Mục lục

Những kích thước kẹp file đạt chuẩn 

Để chúng ta có thể lựa chọn in kẹp file chuyên nghiệp là một trong những phương pháp hữu hiệu để đảm bảo được những thông tin của quý khách đưa đến cho khách hàng một cách chuyên nghiệp với những mẫu kẹp file một cách chuyên nghiệp với những mẫu kẹp file được thiết kế đơn giản và rất tinh tế. Để từ đó giúp cho khách hàng mở ra những cơ hội kinh doanh để nâng cao hiệu quả kinh tế.

Dịch vụ in kẹp file chính là những ấn phẩm đại diện cho công ty bạn, được thiết kế với màu nền lớn và thường lựa chọn những màu tươi sáng hoặc theo những phong cách màu mà dịch vụ bạn cần thực hiện, phù hợp với màu của thương hiệu để tạo cảm giác quen thuộc và nổi bật hơn . Chính vì vậy những khâu thiết kế in kẹp file đẹp giá rẻ cần được sự chú trọng và sử dụng những kỹ thuật in offset nhằm cho chất lượng cao nhất 

Kích thước phổ thông của một in kẹp file thường là 42 x 31 cm 

Những công dụng khi sử dụng kẹp file 

kích thước kẹp file chuẩn

Tác dụng chính của in kẹp file là đựng giấy tờ và tài liệu, tờ giới thiệu sản phẩm. Kẹp file được thiết kế đẹp và ấn tượng với  đầy đủ nội dung cũng chính là cách để quảng cáo thương hiệu tới khách hàng. In lẹp file A4 được khách hàng làm nhiều nhất vì các giấy tờ tài liệu được đựng thường làm từ giấy A4 trở xuống , bạn có thể thuận tiện trong việc cầm hoặc di chuyển đi đâu đó .

kích thước kẹp file chuẩn

Những lý do khách hàng nên đặt In Nguyễn Gia

- Cam kết tư vấn và hỗ trợ thiết kế miễn phí cho khách hàng với dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

- Cam kết sản phẩm đúng chất lượng , màu sắc cam kết như file thiết kế

- Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội 

- Cam kết đúng đạt đúng tiến độ dành cho quý khách

Hãy đến với dịch vụ in ấn kẹp file tại In Nguyễn Gia chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những dịch vụ tiết kệm chi phí cũng như thời gian. Bạn có thể kiểm soát được những nội dung, chất lượng sản ogẩn để từ khâu gia công hoàn thiện sản phẩm hơn.

Bởi chính kẹp file là còn sản phẩm giới thiệu một cách lhái quát về ngành nghề, lĩnh vực sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, giúp cho các doanh nghiệp có thể tạo niềm tin cho khách hàng làm hài lòng khách hàng.

Xem thêm dịch vụ : Những mẫu in bao lì xì đẹp 2018