Mục lục

Hiện nay, để có được sản phẩm chất lượng, bạn cần phải tìm hiểu được về sản phẩm được sản xuất như thế nào để từ đó có thể giúp bạn có nhiều cơ hội có được những sản phẩm catalogue chất lượng. 
Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những máy in catalogue đang được sử dụng phổ biến hiện nay nhé

1.    Máy in kỹ thuật số

Với dòng máy kỹ thuật số là hiện đại hiện nay là Konica, dòng máy in cho màu sắc tốt để cho ra những cuốn catalogue đẹp chuẩn dành cho khách hàng. Đơn vị Nguyễn Gia là một trong những sử dụng dòng máy in ấn này, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ ấn của chúng tôi.
Với dòng này sẽ giúp bạn in catalogue nhanh, lại giá rẻ sẽ giúp những công ty đáp ứng được nhiều yêu cầu khi sử dụng dịch vụ in catalogue hiện nay.

Tìm hiểu máy in kỹ thuật số

Tìm hiểu máy in kỹ thuật số

Ngoài ra, của dòng máy này in nhanh, chất lượng sản phẩm đẹp, được sử dụng nhiều khi in test kiểm tra chất lượng hình ảnh để có được những in số lượng lớn

2.    Dòng máy in offset 

Đây là một dòng máy in công nghiệp, thường sử dụng để in với số lượng lớn từ 500 quyển trở nên sẽ cho giá thành tốt nhất với  và thời gian in ấn nhanh chóng. Vậy nên sử dụng máy in offset giá rẻ chuyên nghiệp nhất. 

Xem thêm bài viết: Bật mí yêu cầu cần thiết khi in lịch treo tường giá rẻ hiện nay

Máy in offset

Dòng máy in offset

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu về máy in catalogue giá rẻ chuyên nghiệp để giúp bạn có nhiều kiến thức trước khi đặt in catalogue.

3.    Quy trình in ấn catalogue tại xưởng in chuyên nghiệp In Nguyễn Gia

Trước tiên: Cần tiếp nhận thông tin của khách hàng như: Yêu cầu kích thước, thiết kế, quy cách sản phẩm, số trang in, số lượng và chất liệu bìa, chất liệu ruột catalogue….
Bước 2: Tiếp theo báo giá cho khách hàng về chi phí in dành cho thời gian giao hàng. 
Bước 3: Tiến hành kỳ hợp và đặc cọc trước khi tiến hành thực hiện. 
Bước 4: Sẽ in test mẫu trước để khách hàng để sau đó in ấn số lượng lớn thành phẩm. 
Bước 5: Kiểm tra lại thành phẩm in và tiến hành giao tận nơi cho khách hàng. 
Bạn khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi sẽ được miễn phí tư vấn quy cách và chất liệu sản phẩm

4.    Những lý do cần tìm hiểu khi in catalogue

In số lượng catalogue bao nhiêu thì hợp lý? 
Thực hiện tùy vào quy mô cũng cũng như một nhu cầu doanh nghiệp mà gửi yêu cầu in số lượng khác nhau để có thể nhận in catalogue nhanh với số lượng từ 1 cuốn trở lên 

Qua bài viết Tìm hiểu những máy in catalogue được sử dụng phổ biến hiện nay này sẽ giúp bạn tìm được những đơn vị in ấn chuyên nghiệp làm ra những sản phẩm chất lượng nhất