những chính sách bán hàng và hậu mãi đặc biệt

Thiết kế in lịch tết độc đáo và thu hút

Việc muốn cho bộ lịch tết của mình trở nên độc đáo đòi hỏi bộ lịch tết của mình không giống ai thì chỉ có thiết kế lịch

Với việc in lịch tết để có mục đích chính là thông tin liên lạc của bạn và những dịch vụ của bạn 

Xem thêm dịch vụ : Túi đựng quà tết 

innguyengia là nơi cung cấp các giải pháp in ấn chuyên nghiệp để phục vụ các nhu cầu in ấn của quý khách hàng. Chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu trong xu hướng thiết kế và in ấn chuyên nghiệp, mà giá thành lại cực ưu đãi. Các sản phẩm được công ty tập trung phát triển như: in lịch tết, in bao lì xì, ..trong dịp cuối năm luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.