Mục lục

Mỗi dịp cuối năm các công ty, các doanh nghiệp đang chuẩn bị cho việc lựa chọn những món quà ý nghĩa để thưởng cho nhân viên, dàng tặng những món qua cho người thân, bạn bè, khách hàng. Nhưng điều làm các doanh nghiệp khó khăn nhất đó là lựa chọn in túi giấy đựng quà tết ở đâu cho hợp lý, cũng như giá thành hợp lí.

Hiện nay với nhịp sống hiện đại bao nhiêu thì việc sản phẩm in túi giấy ngày càng tăng, bởi vì nó được sự ủng hộ của tất cả của người sử dụng, túi giấy mang lại sự thân thiện với môi trường. Chính vì vậy túi giấy không còn xa lạ với mọi người . Những doanh nghiệp đã sử dụng túi giấy làm túi đựng quà tết để đựng những món quà ý nghĩa dành tặng khách hàng, bạn bè. Điều làm cho doanh nghiệp hài lòng nhất là in túi giấy cho phép in những hình ảnh để quảng bá thương hiệu, có thể nói đây là kênh quảng bá thương hiệu bề vững các doang nghiệp.

Hãy đến với chúng tôi để bạn có những sản phẩm túi giấy đặc biệt ý nghĩa dành cho những nhân viên, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác của bạn. Bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến những túi đựng quà tết thật đẹp, sáng tạo, và mang những nét sang trọng mà công ty của bạn muốn thể hiện.

In Nguyễn Gia chuyên nhận thiết kế in ấn gia công các loại sản phẩm túi giấy, mẫu mẽ đẹp

In túi giấy quà tặng tết giá rẻ

  • in túi giấy đựng mỹ phẩm
  • in túi giấy đựng quà tết như hộp bánh kẹo,bao lì xì, lịch tết, lịch để bàn ..
  • in túi thời trang
  • in túi giấy các loại

Tiêu chuẩn khi in thành phẩm một túi giấy

  • Có nhiều kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng quý khách hàng
  • Đa dạng chất liệu giấy bồi cán phủ UV, ép nhũ logo
  • Nhận in túi giấy và thiết kế theo từng nhu cầu của khách hàng

in túi đựng quà tết

Công ty in Nguyễn Gia có xưởng in chuyên nghiệp với hệ thống máy móc hiện đại in với số lượng lớn, giá thành đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường với nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp, màu sắc được chúng tôi phối hợp nhuần nhuyễn để có thể tạo ra một sản phẩm sáng tạo và độc đáo nhất.

Xem thêm dịch vụ : in túi giấy Hà Nội