Mục lục

Hiện nay in hộp giấy chính là một nhu cầu cần thiết của các công ty sản xuất hàng tiêu dùng. Hộp giấy được sử dụng rất nhiều không những để bảo vệ sản phẩm, mà hộp giấy còn mang tính chất thẩm mỹ, và cũng như thể hiện chất lượng của sản phẩm và giới thiệu thương hiệu công ty của mình. Và chính vì vậy chúng tôi chính là công ty in hộp giấy giá rẻ chuyên nghiệp nhất, chất lượng in hộp giấy đẹp nhất.

Dịch vụ in hộp giấy các loại

in hộp giấy giá rẻ thực phẩm

Chúng tôi là một trong những công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn bao bì giấy vô cùng chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên thiết kê chuyên nghiệp, nhân viên kinh doanh kinh nghiệm. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý doanh nghiệp những sản phẩm được ưng ý nhất " Chất lượng tốt nhất - giá thành cạnh tranh nhất " 

Hộp giấy chính là một sản phẩm in rất cần thiết đối với những đơn vị sản xuất. Nó mô tả mức độ chuyên nghiệp cho từng loại sản phẩm khác nhau, và từ đó luôn mang đến những sức hút tiêu thụ hàng hóa. 

Với những sản phẩm này thì việc làm hộp giấy để bảo quản sản phẩm là vô cùng quan trọng .

In hộp giấy giá rẻ chuyên nghiệp mỹ phẩm

in hộp giấy đựng mỹ phẩm

Những mẫu hộp giấy mỹ phẩm này được in rất cần thiết đối với những đơn vị sản xuất. Và chính nó được mô tả cho chính sự chuyên nghiệp của bạn.Những kiểu dnags hay còn gọi là thiết kế tạo dáng và chất lượng in mang lại thành công. với sự phát triển như ngày nay thì mỗi loại sản phẩm đều có sự khắt khe về kiểu dnags cũng như yêu cầu thiết kế cho từng sản phẩm của mình.

In hộp giấy đựng quà

Để có một hộp giấy có những tác dụng tăng thêm vẻ thẩm mỹ, giá trị của móng quà tặng mà còn có tính chất quảng cáo thương hiệu hết sức hữu hiệu. Những món quà tặng mà được đựng trên hộp giấy vô cùng sang trọng nên sẽ được chú ý tới mọi người. 

Dịch vụ in hộp giấy giá rẻ bristol

Chất liệu giấy Bristol có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt, chất lượng hình ảnh vừa phải , thường hộp mỹ phẩm, dược phẩm, bìa sơ mi, in card, in tờ rơi,...định lượng thường thấy ở mức 230 -350gsm

Ngoài ra bạn có chất lượng giấy Ivory cũng tương tự như loại giấy Bristol, nhưng mặt còn lại là mặt sần sùi thường nằm ở mặt trong sản phâm. Giấy Ivory cũng có thể áp dụng để in ấn các sản phẩm bao bì những dược phẩm,... có độ cứng và đanh hơn các loại giấy khác, và làm cho khi các sản phẩm in trên chất liệu giấy ivory sẽ có độ đanh và chắc chắn hơn

Với công nghệ in offset sẽ là những công nghệ mới trong sản xuất bao bì đã cho những sản phẩm bền đẹp chắc chắn.

Nếu bạn có nhu cầu in hộp giấy giá rẻ tại Hà Nội mà chất lượng tốt nhất hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Công ty In Nguyễn Gia chính là sự lựa chọn và những ưu điểm dành cho quý khách hàng.

Xem thêm dịch vụ : in bao bì