Mục lục

In phong bì hiện nay chính là một trong những lĩnh vực quan trọng được nhiều công ty, đơn vị in ấn tập trung để đẩy mạnh để nhằm nâng cao tối đa chất lượng dịch để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. 

Chúng tôi có những mẫu phong bì cũng chính là một trong những số vấn đề vô cùng quan trọng cần được đặt in lên hàng đầu.

In phong bì có những hình thức như sau 

In phong bì công nghệ offset 

So với những hình thức in phong bì thì việc in phong bì với công nghệ in offset có nhiều ưu điểm và dễ dàng thể hiện những hình ảnh sắc nét.

Ngoài ra việc in offset còn có thế mạnh về thời gian in ấn và những trường hợp khách hàng muốn in phong bì với số lượng lớn trong thời gian ngắn vì cũng đây chính là hình thức in offset . Không giới hạn về các mẫu thiết kế phong bì và có thể in trên nhiều chất liệu khác nhau mà vẫn giữ được chất tươi sáng và chế độ in sắc nét . Đó cũng chính là một trong những công nghệ in ấn vô cùng hiện đại nhất trên thị trường và tính đến những thời gian hiện đại . 

Hình thức in phong bì bằng công nghệ in lụa 

Dịch vụ in phong bì trong thời gian đây đang được nhiều công ty và các doanh nghiệp lựa chọn . In phong bì chính là để bảo quản các giấy tờ hóa đơn và các tài liệu công văn đến các công ty , và quảng bá thương hiệu sản phẩm cho các doanh nghiệp.

Với hình thức thường là công nghệ in offset thường dành cho số lượng in phong bì ít giá rẻ 

Xem thêm dịch vụ :  Công ty chuyên sản xuất in túi giấy giá rẻ