Mục lục
Hiện nay việc in thẻ nhựa cũng như thiết kế của các đơn vị là khá phổ biến, vì vậy mặt hàng thẻ nhựa đã trở lên vô cùng quen thuộc và ngày càng trở nên có sức hút vô cùng mạnh mẽ đối với thị hiếu người dùng, cũng như nó trở nên sự tiện dụng đối với các khách hàng. Bài viết sau đây In Nguyễn Gia chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những Nguyên liệu làm thẻ nhựa để bạn tham khảo và biết rõ hơn trước khi in thẻ nhựa

Nguyên liệu làm thẻ nhựa

Nguyên liệu in thẻ nhựa

Bạn đã biết thẻ nhựa thường được gọi một các tên khác chính là PVC, thẻ nhựa do được làm từ chất liệu PVC cao cấp. Chất liệu này không chỉ có độ bền cao, việc sử dụng của bạn cũng trở nên lâu dài hơn, mà giá thành lại rẻ. Chính vì vậy thẻ nhựa luôn được lựa chọn hàng đầu của các công ty, các doanh nghiệp, các cửa hàng, các hệ thống siêu thị , trường học, cơ quan...Hầu như việc in thẻ nhựa rất được ưu chuộng trong cuộc sống hiện nay.
Trước tiên về kích thước : Mẫu một mẫu thẻ đều có kích thước khá là đa dạng và phong phú khác nhau, việc mỗi sự chọn của quý khách đều có thể đáp ứng được vì mỗi doanh nghiệp, công ty đều có những tiêu chuẩn riêng về in thẻ nhựa để có thể thích hợp cho nhiều điều kiện công việc khác nhau.
Kích thước phổ biến là : 2 kích cỡ 85,60x 53,98mm và 25 x 15mm. Đây chính là kích thước được nhiều đơn vị ưa chuộng. Bạn có thể cất thẻ nhựa trong túi, trong ví, trong cặp xách... Từ đó bạn thấy được loại hình thẻ nhựa đã dần thay thế hoàn toàn mẫu thẻ được làm từ giấy.

Công nghệ in thẻ nhựa tiên tiến

Thông tin in thẻ nhựa

Để  khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp , các đơn vị in ấn đã đầu tư cho việc máy móc sản xuất, kết hợp phương pháp phủ nhũ, dập nổi hay in chìm...Và bạn có thể làm thẻ từ, in dải từ...đánh số nhảy để dễ quản lý .
Có 2 loại in thẻ nhựa 3 lớp và in thẻ 4 lớp tùy theo ý thích của người dùng, Bạn có thể in thẻ nhũ hoặc phũ nhũ, dập nổi hay chìm
Với những công việc mang tính chất bảo mật đặc biệt, khách hàng có thể chọn lựa loại thẻ nhựa đã được mã hóa hoặc loại thẻ nhựa thông minh có gắn kèm con chip...Tất cả những lưu trữ thông tin quan trọng đều được mã hóa nên trong thời gian sử dụng, người dùng sẽ không lo có người xâm nhập đánh cắp thông tin bất hợp pháp. Mọi thay đổi đều được thực hiện bởi chủ thẻ, người ngoài không được phép truy cập và thay đổi thông tin.
Xem thêm dịch vụ : In tem bảo hành điện thoại