Mục lục

Quy cách thiết kế card visit chuyên nghiệp

Với chất liệu : Danh thiếp thường được in trên giấy có định lượng từ 220gram đến 300 gram. Về giấy chúng tôi luôn sử dụng giấy Couches hoặc giấy trơn, giấy sần, giấy nghệ thuật, giấy màu ngà ghi. Đắc biệt tại Nguyễn Kim áp dụng công nghệ hiện đại cho phép in danh thiếp trên cả nhựa mỏng hay ghi lên đĩa mini CD nếu quý khách có yêu cầu .

Về Kích thước : in card visit chuẩn là 5,5 x 9,0 cm. Hoặc có những kích thước 5, 0 x 9,0 cm hay 11 x 9 cm gập đôi. Kích thước chuẩn gọn nhé và tiện dung nhất cho vào vị một cách vừa vặn sẽ được sử dụng rộng rãi 

Công nghệ in : Phủ bóng cục bộ các vị trí quan trọng trên bề mặt in card visit bằng mực bóng UV tạo hiệu ứng đặc biệt về mặt in card visit bằng mực bóng UV, luôn tạo hiệu ứng đặc biệt về mặt thị giác của các bạn.

Về mặt thiết kế : Danh thiếp có 2 loại là thiếp đứng và thiếp ngang để có thể thuận tiện với tất cả nhu cầu của khách hàng.

Bố cục của một tấm card visit 

name card

Cách thiết kế card visit chuyên nghiệp tại công ty In Nguyễn Gia

Logo, slogan của công ty : Logo chính là một linh hồn không thể đối đối với một công ty và doanh nghiệp, đó chính là một nổi bật trên name card 

Tên công ty : sẽ được nằm ở vị trí đắc địa nổi bật dễ nhìn . Nên đặt trên cùng, bên phải hoặc ở giữa 

Tên người : 

Chức vụ 

Số điện thoai hoặc địa chỉ Email, website

Để có những thiết lế đẹp bạn cần phải tuân thủ những thông tin cần thiết mà khách hàng cần mắn rõ để chọn lựa cho mình mẫu in card visit đẹp chất lượng hiệu riêng của quý khách hàng.

Là một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong ngành in, công ty in ấn Nguyễn Gia sẽ chính là một đơn vị uy tín mang lại cho khách hàng dịch vụ in card visit chất lượng nhất tại Hà Nội.

Chúng tôi hoạt động với phương châm lý sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng để phát triển chúng tôi luôn báo giá cạnh tranh nhất 

Nhận in card visit số lượng ít lấy ngay, chiết khấu cao cho những khách hàng đặt in card visit số lượng lớn

Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và dịch vụ