Mục lục

Hiện nay thị trường về sản phẩm in túi giấy , một trong những sản phẩm chiếm trên 80% thị trường bao bì , vượt xa các sản phẩm cùng loại như túi nilon, túi vải ,...Nhưng in túi giấy đã mang nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, môi trường cũng như công đồng hướng tới sự phát triển bền vững.

In Nguyễn Gia sẽ cung cấp thông tin về thị trường và những diễn biến in túi giấy tại Hà Nội trong 5 năm qua để thấy rõ hơn sự tốc độ tăng trưởng :

- Với tốc độ tăng trưởng sản xuất và in túi giấy tại khu vực Phía Bắc nói chung là chủ yếu tại Hà Nội thì trường hàng năm tăng 15 - 17 % trong 5 năm qua .

- Và hiện nay trên thị trường Hà Nội mỗi năm có trên 30.000 tấn giấy được sử dụng để sản xuất và in túi giấy để phục vụ cho nhu cầu thị trường

Từ những năm 2010 đến 2014 về năng lực sản xuất và sự tìm kiếm trên thị trường nhập khẩu nguyên liệu đầu vào và máy móc của các doanh nghiệp tăng mạnh nhằm để đáp ứng nhu cầu của thị trường . 

XU HƯỚNG IN TÚI GIẤY TẠI HÀ NÔI NĂM 2016 

Với những năm 2016 đó chính là năm đánh dấu cho sự tăng trưởng việc mở rộng nhiều hiệp định thương mại nhiều hơn. Năm 2015 Việt Nam đã ký kết và kết thúc hàng loạt các hiệp định thương mại tự do ( FTA ) cả song phương và đa phương quan trọng điều này đã mở ra những thách thức cho ngành in ấn nói chung và in túi giấy nói riêng khi mà các doanh nghiệp sản xuất và in ấn túi giấy sẽ không con được sự bảo hộ nhà nước như trước kia bên cạnh đó còn phải cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài. Tuy nhiên thị trường cho các doanh nghiệp sẽ được mở rộng khi có thêm nguồn đầu tư, cũng như đối tác ngoại quốc .

Trước những biến động này các doanh nghiệp sản xuất túi giấy và in ấn trong nước cần biết tạo ra lợi thế và sự khác biệt cho doanh nghiệp của mình, luôn luôn cải tiến, lên hoạch sản xuất , kinh doanh và tìm thị trường phân phối đa dạng không chỉ có trong nước mà hướng đến xuất khẩu ra nước ngoài, Nhằm khắc phục khó khăn đồng thời nắm bắt cơ hội vươn mình ra tầm quốc tế.

LỢI ÍCH CỦA IN TÚI GIẤY ĐẸP

Mẫu in túi giấy đẹp ghi dấu ấn thương hiệu

Việc in túi giấy bạn có thể sử dụng lại nhiều lần điều đó cũng chính là việc mang lại thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn , và thương hiệu của bạn được khách hàng để tâm đến sự chuyên nghiệp, luôn nhớ tới doanh nghiệp của bạn khi có nhu cầu.

Mẫu túi giấy đẹp để quảng bá marketing thương hiệu thật hiệu quả 

Với mẫu túi giấy đẹp khách hàng có thể sử dụng để chứa đựng các sản phẩm quà tặng cho đối tác, khách hàng hay bạn bè và người thân của họ vì túi giấy có thể được khách hàng mang theo bên mình, thân thiện và thể hiện sự chuyên nghiệp. Điều này giúp Marketing rất phù hợp cho những sản phẩm cao cấp

Mẫu túi giấy đẹp để truyền tải thông điệp tới khách hàng

in túi giấy

 

Xem thêm dịch vụ : Những bí quyết để in catalogue đẹp và hiệu quả