Mục lục

In catalogue có vai trò gì?

Bạn cần in catalogue để làm gì và công việc để thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả. Tuy nhiên , để thiết kế những mẫu catalogue đẹp, ấn tượng thì không hề đơn gian.Cuốn bách khoa toàn thư về sản phẩm, dịch vụ của công ty này có tác động lớn đến việc phát triển của công ty bạn.

Bạn có thể lựa chọn cho chúng tôi về mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ của bạn hay không đều vào sức mạnh của những cuốn catalogue thật sự chuyên nghiệp

Để bạn có thể dễ dang giới thiệu cho những khách hàng chọn lựa mua sản phẩm sử dụng dịch vụ của bạn hay không đều nhờ vào sức mạnh của những cuốn catalogue này.

Bạn đang cần một cuốn catalogue được thiết kế ấn tượng, hấp dẫn, in ấn chuyên nghiệp chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách 

Những điều cần lưu ý khi thiết kế in catalogue 

Công ty CP In Nguyễn Gia là đơn vị tự hào một trong những đơn vị in ấn và thiết kế đi đầu trong việc catalogue chuyên nghiệp, luôn nỗ lực để mang đến sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng, và luôn cung cấp mức cạnh tranh nhất bởi chúng tôi luông chủ động trong việc trang thiết kế đi trong lĩnh vực, cung cấp với mức giá cạnh tranh, trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những mẫu catalogue đẹp - đẳng cấp - chuyên nghiệp.

Thông tin quy cách báo giá in catalogue 

- Kích thước catalogue : Tùy chọn theo kích thước của quý khách A4, A5, A6 

- Số lượng : Quý khách yêu cầu

- Số trang : Tổng số trang chia hết cho 4

- Loại giấy, định lượng giấy bài, ruột 

- In offset 4màu 2 mặt 

- Gia công cán màng

- Gia công đóng kim, đóng lò xò hoặc khâu gáy ép keo

- Có ép kim hay uv định hình không 

Thời gian giao hàng : Sau 3 -5 ngày sau kể từ khi thiết kế maket

Xem thêm dịch vụ : Thiết kế và đặt in catalogue giá rẻ ở đâu tại Hà Nội