Mục lục

Pha lê làm từ gì? 

Pha lê là một loại thủy tinh Silicat khi nung nóng chảy ở nhiệt độ cao và có thêm lượng oxit chì ( PbO) sẽ hình thành một khối pha lê đẹp như mọi người đã từng nhìn. 
Hiện nay pha lê còn tùy theo nhu cầu sử dụng nên khi sản xuất, người thợ sẽ cho và đưa ra quyết định cho lượng chì phù hợp, để từ đó có thể tạo ra những loại pha lê khác nhau. 

>>> Xem ngay chi tiết: Cúp thủy tinh lưu niệm
Pha lê pha chì sẽ có thể tạo ra sự tán sắc khi ánh sáng đi qua nên khi nhìn pha lê đó lại càng đẹp thì lượng chì càng nhiều. 

Phân loại pha lê theo chất lượng

-    Loại thứ nhất có 5% chì ( loại này sẽ không đẹp lung linh, vì lượng chì ít hơn) 
-    Loại thứ hai chứ 14 % chì, đối với loại này thường dùng để làm hạt và đèn chùm
-    Loại thứ ba có khoảng 24% chì , với mức độ này đều được sử dụng đồ vật trong gia đình hàng ngày sử dụng
-    Loại thứ tư chứa 31,76% chì là loại cao cấp để làm ra các vật trang trí như lọ hoa, ly, tách, gạt tàn, cúp pha lê..

Pha lê làm từ gì?

Đây là pha lê đã được tạo thành


2. Cúp pha lê là gì? 

Từ lâu pha lê đã được sử dụng và coi như một chất liệu vô cùng sang trọng khi sử dụng. Vậy nên nó thường dùng để làm quà tặng dành người thân, bạn bè …vô cùng ý nghĩa. 
Cúp pha lê là một món quà để tặng phần thưởng vô cùng ý nghĩa để tuyên dương, trao thưởng những cá nhân có những đóng góp tích cực  và to lớn tại những buổi lễ quan trọng để trao thưởng và tuyên dương các cá nhân tập thể đóng góp cho doanh nghiệp, công ty, tổ chức nào đó….

Cúp pha lê

Cúp pha lê được hình thành

3. Vì sao lại chọn cúp pha lê làm món quà trao thưởng ý nghĩa

Hiện nay, trong sản xuất và in cúp người ta sử dụng nhiều chất liệu khác nhau. Nhưng với chất liệu pha lê được nhiều người sử dụng nhất, bởi có thể thấy được sử tinh tế cũng như thể hiện rõ tinh thần chiến thắng và sự nỗ lực của mọi người. Bởi vậy, pha lê chính là một chất liệu tuyệt vời để làm cúp lưu niệm trao tặng dành cho những người chiến thắng.

>>> Xem thêm bài viết: Top mẫu lịch tết 2022 đẹp nhất hiện nay đừng bỏ lỡ

Bên cạnh đó, khi làm cúp pha lê người ta thường hướng tới những ngày kỷ niệm. Trong khi đó, cúp pha lê hoàn thoàn không dễ dàng bị bong tróc theo thời gian. Đây chính là một món quà hết sức ý nghĩa và có tinh thần hết sức đặc biệt trong những năm gần đây

4. Cơ sở sản xuất cúp pha lê giá rẻ ở đâu?

Ngày nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị làm và thiết kế in cúp pha lê. Nhưng để tìm được một đơn vị uy tín chất lượng không phải ai cũng tìm được và cảm thấy hài lòng. Xin tự giới thiệu In Nguyễn Gia cũng tự hào là địa chri in cúp pha lê giá rẻ chuyên nghiệp với cam kết dịch vụ tốt nhất. Công nghệ in cúp pha lê vô cùng hiện đại được áp dụng trong quá trình làm sản phẩm cho bạn. 
Bởi những lý do trên mà chúng tôi luôn được nhiều khách hàng ủng hộ và hài lòng trong quá trình hợp tác khi in cúp pha lê Hà Nội.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình cho mọi thắc mắc của khách hàng hiện nay. 

4. Mẫu cúp pha lê ngôi sao đẹp

Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp những cúp pha lê ngôi sao để bạn ngắm và hình dung rõ hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu làm mẫu theo đúng ý của mình. Chúng tôi đều có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Mẫu cúp pha lê ngôi sao

Mẫu cúp pha lê ngôi sao

Mẫu cúp pha lê ngôi sao

Mẫu cúp pha lê ngôi sao

Mẫu cúp pha lê hình ngôi sao đẹp

Mẫu cúp pha lê hình ngôi sao đẹp

Mẫu cúp pha lê hình ngôi sao đẹp

Mẫu cúp pha lê hình ngôi sao đẹp

5. Mẫu cúp pha lê đẹp các loại khác nhau

Hiện nay, chúng tôi là một trong những đơn vị có dịch vụ in cúp pha lê tại xưởng sản xuất, tự hào và khẳng định là đơn vị in cúp pha lê Hà Nội đẹp nhất. 

Mẫu cúp pha lê

Mẫu cúp pha lê

Dưới đây là những mẫu cúp pha lê thủy tinh trong suốt đẹo. Với rất nhiều kiểu dáng khác nhau được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp lại. Những mẫu cúp pha lê này sẽ được khắc họa tiết logo, dòng chữ ghi danh dầy ý nghĩa dành cho những tập thể, cá nhân xuất sắc trong một năm qua. 

Mẫu cúp pha lê đẹp

Mẫu cúp pha lê đẹp

Mẫu cúp pha lê chất lượng

Mẫu cúp pha lê chất lượng

Cúp pha lê được in màu hoặc khắc trắng, sơn màu logo, hay khắc những nội dung trên thân và đế của cúp trong quá trình sản xuất. 

6. Ý nghĩa khi làm cúp pha lê 

Cúp pha lê lưu niệm như một kỷ niệm chương thể hiện vinh danh những phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực và cống hiên của nhân viên trong quá trình công tác và làm việc. Nó một món quà khắc đầy ý nghĩa không thể nào quên cho những ai nhận nó. Khích lệ tinh thàn ý nghĩa và giá trị. Cúp pha lê còn tượng trưng cho sự vĩnh cửu mãi mãi trường tồn với thời gian. 
Bởi vậy cúp pha lê là một trong những món quà ý nghĩa chất lượng nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn và gửi gắm tinh thần cho những đồng đội, nhân viên trong công ty, doanh nghiệp. 
Qua bài viết Tổng hợp những mẫu cúp phe lê siêu đẹp, chất lượng, bạn đã hiểu thêm pha lê làm từ gì, và sự hình thành của những chiếc cúp pha lê đẹp và chất lượng. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm địa chỉ cung cấp cúp pha lê chất lượng nhất hiện nay là In Nguyễn Gia chuyên dịch vụ làm cúp chất lượng cao cấp
Hy vọng bạn có thể tìm được một đơn vị chuyên làm cúp pha lê chất lượng, Nếu đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo những thông tin sau
Công ty cổ phần In Nguyễn Gia
Hotline: 0961.58.28.86 hoặc 0964. 58.28.86
Địa chỉ: Số 62/14 Vũ Hữu – Thanh Xuân Bắc – Hà Nội