Mục lục
Việc in tem vỡ hiện nay khá phổ biến bởi việc in tem vỡ một phấn không thể thiếu cho những sản phẩm mang tính độc quyền , và cũng nhờ đó sẽ đảm bảo cho hàng hóa của bạn được đảm bảo và mang sự yên tâm  hài lòng cho các khách hàng yên tâm . In Nguyễn Gia luôn tự hào là một công ty chuyên nghiệp luôn mang lợi ích cho khách hàng đầu tiên bởi vậy chất lượng sản phẩm của công ty luôn bảo đảm cho khách hàng.

Dịch vụ in tem vỡ giá rẻ lấy ngay chuyên nghiệp uy tín

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề trên 10 năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo cho khách hàng về chất lượng in ấn được chúng tôi cam kết, việc in tem vỡ giá rẻ chính là chúng tôi muốn phục vụ khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt điều đó chúng tôi muốn tạo sự tin cậy cho khách hàng
Tem vỡ là 1 loại tem được in trên decal đặc biệt rất dễ vỡ và bám dính tốt, khi đã dán vào sản phẩm rồi thì rất khó gở, nếu cố tình gỡ tem sẽ bị vỡ và không còn nguyên vẹn. Tem vỡ rất thích hợp dùng làm tem niêm phong, tem bảo hành. Để xác định sản phẩm còn nguyên vẹn hoặc chưa bị đánh tráo người ta dán một loại tem nhạy cảm khó bóc hoặc bóc ra sẽ bị vỡ gọi là tem bảo hành.
in tem vỡ giá rẻ
NHẬN IN TEM VỠ GIÁ RẺ LẤY NGAY VỚI CÔNG NGHỆ IN TEM NHANH - CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI
ĐC: Số 62, ngõ 14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline : 0961 582 886
  • Tem bảo hành là tem nhạy cảm chỉ  sử  dụng được một  lần, không thể tái sử dụng lại được. Cho nên bên trong sản phẩm được dán tem bảo hành là bất khả xâm phạm.
  • Tem bảo hành phải được đảm bảo về bản quyền, chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm tem bảo hành, tem bể, tem giòn công nghệ mới, độ an toàn cao.
in tem vỡ giá rẻ
Chính vì in tem bảo hành là yếu tố rất nhạy cảm nên tem bảo hành khi in ấn cần phải đảm bảo các yếu tố về mỹ thuật như in đẹp, sắc nét, độ dính cao, không thể bóc ra dán lại.

 Tiêu chuẩn khi in tem

  • In tem vỡ giá rẻ với đa dạng mẫu mã, hình khác nhau và phải có những đặc điểm Quý khách hàng cần lưu ý :
  • Nên in tem vỡ với công nghệ in ấn offset để có màu sắc đẹp.
  • Tem vỡ khi dán vào phải chờ 1 thời gian nhất định thì tem mới đạt độ bám tốt, càng lâu tem càng bám tốt.
  • Đối với tem vỡ dòn thì khi mới in xong độ dòn của tem chưa được đạt đúng độ dòn

Lưu ý : Nếu dòn nhanh như thế thì không thể in tem được chỉ sau 1 thời gian ra ngòai không khí thì tem mới dòn và rất dòn. Quý khách nên sử dụng dán vào những sản phẩm có bề mặt phẳng. 

  • Đối với kỹ thuật in: In ấn lụa, Flexo, Offset.

Xem thêm dịch vụ : In catalogue giá rẻ